thich_shushi: ghen bóng ghen gió

Các chị em à, dạo này chồng em hay kết bạn và like các status của 1 vài bà chị đã li dị hoặc single, toàn status kiểu: Lâu rồi ko được ai tán, mình điện nứoc thế này có làm ăn gì được ko, phi công này kia…. ảnh thì selfie chủ yếu khoe ngực. Hôm qua em xem fb của chồng, giận sôi lên lỡ tay unfriend luôn bà chị đó rồi.

Sáng ra em hỏi: công ty anh có ai sinh năm 77 ko, lão bảo ko biết và tỏ ra cáu kỉnh.

Sắp xong được vụ nhà chồng, mà đến chồng theo chiều hướng thế này thì em đuối quá. Ai đi qua cho em viên gạch cho tỉnh với.

ngocdu24

Ề. Chị Thich_ Sushi manh động quá, phải để bạn bè còn theo dõi chúng nó làm gì chứ . Đừng cho chồng cái cớ đổi pas facebook trong lúc nhạy cảm này chớ.

Em đùa thôi. Chứ không kênh này đã có kênh khác nếu ngta thực sự muốn. Quan trọng vẫn là gia cố nhà mình cho chắc thôi chị ạ.

Em vừa đi mua bánh mì ăn sáng. Chả hiểu lão chồng làm gì mà bà bán bánh ca ngợi lão lên tận mây xanh. Nào thì yêu vợ quý con, đứng đắn đàng hoàng..v..v.. Bà ơi là bà, bà có biết để nhận lại những điều đó cháu đã phải nằm gai nếm mật, nhẫn nhịn cay đắng nhiều như nào kooooo
Mà chả biết bà khen thật hay xã giao bán bánh nhể. Em dạo này theo bên DBGB vụ thảm sát nhiều đâm cũng nảy sinh lắm thuyết âm mưu quá

wic

Thích Sushi này, thật ra trên FB bạn còn theo dõi và kiểm soát được chứ ngoài đời thì có biết ko? Cho nên mình nghĩ kết bạn thì kệ lão ý. Chắc gì kết bạn vì người ta độc thân khoe ngực? Nhiều khi đồng nghiệp cũng kết bạn FB được vậy. Mà nếu ko thì cũng từ từ dò la xem vì sao chồng lại like ngta chứ? Bạn nóng nẩy và chụp mũ thế thì ko có lợi đâu.

Là mình thì mình sẽ tìm hiểu thật kĩ mấy PN kia xem tình hình thế nào? Vì sao chồng kết bạn? Có thật là chồng muốn làm phi công ko? Chồng muốn vì thiếu xxx, vì chán vợ hay đơn giản vì trăng hoa? Nếu là trăng hoa thật, bạn sẽ kiểm soát ngoài đời ra sao? Có sống chung được không?

Cảm ơn Ngocdu và Wick, lúc đó nhanh quá lỡ tay unfriend luôn, rồi mới nhận ra là ko nên.
Hôm qua mình đổi pass lão luôn rồi, vì ko nhớ pass cũ của lão. Đổi nhưng lão vẫn vào bình thường.

Kết bạn là 1 chuyện, nhưng lão like nhiều status như thế của cùng 1 người. Chồng mình cũng thuộc dạng dễ dãi, ko dứt khoat, hay nói chuyện với đàn bà con gái. Mà mấy hôm trở lại đây thôi.

Cái chính là mình chưa biét bắt đầu dò la thế nào í, vì hỏi thẳng thì như cảnh sát, dò tiếp thì cũng trên fb, đt. Mình phục các chị “đánh hơi” và tìm ra chồng ngoại tình lắm, như mình chắc nhân tình đến dập vào mặt mới biết

1u29

Mình phải công nhận 1 vài chị em cực kỳ thích kiểm soát chồng, thích kiểm soát từ suy nghĩ của nó đổ đi, xong rồi đến lúc nó chán, nó làm thật thì lại rú lên là em chỉ làm thế để giữ gia đình, tóm lại là vì anh mà em thế.

Việc vào facebook của chồng xong tự động unfriend bạn bè khi ko có ý kiến của chồng là 1 sự xâm phạm riêng tư ghê gớm. Cho đến giờ mình vẫn ko hiểu sao mọi người vẫn cho đó là quyền của chồng/vợ gì đó. Quyền của bạn chỉ là nói chuyện và bày tỏ thái độ với chồng, bạn ko có quyền vào facebook của họ rồi nhắn tin hay unfriend khi ko có sự đồng ý của chồng.

Mà các bạn vào facebook của chồng xong rồi cứ dò la, rồi vật vã, rồi suy diễn làm cái gì cho nó mệt người. Cuộc sống nhàn rỗi quá chăng. Mỗi con người đều có khoảng trời riêng và suy nghĩ riêng, miễn là họ ko làm gì thái quá. Nếu ngay cả việc kết bạn fb, bạn cũng ko thích, cũng tổn thương thì ngồi lại làm rõ với chồng. Đừng có lấy quyền chồng/vợ để làm nọ kia rồi lại đổ là tại người kia mà tôi thành thế. Bạn thành phù thủy chắc cũng tại chồng?

Thú thực là các bạn nghĩ là các bạn đang ngăn chặn nguy cơ, còn mình thấy các bạn đang tạo nguy cơ thì có.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.