Vietsing: Vợ đang có thai mà chồng thường xuyên qua lại với vợ cũ và con riêng

Chia sẻ bài viết này

Em quen anh ây thời điểm chưa ly dị nhưng họ ly thân. em không ép buộc hay hối thúc ly dị. Ngay khi thủ tục xong thì em và anh ấy thân mật. Và bắt đầu chuỗi ngày dài gọi là hậu ly hôn đầy lưu luyến của anh ta. Em đang có thai mà chồng thường xuyên qua lại với vợ cũ và con riêng, lại không muốn công khai quan hệ với em.

vietsing

Em kết hôn với chồng bằng tuổi, sau khi quen nhau 9 năm, nhưng thực sự khi kết hôn em băn khoăn lắm vì khi yêu em đã thấy nhạt nhạt vì chồng em là kiểu người cổ hủ, ổn định và nói chung em muốn bỏ trước khi cưới rồi. Nên cưới xong chỉ 1 năm là bọn em chiAnh tay như 2 thằng bạn, không cãi vã, chỉ cách xa ra và chưa làm thủ tục cho đến tận bây giờ mới rục rịch làm.
Bạn trai của em hiện tại sinh năm 76. Là người nhẹ nhàng, lành tính nhưng rất nhiều nhược điểm dù nhỏ nhưng trong cuộc sống sinh hoạt rất gây ức chế. Anh ấy lười biếng, vì tính cách dễ dãi nên không để tâm sâu sắc chuyện gì. Ví dụ làm việc kiếm tiền thì hời hợt, dễ quên, dễ sai hẹn, không đặt nặng hay quan trọng bất kì việc gì, con cái không dạy học vì chẳng đủ kiên nhẫn và nhiệt tình để làm. Kiểu người này theo em là dễ tính thành ra hời hợt với cuộc sống, và dễ tha thứ nếu mình làm sai hoặc gào thét, cáu gắt( như em). Dễ làm cuộc sống lạc quan, dịu lại( vì anh ta có quan trọng gì đâu. Ví dụ hôm nay nghèo, anh ta nghĩ ngày mai sẽ giàu lai, mà chả cần biết bằng cách nào). Và đặc biệt kiểu người này trái ngược em nhưng lại hoà hợp.
Vì em là người kĩ tính trong công việc. Sống lúc nào cũng phải có mục đích, mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Và em kĩ trong từng chi tiết. Em quan trọng ý nghĩa những việc nhỏ nhất. Ví dụ em có thể chấp nhận không có đám cưới tiếp theo( theo như anh ấy muốn, nhưng không phải theo cách anh ấy nói là vì anh sợ đám cưới mà không nghĩ đến việc em cần một đám cưới. Nếu anh ấy thuyết phục em, và thay đám cưới bằng một hành động nào đó bù đắp thì em có thể chấp nhận, còn cách anh ta nói thế kia thì em không chấp nhận thì em không thấy thiện chí trong bản thân anh ta)
Anh ấy lấy vợ là bạn hồi phổ thông, yêu nhau lâu và mối tình đầu, sau 2 năm, con trai 2 tuổi thì vợ mất. 5 năm sau lấy người khác, chỉ khi vợ mang thai là quan hệ bất ổn. Thêm con gái 1 tuổi là làm xong thủ tục ly dị. Như em nói, anh ấy sống lạc quan, dễ dãi nên quyết định ly dị chủ yếu là do người vợ ngoại tình, và quan trọng chị ta chẳng còn tình cảm, cũng chẳng coi anh ta ra gì suốt thời gian dài ngay sau cưới.
Em quen anh ây thời điểm chưa ly dị nhưng họ ly thân. em không ép buộc hay hối thúc ly dị. Lúc đó hoàn toàn ở vợ chồng họ. Nhưng ngay khi thủ tục xong thì em và anh ấy thân mật. Và bắt đầu chuỗi ngày dài gọi là hậu ly hôn đầy lưu luyến của anh ta.

chong thuong xuyen qua lai voi vo cu

Em phải làm gì khi chồng thường xuyên qua lại với vợ cũ và con riêng?

