teppi9009: Chồng đi mát xa

[su_expand more_text=”xem đầy đủ” less_text=”thu gọn nội dung” text_color=”#d91e2c” link_style=”button” link_align=”center” more_icon=”icon: expand” less_icon=”icon: compress”] Tối hôm kia chồng mình đi nhậu với nhóm bạn đại học, đến gần 3h sáng mới về. Trong thời gian chồng nhậu mình có gọi điện vài lần giục chồng về, có 1 lần gọi thì thấy rất yên tĩnh, mình hỏi đang ở đâu thì chồng nói (giọng có hơi lâng lâng chứ không bình thường) là về phòng anh bạn, mình hỏi thế có về không thì bảo có về. khoảng 1 tiếng sau mình gọi lại thì thấy tiếng ô tô ầm ĩ, chồng bảo đang ngồi uống chè với các bạn ngoài đường, mình có nghe thấy tiếng noi chuyện của đàn ông vọng vào, lúc đó khoảng 2 h sáng rồi, chồng bảo sắp về. Sau đó mình ngủ, khoảng 3 h sáng thì chồng về, mình có mở mắt ra chút rồi ngủ tiếp.
Sáng hôm sau mình đi làm bình thường. Chiều đi làm về mình hỏi chồng về chuyện tối hôm trước. Chồng gạt đi không nói, bảo chẳng có gì ma hỏi cả, mình hỏi lúc mình gọi điện yên tĩnh ấy thì chồng đang ở đâu, mình không tin không có chuyện gì xảy ra. Chồng bảo đi xông hơi mát xa là chuyện bình thường, ai cũng thế cả. Mình bảo mình không tin chỉ có chuyện đấy, mình nghi ngờ còn có gái gú nữa. chồng cứ bảo như vậy là bình thường, không chấp nhận thì lên sao hỏa mà ở. Mình bảo mình không chấp nhận chuyện ra ngoài gái gú, nếu cư như vậy thì li dị, chồng bảo li dị thì li dị. Thái độ rất thách thức, bất hợp tác. Mình đi tắm xong sau đó bảo chồng mình đi có việc, rồi minh đi chơi đến 9h tối mới về.
Tối về chồng vẫn hỏi han mình bình thường, như không có chuyện gì xẩy ra. Mình không tiếp chuyện, cái gì bắt buộc phải nói thì trả lời. Sau đó cả nhà đi ngủ.
Sáng nay dậy, trước khi đi làm mình bảo muốn nói chuyện với chồng. Chồng mình bảo không co chuyện gì để nói cả. Mình bảo mình cũng chả muốn nói chuyện nhưng bây h vẫn còn nhiều chuyện để nói. Chòng mình vẫn thái độ không tiếp chuyện, không ngồi xuống. Mình vẫn cố nói, là mình không chấp nhận chuyên gái gú, chồng bảo la chỉ đi xông hơi mát xa. Thái độ bất hợp tác và bảo mình thich làm j thì làm.
Bố mẹ mình có kế hoạch từ trước là buổi chiều lên nhà mình chơi. Minh gọi điện luôn cho bố mình trước mặt chồng, bảo bố mẹ mình đừng lên chơi nữa, mình với chồng đang bất đồng quan điểm sống, cần giải quyết xong hẵng.
Việc này chồng mình chắc chắn không muốn. Trước giờ mình đều giữ thể diện cho chồng, chồng mình tuy không nói ra nhưng vui vì điều này.
Mình nó sơ qua về gia đình mình. Vợ chồng mình có 2 con trai còn nhỏ, chồng hơn mình 4 tuổi. Chồng mình tính gia trưởng, bảo thủ, nóng tính. Bù lại chồng mình yêu con, chịu khó làm việc nhà, chăm con, đi làm về đúng giờ, thỉnh thoảng mới đi nhậu. Vợ chồng mình ở riêng, nhà là của nhà chồng, nhưng khi lấy chồng bố mẹ mình cũng cho 1 khoản khá lớn đóng góp vào.
Về kinh tế thì lương chồng hơn mình 2 tr, hàng tháng chồng mình đưa 1 khoảng bằng lương mình, còn chồng giữ lại 2 tr để tiêu. Chồng mình làm nhà nước nên có khoản khác, cái này chồng giữ làm quỹ đen. Mình không làm gì được vì không có căn cứ.
Trước h gia đình mình vẫn yên ấm vì mình luôn phải lựa chồng. Cũng có vài lần to tiếng, nhưng sau đó lại đâu vào đấy. Chồng mình tính cũng khá vũ phu, vì nóng tính mà, nhưng mình chưa bị đánh lần nào.
Chồng mình nhu cầu cao, căn cứ vào tính cách mình tin chồng bóc bánh trả tiền nhiều lần rồi, mình đoán đi buổi trưa, nhưng mình không có chứng cứ.
Lần này nói chuyện, mình bảo không chấp nhận chuyện gái gú, nhưng chồng nói chuyện không có thiện chí nên minh muốn làm căng.
Mình hiểu bây h cũng chưa thể ly dị đươc, nhưng mình muốn lanh tanh bành ra để chồng hiểu là đã lăng nhăng thì không thể có gia đình yên ấm.
Theo các bạn tiếp theo mình nên làm thế nào? [/su_expand]

H&T

Bạn đọc lại câu trên bạn viết xem thấy có mâu thuẫn không. Trước tiên mình thấy bạn nóng vội quá đánh phải đánh đồn có địch, chưa xác định được gì đã làm ầm ĩ. Mà bản thân khi làm ầm ĩ cũng chưa xác định tiếp theo mình phải làm gì vì thực tế có chứng cứ gì đâu mà gọi là lăng nhăng. Thêm nữa cũng tự bạn đã thấy là chưa ly dị được thì cố tình quậy tưng để làm gì, nếu chỉ là cái mục đích cho chồng thấy là “lăng nhăng thì gia đình không yên ấm” thì bạn đã đạt mục đích xong rồi đó thôi.

