Quynh_Bong2007: Chồng ham chơi khi vợ về ngoại ở cữ

Chia sẻ bài viết này

Quynh_Bong2007

tình hình là tối qua lão lại đi (Đang chuyển công ty nên ngày nào cũng về muộn, nhưng chuyển 1 phần, phần còn lại là tụ tập ạ), hơn 11h em gọi vẫn thấy um sờ lùm, em mới hỏi giờ vẫn chưa xong ạ? Thì lão trả lời là giờ mới đi ăn cùng mọi người. Trước đấy em gọi không nghe, mà một chị làm cùng nghe đt bảo H đang bận nhé (nghĩ vẫn bực mình) xong cũng không thèm gọi lại cho vợ. Em nhắn cho cái tin là : anh về sớm nghỉ ngơi chứ em mệt khi cé lo cho anh lắm rồi (Nghĩ lại mới thấy dại bút sa gà chết) xong tắt máy đi ngủ.

Đêm dậy cho con ti thấy cuộc gọi lỡ lúc 2:39 phút sáng – em nghi giờ đó mới về, mà cũng chả biết có về không. E chán chả gọi lại, tắt máy tiếp. Sáng nay thấy thêm 1 tin lúc 8:30 là vợ chưa ngủ dậy à, và 1 cuộc gọi nhỡ lúc 9:10 em vẫn đang tắt máy.

Thật ra em biết thế là EQ thấp rồi, nhưng mà em ức chế quá, nhiều lần rồi chứ có phải không đâu, đúng như chị vita bảo, từ khi vợ về ở cữ là ham chơi quá thể. Mình nghĩ thiệt cái thân mình, ảnh hưởng sữa lại khổ cái thân con, biết thế mà em vẫn khó chịu ạ.

Các chị chỉ cho em phải làm sao chứ em đang định tắt máy đến cuối tuần (có khi lão càng mừng ý chứ)

dolce.vita

ơ thế em muốn chồng em phải thế nào? Công việc thì đang bận rộn, vợ con thì về ngoại hết rồi, có rảnh tí thời gian nào thì cũng lượn đi chơi chứ ở nhà ngắm thằn lằn chạy trên trần nhà à? Đổi lại là em, em có thích ở nhà đợi điện thoại của chồng hoặc đều như vắt chanh nhắn tin cho chồng báo cáo : 9am em dậy, 9.30 am em ăn sáng, 10 am em cho con bú … không?

Cứ tắt máy đi, chồng càng lượn khỏe nhé  . Với lại cứ chăm chăm tra hỏi chồng như thế nó càng ghét vợ thêm đấy em ạ

Đã bảo rồi, lo mà chăm con đi, lại cứ thích làm mẹ chồng.
Nếu cảm thấy có thể tự chăm con được thì đừng ở bên nhà ngoại nữa, về nhà với chồng đi

Hong_Cam

hehe, chị bị cái tật mê chồng nên chẳng dời chồng ra mà đi đâu được. Sinh con chấp nhận chịu khổ không có osin, không bố mẹ 2 bên trợ giúp chứ nhất định không chịu xa chồng  . Với lại thêm nữa là chị sợ đàn ông không trực tiếp chăm sóc con cái thì không biết thương con và xót con như phụ nữ nên cứ phải có chồng chăm vợ chăm con thì chị mới chịu 😛

Vì yêu chồng quá nên mọi tội nợ gì của vợ chị cũng gán cho chồng hết. Ví dụ chồng mà làm vợ buồn, vợ thức khuya, vợ suy nghĩ, vợ stress nên mất sữa cho con =====> tại chồng nên con không được bú sữa mẹ đủ

Vợ ăn nhiều quá nên mập ======> tại chồng ép vợ ăn để vợ mập dìm hàng vợ

Vợ ngủ dậy trễ ======> tại chồng không gọi vợ dậy sớm

Vợ quên điện thoại ở nhà ====> tại chồng không bỏ điện thoại vào giỏ cho vợ

Vợ để quên tiền ở nhà ====> tại chồng không nhớ bỏ tiền vào bóp cho vợ
….

Túm lại là tội nợ gì của vợ mà bị chồng mắng là chị đổ thừa cho chồng hết. Chồng mà ý kiến là vợ bảo “không phải tại chồng thì tại ông hàng xóm à”

vải đẹp

Túm lại là tội nợ gì của vợ mà bị chồng mắng là chị đổ thừa cho chồng hết. Chồng mà ý kiến là vợ bảo “không phải tại chồng thì tại ông hàng xóm à” 

Phải kèm thêm 1 nét mặt thoải mái thể hiện cho cái câu “em biết rồi chồng ạ !” …. Đây gọi là, lấy cái nét đáng yêu để xóa bỏ sự không vừa lòng của chồng, khiến chàng phải vừa lòng chấp nhận cái lỗi đó của vợ, vì vợ có lý do thật đáng yêu … chứ không phải quá đáng! đáng ghet !

kiểm soát đc cảm xúc không chỉ của bản thân mà của cả người khác nữa, biết làm dịu cả khi họ bực dọc nóng tính với mình, mới là cao thủ EQ ná (mới là người khôn khéo ná!) ! Mẹ chồng tớ ngày trc cũng từng nói với tớ 1 câu tương tự thế !

Quynh_Bong2007

Chị Pink ơi em cũng bị tội yêu chồng quá đấy ạ, nói ra thì xấu hổ chứ có con rồi nhưng em vẫn thấy yêu chồng hơn yêu con. Em là em cũng ứ định về đâu nhưng mà khổ nỗi lão đi công tác mà mẹ đẻ em lại cứ khăng khăng lôi về (nhà có mình cụ thui thủi, buồn) nghĩ thương cụ nên về cho vui cửa vui nhà, nhưng mà khổ thế nhớ chồng quá đến nỗi cứ CN chồng đi là tối nằm ôm áo chồng khóc (Các chị đừng mắng em ạ). Đôi khi cũng thấy có lỗi với con vì không yêu con bằng bố nó. Em nghe lời chị Vita cuối tháng em vác quần áo về với chồng thôi.

JaneEyre2011

Tớ chắc chắn 100% là tớ yêu con hơn chồng (chồng tớ chắc chắn cũng yêu con hơn vợ), vợ chồng tớ yêu nhau không nhiều lắm nhưng lại tôn trọng (trân trọng) nhau và hiểu nhau nhiều hơn, nên nhiều khi ai ở trong nhà tớ sẽ nghĩ là tớ yêu chồng hơn con (hoặc chồng yêu vợ hơn con), vì toàn bênh nhau, hihi.

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.