Uocmuonnhonhoi: Người yêu có con riêng

Mình và anh yêu nhau được gần 1 năm rồi. Anh là người tốt, luôn qtâm và yêu thương mình hết mực. Có lẽ cả đời này mình sẽ ko tìm đc ai yêu mình nhiều đến thế. Nói đến đây có vẻ như ko có gì là lạ, nhưg hạnh phúc nó vốn ko trọn vẹn. Do nhữg sai lầm ở quá khứ, a đã có 1 đứa con trai riêng 5 tuổi. Mặc dù yêu a, mình cũng ko ghét bỏ gì đứa bé bởi nó ko có lỗi. Nhưng mỗi khi nghĩ đến trong tim mình như có gì đó thắt lại, mình bị ám ảnh quá khứ, ảm ảnh bởi căn nguyên sự ra đời của đứa bé. Nhiều lần mình muốn rủ đứa bé cùng đi chơi nhưng ko đủ can đảm đối diện với nó. Đứa bé đang ở với mẹ nó, hàng tháng a vẫn chu cấp tiền nuôi dưỡng đầy đủ. Mình ko biết fải đối diện và tỏ thái độ tnào với nó nữa. Mình có nên gặp ko? Còn cuộc sống sau này, chắc chắn ko tránh khỏi những va chạm.

hannguyen

@uocmuonnhonhoi, em không nói rõ thì không cách nào chị hiểu được lý do em bị ám ảnh và không đủ can đảm đối diện với đứa bé.

Nếu cái sai lầm của người yêu em là cái gì đó ghê gớm lắm thì cái người em phải bị ám ảnh và không thể đối diện là anh ta chứ không phải là đứa bé. Chị thật không hiểu đứa bé có vấn đề gì.

saudau

@uocmuonnhonoi: Mình và anh yêu nhau mới có 1 năm thôi mà, chưa nói nên điều gì chắc chắn cả.Còn đứa nhỏ là con riêng của anh , xuất hiện trong cuộc đời anh từ trước khi mình yêu anh cơ mà.Mình muốn có ý định lâu dài, nghiêm túc với anh thì mình phải học cách chấp nhận.
Còn nếu không chấp nhận được thì mình chia tay anh, mình đi kiếm người khác.

wic

Ước muốn nhỏ nhoi: 1). Em bé chả có tội tình gì cả. 2) Bạn đến sau em bé cơ mà? Cho nên chấp nhận được thì chấp nhận, ko thì chia tay. Vậy thôi. Bạn đừng nghĩ có mỗi anh này yêu bạn như vậy, đầy anh có khi còn yêu hơn.

Có lẽ cái ám ảnh của e là do ích kỉ chị ạ. E ám ảnh cái căn nguyên sinh ra đứa bé. Ám ảnh khi nó gọi a ấy bằng bố. Em ko dám gặp nó bởi e sợ mình sẽ yếu đuối, mỗi lần ngĩ đến nó lòng e lại nghẹn lại chị ạ

wic

Thì bỏ thèng đấy đi, kiếm thèng nào ko có quá khứ cho mình đỡ phải nghĩ.

bibikienthoi1412014

Giờ đang đc lựa chọn ko chọn cho thoải mái đi, 1 vài năm sau có hối lúc đó cũng ko chọn đc như bây giờ. Nhìu ng lấy xong mới pit hóa ra tình yêu ko giống trong phim.

Chị wic với bibikienthoi ơi, nếu có can đảm từ bỏ thì e cũng đủ mạnh mẽ để chấp nhận cái qkhứ đấy rồi. E ko hiểu mình đang mạnh mẽ hay quá yếu đuối nữa. Có ng nói e yêu a đã là dũng cảm, nhưng fải chăng lại là ko đủ dũng khí để từ bỏ đi.
Còn với đứa bé e mới gặp 1lần, hđó về e đã suy ngĩ rất nhiều và khuyên a quay lại với mẹ nó. A kiên quyết bảo có sống 1m cả đời a cũg ko quay lại…

Có lẽ vấn đề của e bjo là tìm cách ứng xử tnào với thằng bé chứ ko fải tiếp tục hay từ bỏ các chị ạ ????

bibikienthoi1412014

e thấy từ bỏ là hợp lí nhất lên ko pit nói sao? Đứa bé vs mẹ nó bố nó vẫn chăm sóc chu đáo ai pit đc lúc nào đổi ý về vs nhau. Còn việc a ấy nói có sống 1 mình cả đời cũng ko quay lại nghe như trong phim ấy. Đàn ông ko sống đc 1 mình, sống đc 1 mình đã chag có cái thag 5 tuổi bjo.
Mà chag nhẽ con người yêu nó bảo a về vs vk cũ a đi nó lại bải uhm a về vs vk con a ah? Nói vậy đã chag tán đc e e ah

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.