 

Đến giờ này, sau nhiều lần khổ nhục kế, đày đoạ đủ kiểu anh ấy vẫn khăng khăng không hề gần gũi lại cô ta. Nhưng anh ta tổn thưong em khá nhiều lần vì nói dối và em bắt được các tin nhắn tình cảm. Kéo dài từ 2011 đến tết 2013.
Đầu tiên, sau li dị là các tin kiểu hỏi thăm cô ta vào Sài Gòn chưa( cô ta ở hà nội , làm tiếp viên hàng không). Rồi anh chờ, anh đón, anh chở đi gội đầu, mệt không?
Hoặc trốn đi nhậu đi chơi cùng cả đám bạn cũ mà nói dối em, để em ở nhà, đi cả đám có cô ta.
Tiếp là các tin kiểu thưong em và con lắm, nếu em không quá đáng thì đã không thế này, và tất nhiên khi nhấn mạnh thương em và con thì cũng khiến đối phương nghĩ em chỉ là thay thế, em không bằng cô ta.v.v. Bởi cô ta thì luôn anh tôi lạnh lùng, nhưng bản chất thì đàn bà, hơi chút doạ không cho anh ta gặp con gái.
Điều này làm tổn thương em vô cùng. Và em coi hành động đó không khác việc dối trá ngoại tình. Em đen với anh ta, người thân ai cũng phản đối, thương em thiệt thòi, sợ em khổ. Nhà cửa, xe cộ, tiền bạc cái gì anh ta cũng để lại cho cô ta và con. Rồi lạc quan với em rằng sau này cái gì em cũng có ( chẳng biết bao lâu sau???) rồi những tin nhắn anh ta luôn thanh minh là để vuốt ve cô ta, chứ cô ta điên lên không cho gặp con thì sao???
Đến lúc em điên quá, em nhắn chửi cô ta, doạ gửi hình ngoại tình đến công ty, và anh ấy buộc phải tự điện thoại nói với cô ta là 2 người ngừng liên lạc, để không gây tổn thương em thì mọi chuyện lắng đi một thời gian. Đó là tết 2013.
Sau đó chỉ 1,2 tháng, họ lại liên lạc lại, theo em quan sát thì cơ bản là chuyện về con bé con. Nhưng đối với em họ là những kẻ rảnh rỗi. Boi em cũng ly hôn, em cũng lưu luyến chứ, vì chồng cũ em và em như 2 người bạn tri kỉ hiểu nhau vậy, nhưng em cắt đứt mọi liên lạc. Hỏi về bố mẹ, bạn bè, đám cưới đám giỗ chung cũng không đi. Còn anh ta và cô ta chỉ tháng sau lại hỏi lại nhau. Tất nhiên ban đầu vài câu về con, rồi lâu lâu quên đi lại thêm vài ba câu khác.
Đó là kể để biết. em vốn nhạy cảm. Em tin là anh ta không gần gũi lại cô ta. Vì vừa là cô ta ở Hn, vừa là anh ta hầu như đi đâu cũng có em, vừa là qhtd của bọn em rất nồng nhiệt. Nhưng em chán nản vô cùng. Vì những lời lẽ yêu thương với cô ta, dù qua rồi, nó vẫn làm tổn thương em ghê ghớm. em thấy giống như là ngoại tình và em coi nó như vết đau ngoại tình. Nên dù đi qua, cứ nhắc là em nhớ đến, em đau mãi không dứt…
Quan trọng hơn em nói đừng liên lạc nữa, vì con cũng dừng một thời gian để em quên đi. Nhưng anh ta vẫn tiếp tục. em đã nói anh ta dễ dãi mà. Nên anh ta đâu nghĩ nó quan trọng hay ảnh hưởng ai??? anh ta đâu hiểu cảm giác phức tạp của em??
Em nói không cần điện thoại cô ta, anh ta vẫn điện thoại con hàng ngày vì nó ở cùng ông bà ngoại, không cần chat anh ta vẫn nhận hình của con được…một thời gian để em quên đi, nhưng chẳng được nổi 1,2 tháng. Nên mọi chuyện cứ đau đáu trong em.
Em thấy anh ta yêu em không đủ nhiều nên không thể làm điều đó vì em. Đó đâu quá đáng. Tại sao phải liên lạc cô ta?
Anh ta vẫn khoảng 2 tháng/ lần ra thăm con gái, ở lại nhà đó vì rộng rãi có phòng riêng. Trong khi em phản đối vì từ khi ly hôn, việc đó diễn ra đến nay 5tuoi rồi. em yêu càu ra khách sạn ở được rồi. anh ta vẫn nói vì con. Nó cứ đeo bám. Ra khách sạn thấy tội nó. em thấy nản lắm. Chăngr có một điều gì anh ta chấp nhận như những người bình thường khác khi ly hôn, và đặc biệt khi anh ta có gia đình riêng là em.
Tết này là tết đầu tiên anh ấy không ra hn thăm con, mà ơ Sài Gòn xum vầy gia đình.
Gia đình nhà ngoại cũ anh ta ở ngoài hn cũng hiểu là em và anh ấy là một gia đình được đến 2,3 năm nay rồi. Nhưng con vợ cũ anh ta thì bị bệnh thần kinh. Cách đây 3 tháng thôi, anh ta ra thăm con, vô tình nó cầm điện thoại lên, nó dám chat với em là em cố gắng đi, anh ta ở hn 3 ngày rồi về. Vợ chồng con cái ngủ chung vui lắm.
Dù em biết không phải vậy vì nhà có người lớn, ly dị rõ ràng, ai người ta để vậy. Và đâu phải thích ngủ là ngủ. Nhưng em điên lắm. Em điên là anh ta cứ dễ dãi, nói cái gì cũng nhẹ nhàng nên bao lần cảnh cáo mà con đó nó vẫn rảnh rỗi chọc tức em vậy. em muốn chấm dứt cái cảnh nhắn tin hỏi về con cái này nọ đi, để khỏi dẫn đến ngày nó chọc tức em tiếp. Nhưng anh ta lúc nào cũng cho em là đỏi hỏi vô lý, ích kỉ. Em có vô lý không??? Nó cứ nhảy vào gia đình của em thế hả chị???

