Buncha_hn: Nàng đành hanh gặp chàng nóng nảy

buncha_hn
Mình và bạn trai dự định cuối năm cưới, ở cùng với nhau. Bình thường anh ấy là ng hiền và khá chiều mình. Nhưng có 1 điểm là anh ấy cực nóng tính, mình cũng Trương Phi ko kém, vì thế thường xuyên cãi nhau, mà chung quy cũng vì cái miệng của cả hai. Thêm nữa, anh ấy khi nóng lên thì hay chửi bậy (ko quá bậy, nhưng những từ như m.e m.a.y, hay là cút mm đi, hay là con dở hơi, con điên,… thì cứ vài lần giận quá lên là nói). Thường thì sau đó anh ấy sẽ chủ động xin lỗi mình và hứa sửa chữa, nhưng hứa mãi chẳng thấy sửa đc. Đây là cái làm mình ức chế nhất.

Hôm nay, cái gác xép nhà mình bị bục một lỗ phải bịt vào . Mình bảo lần 1, anh ấy leo lên, đắp đủ thứ linh tinh vào, mình nói là ko ăn thua đâu, thì kêu thế là đc rồi. Hậu quả nó bục ra tiếp, phải làm lại lần 2. Lần 2, anh ấy leo lên làm cũng rất mệt + mất công, mìh hỏi kĩ thì kêu chèn gạch vào rồi. Nhưng hôm nay nó lại bục ra tiếp. Mình bảo sao lại thế? Anh ấy nói, để anh mua xi măng về bít vào. Mình bực, mới nói, anh làm cái gì thì làm cho đàng hoàng tử tế, có phải cứ làm đi làm lại thì mệt ng ko. Đại ý mình nói như thế, nhưng nói thành mấy câu liền.

Anh ta như bị điên, cáu gắt ầm ĩ, bảo mình là “đã ko làm còn lắm mồm, nhiều chuyện”, “ng ta đã mệt làm cho còn ko biết ơn”, rồi sau đó là 1 bài chửi “mm, dở hơi, ở với con dở hơi” rồi đỉnh điểm là ném cái cốc, hất đổ mâm cơm (lần đầu tiên đấy, trước kia chỉ cãi nhau thôi). Sau đó, anh ta hùng hổ lôi quần áo ra rồi bỏ đi.

Mình ngồi ngẫm lại, thấy anh ấy đã hi sinh vì mình rất nhiều (trong cs luôn cố gắng ko để mình phải thiếu thốn hay phải thua kém ai điều gì, việc gì cũng làm cho mình, cái gì thích cũng chiề mình) nên mình nhắn tin nói lỗi của em, em xin lỗi, nhưng dù sao cũng ko ở cùng nhau đc. a về đi còn em sẽ chuyển đi.

Anh ta về, kêu là ở với mình rất vui, ko có điều gì phàn nàn, nhưng ko hiểu sao cứ vài hôm lại cãi nhau 1 lần, và khi cãi nhau cả 2 đều rất ghê gớm, đặc biệt là mình ăn nói đanh đá làm cho anh ấy cảm thấy mệt mỏi, rồi nói sẽ chia tay thế này thế nọ. Mình bảo đồng ý thì lại nói cho em 1 ngày suy nghĩ. Mình nói ko cần 1 ngày, mình quyết chia tay thì tức gận bỏ đi.

Bây giờ mình dự định chia tay, nhưng thật sự là trong lòng vẫn còn yêu. Với lại, mình cũng băn khoăn, giả sử ông ta là chồng mình rồi, thì trong trường hợp đó mình đúng sai thế nào? Mình ghét nhất là chửi tục nói bậy, nhưng vớ ngay phải anh chàng ng yêu như vậy, sợ là sau này có chuyện cãi nhau gì lỡ mình ko kìm chế đc thì lại ăn chửi những câu vô văn hóa như thế. Bản thân mình, mình cũng biết mình đanh đá. Mình ko nói bậy nhưng đã tức lên thì nói rất ngoa. Mình biết phụ nữ phải cần khéo léo, nhưng mình muốn hỏi mọi ng, đối với ng đàn ông này, điểm gì cũng tốt, chỉ có điều nói bậy, nóng tính, lời nói lúc tức giận rất kinh khủng, thì có nên cho cơ hội khác ko? có nên lấy làm chồng ko?

metraucontrau

Chia sẻ bài viết này

One Comment

Viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.