PhuongPhuong: Chồng chát xxx, đi cave nhiều lần vì vợ kém chuyện ấy

  • PhuongPhuong_09

Em cám ơn những chia sẻ của anh Cutun và các chị nhà mình.
Thực sự trước khi tìm đến những chia sẻ của mọi người em chỉ quy kết tất cả tại chồng, vì với em, vợ chồng đã yêu nhau và gắn bó với nhau thì sex đâu phải là tất cả. vợ chồng cần tin yêu và chung thủy là được. Vấn đề của em sau nhiều năm không quan hệ được với chồng cũng khiến em và chồng đau khổ lắm, mặc dù đã cố gắng nhưng mọi thứ cũng chỉ có thể qua loa bên ngoài. Đến bây giờ thì em mới thực sự cảm nhận được những cái khổ của chồng em. Đúng là nếu không có tình yêu chắc chồng em đã không thể sống bên em tới lúc này. Tuy nhiên không phải nói như vậy là em có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của chồng e, cái chính là bây giờ em đã hiểu em là một phần nguyên nhân của sự hư hỏng đó, và em hy vọng em có thể thay đổi được mình để giữ được hạnh phúc mà em tưởng chừng đã bị đạp đổ.
Điều em muốn nói ở đây đó chính là sự giáo dục của gia đình. Vì không chỉ riêng bản thân em mà cô em gái của em cũng đang gặp vấn đề khó khăn như của em.
Từ bé tới lúc bọn em đi lấy chồng, mẹ em chưa bao giờ nói với chị em em về những vấn đề tế nhị của con gái. Lúc nào mẹ cũng đe con gái phải giữ mình nếu không đàn ông sẽ coi thường. Xem phim ảnh đến những cảnh âu yếm mẹ cũng tắt, bảo là phim vớ vẩn. Đến lúc lấy chồng 1 câu dặn dò chuyện vợ chồng với con gái cũng không. Em hoàn toàn mù mịt, chính vì được giáo dục kiểu ấy nên em chưa bao giờ tự tìm hiểu về sex, chỉ cần đọc bài báo có nói vấn đề sex là em ngại, huống hồ nói chuyện với chồng. Em không đổ lỗi hoàn toàn về vấn đề giáo dục gia đình nhưng em nghĩ dù sao những chuyện này người mẹ có thể trao đổi với con để con có thể tự bảo vệ bản thân mình cũng như tránh những chuyện đau khổ như nhà em.

  • Mẹ Gâu

Về vấn đề của phuong phuong thì chị giống chị MTCT thấy là lỗi một phần do em, do em thiếu kỹ năng làm vợ nên mới thế. (Cũng không biết có được làm chị nữa không, nhưng thôi cứ liều xưng thế.)
Chị không nói về cách cư xử với chồng nữa vì các mẹ khác đã nói nhiều rồi, chị chỉ nói về làm thế nào để nâng cao kỹ năng làm vợ, vì chị đã trải qua giai đoạn như thế với chồng, chồng chị là người có nhu cầu cao, còn chị cũng là người cổ điển, nhu cầu thấp hơn chồng.
– Em đọc các truyện lãng mạn của Lisa Kleypas sẽ làm phong phú trí tưởng tượng của mình hơn.
– Em thử bài thuốc cho ngực trứng ốp la
Chả cần ngực to hay nhỏ, mỗi cái là nhờ nhục thung dung, nhu cầu của em sẽ nhiều hơn, nước nôi đầy đủ hơn và cuộc sống vợ chồng sẽ thăng hoa hơn.
– Tiếp tục vấn đề về đời sống vợ chồng nhé, có một số mẹ đề cập đến tư thế thay đổi để thay đổi khẩu vị, nhưng cá nhân chị chỉ thích những gì cổ điển nhất, nên vấn đề này cứ từ từ tiến thôi, đừng gấp.
Bài này gõ xong từ lúc 11h nhưng mạng lởm nên không đưa được, giờ thấy mọi người đã góp ý nhiều quá rồi, nhưng thôi vẫn để nguyên trạng, hy vọng thêm ý kiến để Phương Phương nhìn nhận được vấn đề tốt hơn.
Nói thêm về nhà MG, bố Gâu là dân công trình nên thường xuyên đi công tác xa, nhậu nhẹt xong hay được đề nghị em út lắm, nhưng mà lúc đó toàn gọi điện khai thật với vợ là anh đang đứng chờ anh em hành động, niềm tin của vợ lớn quá nên anh chả nghĩ đến ai hết. Các mẹ hay phải xa chồng cứ tự tin vào mình và tin tưởng tình yêu của hai vợ chồng sẽ giúp chồng vượt được nhiều nhu cầu bản thân nhé!

