toantam: “Cải tạo” chồng cờ bạc, mua trinh, chơi gái nhiều lần

toantam

Các chị ơi, mấy hôm nay e chán quá rồi, e muốn tung hê hết rồi, nhưng vẫn thấy tiếc nên đang tâm trạng nặng nề lắm,
Chồng e dính vào 2 cái trong tứ đổ tường, thêm cái tính vô tâm ích kỷ nữa.
Vụ thứ nhât: (Từ trước Tết )hôm ngồi trên ô tô thấy chồng có cái đt cũ để đấy, e cầm lên ktra và thấy có sim bên trong, và phát hiện có 1 cuộc gọi đi, thế là hôm sau e giữ nguyên cái điện thoại ấy, nháy máy vào số kia, 2 bên nháy qua nháy lại nhưng k nói gì, nó biết chắc chắn k phải chồng e cầm máy vì nó gọi cho chồng e trước để hỏi rồi, và e cũng lấy đt thoại của mình để gọi xem là con trai hay con gái thôi. E gọi lại cho chồng để xác minh thì chồng chối ngay lúc đấy. Khoảng hơn 1 tiếng sau chồng gọi về bảo e là chồng đang bị bọn “MÔI GIỚI BUÔN BÁN TRINH GIẢ” tống tiền và đang định đến công an nhờ can thiệp. Trời đất như sụp dưới chân e, e cố bình tĩnh bảo chồng đợi e khi nào e đến và giải thích cho e đã.
Cố gắng bình tĩnh kiềm chế để hiểu đầu đuôi sự việc, thì biết được mấy con ở quán bi a gạ gẫm đi chơi vì nó đang kẹt tiền, và giới thiệu mấy đứa khác nữa, cái số đt đấy là của mấy đứa ở HP, có cả con trai nghe máy luôn, chúng là 1 bọn với nhau.
Vì nghi ngờ nên e đã tìm hiểu trước đó chồng đã gọi cho số đấy và e đã ghi lại ngày giờ chồng gọi cho các số ấy rồi, 1 số ở HN thì hôm ấy nói là đi liên hoan cuối năm đến 12h đêm mới về nói đi karaoke, lúc 8:30- 9pm gọi cho nó 3 lần chắc là, 11pm e gọi nhiều lần k nhắc máy.
Còn số ĐT ở HP tống tiền thì gọi cho bọn nó rất nhiều hôm đấy nói với e đi làm việc ở QN gấp, 5pm gọi về nói là về muộn, e cũng hơi nghi ngờ vì bình thường đi xa thế phải có plan và thuê xe chứ k tự lái, thế là e mới bảo lúc về mua gà Mạnh Hoạch cho e, nhắn tin qua lại và e may vẫn lưu tin nhắn ấy cho đến khi có vụ tống tiền kia. Linh các sự kiện lại với nhau thì e mới biết là e đang bị chồng lừa dối một cách đáng kinh tởm như vậy.( Nói là đi QN làm việc nhưng thực chất hôm đấy đã liên lạc với bọn bán Trinh kia) vậy là e đã nắm được lịch trình cụ thể của từng ngày rồi, nhưng chồng vẫn chối nói là k có gì, chỉ nhắn tin qua lại xem bọn nó định giở trò gì thôi :Silly::Straightf:
Để dẹp vụ đấy e đã phải ra mặt, gọi điện và nhắn tin là e đã biết vấn đề đấy, và chồng e đã báo công an. vụ việc ấy coi như giải quyết xong, và e cũng AQ, mắt nhắm mắt mở coi như chồng e bị đưa vào tròng, tuy nhiên e cũng bị dằn vặt một thời gian dài.
Việc thứ 2 cách vụ việc thứ nhất khoảng 3- 4 tháng, e lại thấy 1 tin nhắn xin tiền chồng, e check thông tin thì biết con bé này ở QN, sinh năm 94
Hỏi mãi thì chồng mới cậy mồm nói là nó ở chỗ cắt tóc ( Vọng Đức) Khốn nạn thân e chưa. Tuy nhiên chồng vẫn chối là nó xin số đt rồi nó vay tiền….., Thế thôi.

