SN: Đàn ông nghĩ gì về ngoại tình?

You may also like...

3 Responses

 1. mesori says:

  Me sieunhan that manh me. Tu luc biet chong cap ke voi nguoi khac, em chang con tam tri nao de suy nghi. Trong long nhu dang co xoay nuoc hut em xuong, ngop tho, khong the nao ngoi len duoc.
  Chong lai di lam xa, that su khong biet lam sao de keo chong ve.

 2. Mẹ Coca says:

  Cam on Me sieu nhan nhiều lắm. Thật sự đang đau khổ như lời Me diễn tả, nhưng đọc xong thấy vơi đi nỗi đau và dường như dễ tha thứ hơn. Mình vẫn còn yêu chồng nhiều lắm, và mặc dù chồng có ngoại tình nhưng chỉ mới là tư tưởng thôi chưa đến nỗi nào. mình vẫn cảm nhận được sự yêu thương mỗi khi chồng âu yếm. Nên có thể chỉ là say nắng thôi. tha thứ thấy nhẹ lòng hơn.

 3. Soibeo says:

  Ui chuyện em phát hiện ra ck ngoại tình xảy ra gần được 2 tháng rồi mà trong lòng thật sự luôn dằn vặt đúng kiểu trăm ngàn câu hỏi tại sao ck lại đối xử với mình bội bạc như vậy. Căn batn vì e mới cưới được 7 tháng thì ck e có tình cảm với ng khác mà trong lúc e mang bầu nữa. Chuyện ngoại tình được 2 tháng thì bị lộ. Nhưng đau khổ hơn là e biết ck e có tình cảm thực sự với nó.
  Cảm ơn bài viết của chị vì đọc xong e lại thấy nhẹ hơn chút ít. Không hiết bao giờ mới hết ám ảnh được đây. Chắc phải thường xuyên đọc lại cho tĩnh tâm mới được =))

Viết bình luận