PhuongPhuong: Chồng chát xxx, đi cave nhiều lần vì vợ kém chuyện ấy

  • lotus2004

Bố Tũn thân mến, hẹn bố nó một vài hum nữa mình rảnh mình tranh luận vấn đề này nhé
Tớ gạch đầu dòng vài ý sau:
– thực ra chuyện bỏ đói nói thật cả đàn ông đàn bà đều có nhiều lúc bị đói sex, ví dụ đàn bà đẻ đái thì chồng đói, còn khi đẻ xong trông phụ nữ sập sệ thì các ông chồng đa phần cũng để vợ đói…nhưng cứ vì đói và ngoại tình với chơi cave thì…hii lấy nhau làm **** gì bố nó nhỉ?
– theo tớ hôn nhân nó không chỉ gắn kết về thể xác tinh thần mà nó con có ý nghĩa nhân văn cao cả, nó trên cả nhưng nhục dục của con người..đó là sự chung thủy…còn nếu như ai đó mắc sai lầm thì tùy theo hoàn cảnh và tình yêu thương còn có của hai vợ chồng để cùng nhau vượt qua. Tha thứ và có thể thương yêu và hiểu nhau hơn trước..nhưng nếu như cứ vì đói mà lần mò ra ngoài tìm cave thì tớ nói thật là tớ tớ không thể tha thứ.
– ban Phuongphuong: Bạn có lỗi nhưng chồng bạn ý cũng có lỗi. Là ở chỗ hai vợ chồng đều không chia sẻ với nhau kiến thức về tình dục. Trong khoản này nếu như PP tinh ý sẽ nhận ra chồng mình cũng đang tồ tệch như mình và PP nên chủ động mua sách báo nghiên cứu và bàn luận với chồng.. ví dụ: Anh ơi em không hiểu vì sao em lại đau đến thế? Hôm qua em có đọc quấn tạp chí xyz họ nơi những người như vậy có thể do tâm lý abcd...,
Về phía Chồng bạn PP cũng phải chủ động vỗ về an ủi và chủ động chia sẻ yêu thương vợ hơn..haizz> Tớ chả hiểu nổi hai vợ chồng bạn lấy nhau có mỗi khoản Sex bao nhiêu năm tồi tệ như vậy mà vẫn cho là bình thường? Lại thêm khoản vợ chồng xa nhau nữa ..vậy mà ai cũng ngậm tăm ? Chồng âm thầm cave vợ phát hiện ra rồi đau đớn, bạn PP ơi chả hiểu các bạn đã trưởng thành lâu rồi mà sao HP gia đình các bạn các bạn không cùng nhau chia sẻ và gìn giữ, cứ loanh quanh nghĩ đi đâu thế?
Hẹn Bố Tũn hum nào tranh luận vụ đói sex này nhé, tớ ngày xưa làm tư vẫn tổng đài 1088 tớ nắm tình hình ok lém. Thui tớ lại out đây vì lại bận mất rùi

  • cutun1234

Mình cũng học hỏi quả gạch đầu dòng của bà lật sư xem sao.
1. Đồng thuận. Nhưng có sự khác nhau giữa đói theo thời vụ với đói triền miên có hệ thống   Trường hợp PP thì đói từ đầu đến cuối. Với lại quan trọng là thái độ cầu thị
2. Bố cháu thì cứ “Bánh mì và hoa hồng” ngang nhau. Tinh thần cũng quan trọng ngang vật chất trong nền tảng gia đình. Gì chứ tình yêu ở trên cao cao mà không có thực tế chống lưng thì bố cháu không chịu được  .
3. Ở đây bố cháu muốn bạn ấy nhận thấy bạn ý cũng là thủ phạm trong vụ này chứ không hoàn toàn chỉ là nạn nhân hay chồng bạn ấy toàn là thủ phạm  . Từ đó mới có thái độ xử sự đúng đắn được. Chứ cứ nhìn vào thấy mình toàn là nạn nhân thì vụ này dễ xong béng lắm.
4. Hức, tớ thấy chồng bạn ấy đỉnh rồi ấy chứ. 3 năm not sex mà vẫn yêu thương vợ thì bố cháu cũng ức chế lắm, không mấy người nhịn được đâu. Tớ thật.
5. Đồng ý vụ vợ chồng nhà này … dốt như nhau.