Cách đây mấy hôm e có ktra đt thấy có 1 cuộc gọi đến của con bé 94, vài hôm sau thấy chồng xoá mất. ( chồng đặt mặt khẩu ĐT nhưng e mò ra được , chắc chồng k biết việc này, và những tin nhắn của một số đt gần đây chồng thỉnh thoảng nhắn tin nhưng xoá hết đi ngay, e đang tìm hiểu nhân vật này, ( tối 1/8 nhắn 20 tin, goi 2 cuộc, e nghĩ con này ở BTX, chắc karaoke hay cafe gì đó) nhưng e cũng nghĩ lão chồng e học nhiều biết rộng, sao dây vào bọn này nhỉ? e cứ suy nghĩ và chán nản quá, e k nghĩ chồng e qh với bọ này vì lão đấy chắc k ngu gì để bị lây bệnh. Lão k thích dùng bao.

Giờ e thật sự nản quá rồi, các chị đứng ngoài cho e một cái nhìn khách quan, và khuyên e phải làm gì lúc này đây, mấy hôm nay lão chưa biết e biết đc hắn nhắn tin đâu, và e k nói chuyện 4 hôm nay rồi, lúc nào cũng chảy đc nc mắt, hắn biết e khóc nhưng k nói gì, CN e cũng k tham gia vào những hoạt động mà thường bọ e vẫn làm, để 3 bố con đi với nhau, 3 bố con về quê.
Trong đầu e lúc này chỉ mong tìm ra lý do để chia tay mà e k ân hận thôi, thực tình e đang down lắm, các chị hãy giup e thức tỉnh để thoát khoải giai đoạn này với.
( 2 hôm nay e thấy hắn lục trong thư mục xem e hay vào mục nào trên mạng đấy)
E rối bời lắm nên tù ngữ lộn xộn, các chị đọc xong đừng mắng e nhé, e dễ tủi thân lắm, thật đấy.

  • wicket

@Toantam: Em ngâm cứu vụ đánh rắn dập đầu của chị Trâu xem sao.. Ca của bạn nặng, phải mạnh tay. Cơ mà phải quyết đoán lên.. Khổ ghê cơ..

  • toantam

Thêm nữa cồng e còn là một ng mê cờ bạc, tuy nhiên gần đây vẫn chơi nhưng k bị trượt dài như hồi mới lấy nhau, vì chồng e là ng cũng có thể nói là thành đạt trong xã hội, cũng quan tâm đến vợ con , nếu e k quá nhạy cảm thì cuộc đời e sung sướng lắm, gia đình hạnh phúc lắm trong mắt bạn bè hàng xóm, nhưng khổ cho e e là ng quá tỉnh táo, qua nhạy cảm, chẳng tin ai hay sao ấy, nhì vấn đề bao giờ cũng nâng lên đặt xuống. E biết chồng e vẫn tiếp tục lô đề, e vẫn giả mù như e k biết. Nhưng vì công việc của lão đang tốt, lão k thể tung hê đánh đổi công việc này đc, e cứ coi như lão chỉ trích 1 phần thu nhập để chơi thôi nên e cũng tạm yên tâm, âm thầm theo dõi để biết thôi.

Đấy e cũng đang muốn các chị cho e biết phải đánh thế nào, lão chồng e là một ng lỳ lợm, nói mặt cứ lỳ ra, thế nên e phải có nhân chứng vật chứng thế mà e vẫn chua tìm cách trị đựơc hắn, e mong chị Trâu bớt chút thời gian cho e vài lời khuyên. chính vì thế e suy nghĩ 4-5 ngày hôm nay rồi, e định đưa ra đòn cuối cùng 50-50 là ly dị xem lão tính sao, chác lão k bao giờ nghĩ e sẽ dám làm nt vì e là Christian, hắn cũng theo e đấy. thế mới khốn nạn cho e. E biết hắn rất thân và thần tượng 1 chi , nhưng trong mắt chị ấy gđ e hạnh phúc lắm, nhiều lần e cũng muốn tâm sự với chị ấy chuỵên của gia đình e nhưng e nghĩ k muốn để hắn mất măt, e biết chị này lâu rồi nhưng mới nói chuyện qua lại vì chị ấy mới có việc nhờ e. Chồng và chị ấy như tri kỷ ấy, quý nhau lắm, nhưng k, phưng án này k đc.
Các chị ơi cho e cách giải quyết với, theo EQ từ vụ nhà Queen, Sala, e cũng chỉ ngầm thôi, giờ k biết phải làm thế nào nhờ các chị hội đồng giúp e nhé.

You may also like...

1 Response

  1. meiu says:

    chong em k di gai nhung ham danh bai lam. E het gian doi den ngot nhat ma k lam sao thay doi dc. Co chi nao giup em voi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.