Xem thêm:

Chồng muốn quay về với vợ cũ trong khi vợ đang có bầu

 

vietsing

Sau khi anh ấy ly hôn một thời gian ngắn là bọn em ở chung, bạn bè họ hàng mọi người dần biết hết. Con trai đã lớn 11(lúc bắt đầu ở) và giờ 13t rồi. Nó thương em như mẹ đẻ và hơn cô ta nhiều lần vì em chăm sóc gia đình( không như cô ta toàn trên trời) và em dạy nó từng chữ, nó cũng thần tượng em vì nhìn cách em chỉ đạo nv, nó thấy em giỏi. Họ hàng, bạn bè dẫn biết em thì thán phục em vì em chấp nhận một người đàn ông khi em là tập 3 và em trẻ nên mọi người cũng không bit em đã ly hôn.và quan trọng mọi người thán phục vì thấy tình cảm 2 mẹ con.
Sau nhiều tranh cãi suốt ngày chỉ vì thái độ của anh ta lúc nào cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào và em không chấp nhận cái kiểu hành xử với gia đình cũ của anh ấy, thì mọi việc khác chúng em sống biết chấp nhận và bù đắp cho nhau. Nhưng em cứ băn khoăn mãi. Nhưngx đòi hỏi củ em đâu có quá đáng, đặc biệt ban đầu em không đòi hỏi cho đến khi anh ấy ” ngoại tình” như trên em nói, và khi thái độ cô ta rất ưa chọc ngoáy…quan điểm của em là giết nhầm hơn bỏ sót. Cô ta đi làm, bồ bịch suốt, có ở nhà với con đâu mà cần nhắn tin hỏi con. Hỏi bà ngoại nó còn rõ hơn mà? Em điên lắm.
Giờ em có thai. Trước đây em đòi công khai em trên fb, anh ấy tránh. Nghĩa là bạn bè ai biết thì biết, em post gì post, còn lại tag anh ấy nó không hiện lên, và anh ấy không post gì có mặt em bao giờ. Vì fb anh ấy nhiều mối quan hệ cũ.
Em chấp nhận vì cãi vã nhiều chuyện cũ mới em mệt lắm rồi. Nhưng trong lòng em như có một vết xước vậy. anh ấy thì nói ngọt lắm, nói đó đâu phải việc quan trọng, có anh ở bên, bạn bè đều biết em, vậy là đủ. Em có dễ dàng bỏ qua quá không vậy? Em vốn là người quan trọng ý nghĩa mà. Bố mẹ anh ấy không ra gì nên gần như từ mặt nhau, em đã không được quan tâm, cỗ vũ của gia đình chồng. anh ấy cũng không có ý đinh đám cưới nữa, chỉ là nhà 2 bên gặp mặt. Em cũng chịu vì em đâu muốn đấm cưới nữa đâu. Nhưng em muốn nhuengx tình cảm nồng nhiệt như đôi trẻ yêu nhau vậy. anh ấy khoe hình em, hình gia đình một cách bình thường, với tât cả mọi ng, như trước đây vẫn làm, và như tấtình cảmả mọi người đang làm. Em đòi nhiều quá thì anh ta nói, nếu em muốn thì đóng fb luôn đi.
Em có thai 3,5 tháng rồi. Vừa là em vẫn còn lãng mạn tuổi trẻ, vừa là em có chút ích kỉ thật. Em muốn anh ấy gào hét lên fb việc có con như ngàn người cha khác để em cảm thấy bình thuong như bao người phụ nữ khác, và em muốn nhà kia biết rõ tình trạng bọn em. Nhưng anh ấy nhất định không làm.