  • lotus2004

Vụ bạn PP thì đúng là lỗi lớn thuộc về vụ ngây thơ quá độ của PP rồi, ngày xưa thời của tớ làm gì có thông tin quận quận như bây giờ, thế mà tớ còn tìm ra chân lý…hii…vậy mà vợ chồng PP…cũng bùn cười thật..sống cạnh ngủ với nhau 3 năm không xơ múi được gì … chả hóa điên mới là lạ…mà cứ nằm cạnh nhau như hai người bạn vậy và cho đến hết cuộc đời này sao hả PP? bohand.com vụ này bố Tũn ạ.

  • dori

Em cũng đồng ý với bác Tũn vụ em PP.
Có lần em nghe ai đó nói cưới nhau 1th mà vẫn còn tờ rinh là em đã mắt chữ O rồi. Em PP những 3 năm mà em ấy còn yêu cầu chồng chung thủy thì thật em chịu. Em mà là chồng của em PP thì em cũng chịu không nổi 3th chứ đừng nói 3 năm.
Chồng em bảo, nằm cạnh vợ thơm phưng phức mà không được làm gì thì …đâm đầu vào tường chết quách cho rồi.

  • yamanote

@Yellowtea

Trời chắc chị nói em rồi. Em có nói cave ở nước sở tại đâu chị, cave như chồng bạn PP tức là lên mạng vào web đen kết bạn chat sex hay đọc truyện xem phim sex rồi truyền tay nhau những cái nọ kia gái trinh này nọ thì nếu anh nào xa vợ mà không như vậy thì chắc anh đó có vấn đề về nhu cầu hay teresterone. Xem và đi xa hơn theo kiểu quen biết qua mạng rồi chat webcam rồi về nước mò vào nhà nghỉ với nhau thì khoảng cách là bao xa, nếu vợ bỏ rơi như em PP thì chuyện đó ngắn và nhanh lắm. Còn cái chuyện ngoại tình hay quan hệ tay đôi ở cùng nhà vv thì nói thật là không có cơ hội thôi chứ có cơ hội thì cũng khó nói lắm. Không phải ai cũng thế nhưng cũng nhiều phết đấy, em có nói quá lên tí một phần để bạn PP thấy nó cũng bình thường khi bỏ đói chồng như thế. Còn lại em phản đối xa nhau mà quá 6 tháng rất dễ tạo điều kiện cho đối phương đi xa quá đà. Nói chung em theo trường phái sự tin tưởng và chung thủy chỉ là những khái niệm mơ hồ không có thực, để dạt được trạng thái tin tưởng và chung thủy đấy thì ta phải làm việc đấu tranh hàng ngày, chứ không có chuyện cứ đơn giản chung thủy tin tưởng là xong.
Còn các con số thống kê ừ em đồng ý là em nói mà chả có thống kê gì cả sozi em không nghĩ ở đây lại cần chính xác thế, có làm cho các mẹ lo lắng thì em nghĩ là lo lắng đúng rồi chả sai đi đâu cái gì đâu ạ. Lo lắng không có nghĩa là bad mà thực sự nên có những biện pháp để kéo vợ chồng lại gần nhau chứ cứ dựa vào sự chung thủy và bản lĩnh đàn ông thì thường là cũng nguy hiểm lắm, không mất chồng nhưng cũng mất mát một số thứ. Em nói không phải dựa trên kinh nghiệm cá nhân mà dựa trên hiểu biết cái tâm lý đàn ông lúc xa vợ thôi chị ạ.
Sozi chị là em theo trường phái con người sống theo nhu cầu và bản năng nhiều hơn là lí trí, lien quan đến sex, men don’t think, they just do.

You may also like...

1 Response

Viết bình luận