 

  • dori

@Phương phuong: Em cũng giống ý chang như chị hồi ấy luôn. Nói điều này ra thì thật xí hổ, nhưng cho đến khi chị lấy chồng thì chị còn không biết “cái ấy” của đàn ông nó ra làm sao. Ai cũng phải có lần đầu tiên, làm sao em lại đổ do giáo dục gia đình?? Chị không nghĩ là thế. Chị vẫn giữ quan điểm giống như bác Tũn: vợ chồng em không những kém mà còn lười. Còn em bảo “miễn vợ chồng yêu nhau thì chuyện đó không có gì to tát cả” là hơi sai lầm nhé. vợ chồng yêu nhau mà không có “chuyện đó” thì chẳng khác nào hai người bạn thân thiết.
Và theo em, có thể em cho là chị đoán mò, nhưng cho đồ rằng “sau khi chuyện đó đã được giải quyết mà chồng em vẫn đi gái”, thì một nguyên nhân có thể nói là chính là do cái ám ảnh về chuyện đó với em. Em thử xem lại có đúng không nhé. Theo như chị biết, một lần ái ân không thành, đối với một số người trở thành nổi ám ảnh, và họ có nhu cầu “thử” chỗ khác để “confirm” khả năng của mình.

  • ngoc_al

Theo mình bạn PP có phần chủ quan từ sau khi lấy nhau không làm ăn gì được mà không tìm giải pháp. Sau đó bạn lại tiếp tục chủ quan là vì chồng bảo như vậy là chồng hp rồi. Mà không biết rằng chồng ngại nói mong mỏi nhu cầu của chồng. Vậy vì sao chồng bạn không trao đổi tế nhị để bạn hiểu và ứng phó. Có phải sau nhiều năm quen nhau mà bạn còn không muốn chồng đụng vào người (lúc chưa cưới) thì sao mà chồng bạn dám trao đổi với bạn. Kiểu như chồng bạn xem bạn là “gái ngoan”, sợ nói ra bạn lại phản ứng không lường và mất hình ảnh về chồng. Lỗi của chồng bạn thì mình không nhắc lại, mọi người cũng bàn luận nhiều về nhu cầu của đàn ông. Sau chuyện này mong là bạn cùng chồng bạn có thể mở lòng hơn, trao đổi thẳng thắn hơn về sex.
Nhân đây mình cũng nhìn lại nhà mình. Cũng phải dò la hỏi han xem ông chồng mình còn thik gì nữa để mình chiều. Hỏi khó lắm, chắc đàn ông hỏi đến đều im im, cười cười, uh uh, bảo vậy là quá ổn. Bởi vậy tại sao chồng bạn không nói ra cảm giác thật cũng là điều dễ hiểu.

  • Mẹ Gâu

Nguyên văn bởi yamanote

Ơ mẹ Gâu thử cái bài thuốc trứng ốp la đấy chưa, thành công không tớ còn chuẩn bị bon chen, cũng hơi nghi nghi hehhehh

Tớ thử rồi, bài kỳ đà thì hiệu quả hơn vì tớ bị xẹp cơ chứ không phải xẹp mô.
Còn bài nhục thung dung đó thì mẹ nào thấy ngực cứ từ từ thu nhỏ lại dùng sẽ hợp, mô sẽ lớn hơn, nhưng vấn đề là khó mua nầm dê lắm, với lại ăn nhục thung dung nhu cầu tăng hơn, chỉ dùng cho mẹ nào yếu thôi, tớ thích nhất tác dụng này của bài thuốc đấy
Hồi tớ sinh đứa đầu, chồng được 2 phát trong 9 tháng bầu, sinh xong 1 năm vợ vẫn trốn chồng, mãi sau đọc đủ thứ truyện lãng mạn mới có hứng tí chút. Tớ thì biết TD là chuyện quan trọng và rất quan trọng, nhưng mà tớ vẫn sợ lắm, hic.
Sau đó tớ dùng bài thuốc này, thấy cứ thế mà hứng thú thôi, nhanh đạt hơn, thấy thèm chồng hơn
Giờ có một bài ngực trứng ốp la nữa nhưng mà là thuốc bôi, có ai quan tâm không thì tớ post, bao giờ cai sữa tớ sẽ thử.

You may also like...

1 Response

Viết bình luận