Tươi trẻ nhờ lòng trắng trứng

Chia sẻ bài viết này

Theo nhiều chuyên gia làm đẹp, lòng trắng trứng có tác dụng giúp da săn chắc và thu hẹp lỗ chân lông. Kết hợp lòng trắng trứng và một số nguyên liệu khác để làm đẹp sẽ giúp bạn hạn chế nếp nhăn và phục hồi độ đàn hồi cho da.

Lòng trắng trứng có nhiều tác dụng trong làm đẹp da

Lòng trắng trứng có tác dụng làm đẹp da

  • Để dưỡng ẩm, giúp da trắng sáng

Bạn dùng 1 lòng trắng trứng gà và 1 thìa mật ong, trộn đều các nguyên liệu với nhau. Sau đó, thoa hỗn hợp lên vùng da mặt và cổ, rồi massage nhẹ, để khoảng 15 phút thì rửa sạch mặt với nước mát. Các dưỡng chất trong trứng và mật ong sẽ giúp tăng độ ẩm cho da, giúp da khỏe và trắng hồng.

Bạn có thể dùng 1 lòng trắng trứng vói 2 thìa giấm táo, trộn đều và thoa lên da, rối massage nhẹ, để khoảng 20 phút thì rửa sạch. Thực hiện mỗi ngày 1 lần. Các dưỡng chất trong giấm táo và lòng trắng trứng có khả năng thu hẹp lỗ chân lông và dưỡng da hiệu quả, giúp da săn chắc, tươi sáng hơn.

  • Nếu bạn sở hữu làn da dầu

Hãy đánh tan 1 lòng trắng trứng với nước cốt chanh trong 3 phút. Sau đó thoa trục tiếp hỗn hợp lên da mặt nhung cần chú ý tránh vùng mắt và để 40 phút thì rủa sạch mặt bằng nước ấm, thấm khô da bằng khản mềm. Các dưỡng chất trong chanh và trứng sẽ hạn chế độ nhờn của da. Tuy nhiên, do các chất trong chanh có thể khiến da bắt nắng hơn nên bạn hãy thực hiện biện pháp làm đẹp này vào buổi tối.

 

Bài viết đăng trên báo Phụ nữ Việt Nam – tác giả: Hồng Mai

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.