Việc này liên quan đến con em nên em suy nghĩ cực hà khắc và bi quan. Em thấy anh ta chẳng coi con em ra gì, dám làm mà không dám khoe con. Em cứ chờ mãi, chờ mãi một hành động mang tính công khai của anh ta với nhà bên kia, đến khi con 3,5 tháng rồi vẫn chưa có. Dù bạn bè, họ hàng ở gần thì đón nhận bình thường, nhung quan trọng em cần cái nhà bên kia biêt, và anh ấy là người thông báo. Em thấy điều em đòi rất bình thường mà? anh ta cho là em ích kỷ, nhỏ nhen….e thực sự thấy tổn thương cho con em lắm.
Sinh nhật con gái, anh ấy ra Hn, thản nhiên chụp ảnh gia đình, và phía nhà họ post fb em thấy. Trong khi nhung người ban, rat nhieu người hoan canh tuong tu, ai cung tranh chup hinh chung voi vợ/ chồng cũ, kể cả là ngày sinh nhật con. Thậm chí họ còn tổ chức sinh nhật con riêng. Như quang dũng và jeniffer ấy. Họ cũng là bạn của bọn em.
Khi em nói vậy, anh ấy vẫn ngoan cố. Một mực cho em ích kỉ.
Em thì hết chịu nổi rồi. Em nói lúc con gái anh ấy nhỏ, em chấp nhận. Và có mình em, em chấp nhận chịu thiệt. Nhueng giờ em có con rồi. Việc công khai con, khoe con, đáng lẽ là quyền lợi anh ấy đòi hỏi em, chứ không phải em muốn anh ấy làm như giờ. Việc ra khách sạn ở cũng là việc hợp lý rồi. anh ấy chẳng coi em ra gì, chẳng chịu làm???
A ấy luôn có câu làm em đau lòng không chịu nổi. Em và con em chẳng thiệt thòi gì. Các chị có thấy vậy không???
Bọn em cãi nhau gay gắt. Em chán nản lắm. Em không nghĩ đến với một người đàn ông đã từng có gia đình phức tạp thế. em không có đám cưới, nói thẳng vào mặt em vậy, em đã phải chấp nhận. Khi em đang háo hức cuộc sống gia đình mới, anh ấy ” ngoại tình” em cũng phải nuốt nước mắt rồi. Chăngr có bố mẹ, anh em bên cạnh lúc chửa đẻ em cũng cố gắng vượt qua. Còn anh ấy, chẳng làm gì cho em. Lúc nào cũng đòi hỏi em phải bao dung, phải rộng lượng cho anh ta với đủ mọi điều liên quan đến con gái anh ta.
Còn con em thì sao???
Mai em về nhà mẹ đẻ. Em muốn bỏ anh ta. Chỉ vì em không thấy anh ta có cái tâm với em và con em.
Em cảm thấy bị tổn thương tình cảm. Lúc nào em cũng cộng chuyện cũ vào bởi mấy năm rồi, cái gì cũng liên can đến nhà đó. Em mệt mỏi không chịu nổi.
Thêm nữa, ai cũng thương em sẽ thiệt thòi. Nhưng anh ta luôn nói, em chẳng thiệt gì, rồi em sẽ có. Chẳng biết cái rồi đó khi nào vì tuengf thời điểm khác nhau. Khi con em sinh hay con em 1 tuổi mới công khai thì nó khác với bây giờ.
Anh ta còn nói, anh ta chẳng sai, chỉ em ích kỉ. Nên em hỏi đây, các chị cho em lời khuyên với

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

2 Responses

  1. Huệ says:

    E muốn chia sẻ chuyện của em mà không biết viết như thế nào chị nào chỉ giúp e với

    • Jany says:

      Bạn có thể bình luận ở dưới những bài viết liên quan đến trường hợp nhà bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.