TKO_2010: Bắt được tin nhắn tình cảm của gái với chồng

Vậy là cuối cùng nhà em cũng xảy ra chuyện! Em bắt được tin nhắn tình cảm của gái gửi cho chồng. Tối qua, em lấy điện thoại của chồng (bình thường em chả bao giờ để ý đến hai cái cục gạch ấy) rồi mò vào cái mục tin nhắn đến. Em thấy có hai tin nhắn của một số (chồng em không lưu tên, chỉ hiện số thôi ạ) với nội dung là:

“Anh có bận hok? Có nói chuyện điện thoại với em một tí được không? Thôi, anh học đi. Em không làm phiền anh nữa”

– ” Em nhắn tin mà sao không thấy anh trả lời? Hic, anh quên em gái rùi à?!. . “.

Em liền save luôn hai tin đấy vào điện thoại của em rồi gọi chồng hỏi, ai mà nhắn thế này?! Chồng em đọc và bảo anh không biết. Em bảo, không biết thì để em gọi nhé?! Rồi em đi ra ngoài phòng khách, khi em vào thì thấy hai tin nhắn em vừa lưu trong điện thoại của em đã bị xoá mất. Em bảo với chồng “Sao anh lại xoá đi, đàng hoàng, trong sáng thì việc gì phải xoá?!”. Nhưng chồng em bảo anh không xoá, em bị làm sao à?!
Em cú tiết liền gọi điện cho số máy đó, trước mặt chồng luôn. Em hỏi em kia “Em là bạn của anh X à? Thân nhau lâu chưa?”. Em ý trả lời là trước đây làm cùng cơ quan, nhưng giờ thì em ý chuyển rồi. Em chất vấn tiếp” Chị thấy tin nhắn của em trong máy chồng chị, tình cảm quá”. Thế là em ý bảo “Chị hiểu nhầm rồi, em đang làm BĐS. Chắc là em nhắn nhầm”. Thế là em bảo luôn “Nếu mà em nhầm thì tốt vì chồng chị cũng à ơi lắm, chỉ lấy làm vui thôi chứ không có tình cảm gì đâu. Em có gia đình rồi thì lo mà chăm chút chồng con đi, đừng nhắn tin à ơi thế chồng nó biết thì thiệt thân đấy! ”
Em nói điện thoại với con kia xong thì thái độ của chồng em vẫn xơn xớt lắm. Thanh minh thanh nga là, anh còn chẳng đọc, cũng không trả lời. Con dở hơi! Rồi, cứ đi qua đi lại hòng đụng chạm làm lành với vợ nhưng em tỏ thái độ rõ ràng cần phải làm sáng tỏ chuyện này nên lạnh nhạt lắm!
Đến sáng nay, em vẫn dậy sớm là quần áo cho chồng đi làm. Trước khi đi, còn bảo “Con dở hơi, tự dưng nhắn tin làm vợ chồng giận nhau!”. Em cú tiết bảo ” Nếu đàn ông không mở lòng thì đàn bà con gái không đứa nào dám nhắn tin à ơi cả. Em là phụ nữ em biết! Còn nhận nó làm em gái nữa?!” – Chồng em lúc đó mới nói ” Thế giờ vợ muốn gì?! Không yêu được thì nó nhận làm em gái. “.
Rồi chồng em mới khai là con bé kia chưa có gia đình, đồng nghiệp làm cùng công ty cũ. Em nói với chồng là “Nếu quả thực anh không có gì thì hẹn em kia cho em gặp. Ba mặt một lời. Anh lựa chọn gai đình vợ con thì phải có thái độ rõ ràng để em ý không tưởng bở, không hy vọng. ” Chồng em trả lời là gặp thì gặp nhưng hôm nay đang phải họp.

Xem thêm:

Mặt Già: Chồng say nắng đồng nghiệp, làm sao tha thứ?

Vợ, người tình và hồng nhan tri kỷ

Những việc em và chồng đã làm từ tối qua đến giờ:
– Em: Nói chuyện và nhắn tin cho chồng thể hiện sự thất vọng. Ra tối hậu thư là trong ngày hôm nay phải hẹn gặp con bé kia để nói chuyện phải trái.
– Chồng: Một mực kêu oan. Đã gửi một cái tin nhắn bằng hoa hồng cho vợ. Nói là em không được suy nghĩ nhiều chỉ khổ thân.