Cần làm

1/ chồng nhu cầu cao thì khắc phục được không?? theo Dab mà học, nếu không có sức khoẻ thì sử dụng kỹ thuật, rồi tự mình nâng cao sức khoẻ.

2/ Ngoài tình dục ra có vênh ở đâu không.

Mình thấy trường hợp nhà bạn dễ xử lý vì chưa phải là bồ bịch yêu đương. Và chồng có bóc bánh là nhu cầu chưa đủ. Vậy giờ bắt đầu từ phía bạn lên kế hoạch cải thiện đi để khớp nhịp.

meoluoi2584

Bạn cứ dọa li dị nhưng thực tâm lại không dám, thì chồng nào nó sợ bạn ? Quan điểm của bạn là bạn không chấp nhận chuyện gái gú, ngoài luồng . Ok . Chỉ cần nói rõ với chồng 1 lần quan điểm đó , nếu chồng phạm phải thì tiễn chồng lên đường .

Nếu bạn thực sự nghi ngờ, ko có niềm tin ở chồng , thì lẳng lặng thuê thám tử đi . Nó đi gái gú thật thì thám tử họ có đủ bằng chứng cho bạn . Khi có bằng chứng rồi , bạn quăng cho chồng bạn xem , kèm theo cái đơn li dị. Việc gì phải lu loa , cứ nhay đi nhay lại với nó là tôi không chấp nhận anh gái gú . Trong khi mọi thứ chỉ là PHỎNG ĐOÁN ở phía bạn . Vấn đề là nếu chồng bạn có đi gái gú thật , thì bạn DÁM làm những gì ?

ngocdu

Ối bạn Teppy ơi. Đọc bài bạn mình cứ kêu ối liên tục, vì bạn y xì mình hồi xưa.

_ Chưa có bằng chứng xác thực đã đi đối chấp với chồng, quy kết tội lỗi cho chồng. Nó đã bảo không có rồi. Bạn không tin, vậy thì hỏi đi hỏi lại nó làm gì nữa? Hay bạn muốn nó phải bảo “ừ, tôi đi gái đấy” bạn mới hài lòng? Bạn có biết cảm giác mình đã trả lời hàng tỉ lần rồi mà người ta cứ léo nhéo mãi cái câu hỏi đó thì chán với mệt như nào không. Chồng bạn còn giải thích mấy cái vớ vỉn như khoảng im lặng trong điện thoại cho bạn như vậy là còn tử tế chán đấy.

_ Chồng đã bảo không muốn nói chuyện đó nữa, là nó chán lắm rồi. Bạn vẫn cứ nhảy xổ ra bắt nó phải nói. Nói gì đây khi mà nó đã trả lời tỉ lần rồi, tại bạn không tin đấy chứ?

_ Đem chuyện ly dị ra để dọa, tệ hơn còn lu loa với bố mẹ mình. Đùa chứ bạn không thương ông bà à? Chuyện nhỏ như con kiến, chính bạn cũng bảo chưa ly hôn được ngay, thế bảo bố mẹ làm gì cho ông bà phiền ra? Dằn mặt chồng? Xin lỗi bạn đi nó chả sợ đâu. Nó là con rể thôi nhá, bố mẹ đẻ cô cô đi mà lo trước. Nó còn đang chán bớ đời ra kìa.

Bạn muốn lanh tanh bành ra thì được rồi đó, nhưng chồng có hiểu được thông điệp “lăng nhăng là gia đình không yên ấm” của bạn hay không, mình nghĩ là không. Mấy ông chồng không nghĩ sâu xa thế đâu. Bây giờ nó chỉ nghĩ, chả có chuyện gì mà con vợ cũng rồ lên, chán, chán quá thôi.

Muốn chồng hiểu được điều đó thì bạn cứ nói với chồng. Nghiêm túc, ngắn gọn, không xiên quàng sang chuyện kia, không quy kết tội lỗi cho chồng. Trong cuộc sống hằng ngày, có cơ hội nào nói lên quan điểm của mình thì cứ nhỏ nhẹ mà nói. Kiểu như xem phim, hay có người bạn nào lâm vào hoàn cảnh như thế, thì thể hiện cho chồng thấy nếu là bạn sẽ như nào chẳng hạn.

Không hiểu sao, em không tuyên bố gì mà lão chồng em luôn quan niệm em sẽ sút tung đít lão nếu lão ngoại tình nhé. Em thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó cơ ạ. Nhưng thôi. Cứ kệ lão nghĩ vậy cũng tốt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.