Xin các bố các mẹ cho em xin chút EQ cho mọi hành động và suy nghĩ đi đúng hướng, đạt được mục đích, tiêu diệt mọi ý đồ gây hấn của địch, bảo toàn lực lượng.

Xin nói thêm là chồng em thuộc dạng hiền lành, chăm chút vợ con, ít xiền, thường xuyên ăn cơm nhà, đi đâu, làm gì về muộn (không quá 12h đêm) đều gọi điện xin phép đầy đủ. Cũng nói thêm là chồng em cũng hay nhắn tin khi xa vợ con, cũng anh yêu em, anh nhớ vợ, nhớ con (khá mùi mẫn), nhưng em thì lại chưa bao giờ nhắn lại cho chồng là em yêu anh hay vợ nhớ chồng cả.
Bây giờ em nên làm thế nào đây?! Nói chuyện tiếp với chồng thì nói gì nữa, vì đã nói hết rồi mà chồng vẫn một mực kêu oan. Mà im lặng, cấm vận thì liệu em có vô tình đẩy chồng em về phe địch hay không?! Em có nên cùng chồng gặp cô bé kia để nói chuyện không?!
Nhà mình tư véo cho em nhanh lên nhé, kẻo em hồ đồ là em hay có hành động dại dột lắm!

Nhóc yêu

Đọc bài mới của mẹ TKO mà cứ tưởng thành viên mới nào ấy, nghe giọng văn khác so với các bài trước của mẹ nó. Cảm nhận của em thì là như 2 người khác hẳn (1 người mới lập gia đình với 1 người đã từng trải). Xin lỗi nếu em nói sai nhé.

Còn về tình huống này: Theo em tin nhắn kia chắc chưa đến độ mẹ nó phải bực bội đến mức gọi điện thoại cho em kia. Mà thôi, đã trót gọi rồi, trót làm um sùm lên rồi. Chồng đã có thái độ phục thiện thế, đừng nên giận lâu làm gì, thiệt thân, mà chồng cũng đánh giá mình vì cái tin nhắn cỏn con kia mà ầm ĩ lên. Tối về tỏ ra như bình thường đi nhé! Giận làm gì cho thêm nếp nhăn. Một mặt khác, TKO lưu số em kia lại, nếu muốn thì lâu lâu giở điện thoại chồng ra kiểm tra xem có liên lạc với “ẻm” không. Nhớ cũng phải nhắn nhủ chồng trước, là mình rất không thoải mái với việc chồng liên lạc với các em kiểu thế này, và mong là không có lần sau.
Có điều em thấy hoặc là chồng TKO hiền, sợ/nể vợ quá (vì mới bị hiểu lầm thế đã xoắn xuýt, thanh minh thanh nga với cả gửi tin nhắn hoa hồng làm lành), hoặc là có vấn đề nhưng lại thuộc dạng yếu tim (mới bị phát hiện có thế mà đã cuống). Hy vọng nhà chị rơi vào trường hợp đầu.

TKO_2010

Ôi, em ơi, đấy thế mới biết ngay cả bản thân mình nhiều khi EQ cho người khác thì hay lắm nhưng cuối cùng thì lại phải dẫm phải “hũ mắm thối” nhà mình! Hic, em nhận xét đúng đấy có lẽ cuộc sống vợ chồng chị từ trước đến nay vốn dĩ không có vấn đề gì to tát từ phía chồng chị mà chị không xử lý được, hơn thế được cái anh nhà chị bản tính hiền lành, gái gú, cờ bạc (trong suy nghĩ của chị là chưa) nên giờ xảy ra tình huống này, chị khó kiềm chế được cảm xú!
Đúng như em phân tích, có thể chồng chị sau bao ngày ủ trong cái kén nhà mình giờ đi ra ngoài gặp một ngọn gió mới mẻ, trẻ trung nên cũng có chút ỡm ờ nên mới có thái độ xoắn xuýt làm lành với vợ kiểu đấy. Nhưng nếu không có gì thì làm sao chồng chị lại phải lén lút xoá hai cái tin nhắn của em kia trong điện thoại của chị?! Nói thật là từ xưa đến nay, tình yêu của chị với chồng cũng vừa đủ. Để dùng nên chưa bao giờ chị nghi ngờ hay ghen tuông, theo dõi nọ kia cả. Chỉ đến bây giờ khi có chuyện này xảy ra, tuy chưa có gì sâu nặng nhưng nhất quyết là phải chặn ngay lập tức em ạ.

Dolvita

Hihi, sáng ra chưa muốn làm việc, nhảy vào tư vấn cho chị TKO phát, chị xem có được không nhé.
Chồng chị khá giống chồng em, hiền lành, ít xiền, thường xuyên ăn cơm nhà… nhưng kiểu đàn ông này hay cả nể lắm, ngại từ chối thẳng thừng. Chồng chị chắc cũng không có vấn đề gì với cô kia đâu, chị xem tin nhắn cũng thấy là anh ý không nhắn tin còn gì. Anh ý chối chắc là để vợ không nghĩ ngợi, vì thấy việc chưa có gì mà vợ đã giận cả ngày rồi, thôi cứ chối bay chối biến cho trời yên bể lặng. Nhưng mà phụ nữ lại hay khổ vì suy nghĩ (suy diễn), em cũng không ngoại lệ.
Em ủng hộ việc chị hẹn gặp cô kia cùng với anh nhà, cho rõ 3 mặt một lời, cho cô kia chùn lại (chưa có gia đình mà dám tấn công anh giai đã có vợ, kể cũng ghê). Nói rõ là mong em đừng nhắn tin gọi điện theo kiểu như thế kia nữa, bạn bè đồng nghiệp không ai nhắn tin như thế, rồi lại gây mất hòa khí gia đình anh chị. Chị một lòng tin tưởng anh không có gì, chắc em hiểu lầm nên đâm ra có lòng cảm mến anh.
Về nhà thì chị bông đùa anh một tí (như kiểu mẹ trâu hay làm ấy), bảo: Gớm bố nó đắt hàng ghê, thôi từ nay mình phải ôm thật chặt vào kẻo mất hàng quý … (cho anh sướng). Cái này để không khí trong nhà vui vẻ trở lại, coi như không có chuyện gì.
Nhưng mà kiên quyết nha chị. Không có chấp nhận các thể loại anh em nuôi, anh em kết nghĩa gì hết nhé. Dễ xảy ra chuyện lắm.

TKO_2010

Cảm ơn em! Chị vẫn biết và đang cố nghĩ theo hướng tích cực là với tình huống nhà chị thì anh nhà chị chưa có gì sâu nặng. Nhưng cứ nghĩ đến nét mặt với thái độ thộn ra sáng nay của chồng là lại tức điên lên. Con bé này vừa mới tốt nghiệp, vừa mới vào làm cùng công ty với chồng chị vài tháng, đồng hương. Đấy. Chị vừa mới nhắn tin cho chồng bảo là hẹn gặp cô bé kia thì chồng chị nhắn lại là “không việc gì phải gặp. Nếu anh có ý định lăng nhăng thì anh đã xoá tin nhắn đi rồi. Anh không muốn nói thêm đâu, mệt lắm!”.
À, còn nữa, bẩu chị tối về vẫn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra thì còn được, chứ bẩu chị ôm chồng, cười cợt, giả lả thì không làm được đâu em ơi!

081208

Đừng nói kiểu gây mất hòa khí nhà anh chị. Nó muốn gây mất hòa khí đấy chứ. Các em này tinh vi lắm.
Cũng chưa có gì nghiêm trọng. Chồng cũng không có tình ý gì. Chỉ sợ em này em bạo gan tấn công dồn dập mà lão ấy lại hiền nên dễ trúng đạn thui. Nhưng đã trót làm ầm lên rồi thì làm tới luôn đi. Hẹn nhau đi cafe, vợ chồng mẹ nó tình cảm vào, đừng đá động gì đến hai tin nhắn của nó nữa. Kể cho nó nghe nhà mình hạnh phúc thế nào, chồng chị yêu vợ yêu con làm sao cho nó biết đường tự rút lui. Nói cho dữ vậy chứ lão chồng có mọc nanh cũng không dám ba mặt một lời đâu.

Lotus2004

Bạn ơi cứ bình tĩnh nhé, có thể hai người đó cũng thích nhau như kiểu say nắng nhớ nhung 1 tí. Đôi khi phụ nữ mình còn thi thoảng bị cảm một giai nào đó nữa là đàn ông.

Cứ làm ầm ĩ lên khóc lóc “đánh đấm” lão ý thỏa mái đi, đôi khi vứt cái EQ đi cứ làm sao cho thỏa mái thì làm. Túm lại thấy ca này chưa đến mức trầm trọng lắm đâu em cứ dỗi hẳn cho 1 thang xem hắn ta làm thế nào rồi tính tiếp theo xử sự của hắn trên thực tế

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.