ninhyen: Chồng yêu đồng nghiệp, hờ hững với vợ con

Ninhyen

Chào các mẹ,

Em rất ít khi viết bài trên này, trước đây e không nghĩ sẽ viết, nhưng bây giờ em bế tắc quá nên quyết đinh viết hỏi các mẹ. Chuyện là em phát hiện chồng yêu đồng nghiệp cùng cơ quan, 2 người từng rất thân thiết, khi em phát hiện ra thì cô gái kia chối là không có tình cảm với chồng em, chỉ là giữa 2 người có quá nhiều điểm chung mà với chồng mình cô không tìm thấy, nhưng cô vân yêu chồng và không có tình cảm với chồng em. Sau nhiều vật vã thì chồng em cũng về nhà, nhưng em đau đớn quá khi tình yêu mất đi, và cảm giác chồng vẫn còn tình cảm với cô gái đó, 2 người vẫn làm chung và chồng em đánh giá rất cao cô gái đó. Chồng em đã yêu ai là yêu rất nhiều và rất vấn vương. Em nửa muốn giữ chồng, nửa muốn để chồng ra đi tìm tình yêu của chồng. Em không còn tập trung và tự tin nữa, thực sự không thể diễn tả được cảm giác, lúc em tưởng ổn định, lại có gì đó nhắc em nhớ đến chuyện này. Các mẹ cho em lời khuyên với nhé, em rồi trí quá nhiều khi cư xử không được tỉnh táo làm ảnh hưởng đến con.

 

Chongmeotit

@ chị ninhyen : Đầu tiên em chia sẻ với chị cảm giác của chị. Em cũng từng như chị ý, cũng đã có lúc em đang đi trên đường mà nước mắt lăn dài trên má. Cũng đã có lúc chồng em nói với em là anh hết yêu em từ lâu rồi, chồng yêu đồng nghiệp, cũng đã có lúc em đọc được những tình cảm mà chồng em dành cho bạn ấy và cũng đã có lúc tim em như nghẹn lại mỗi khi bất chợt nhớ đến những gì đã từng xảy ra với mình. Đau lắm, hận lắm, bất mãn lắm….

Chồng đi công tác với người yêu cũ

Chị à, có gì đau khổ bằng khi chồng mình ôm mình mà bản thân mình luôn nhớ đến những gì đã xảy ra giữa chồng mình và người khác. Lời khuyên của mọi người sẽ chẳng ăn thua nếu như thực sự bản thân mình chưa tự nhìn nhận và quyết tâm cố gắng chị à. Nếu mình còn yêu chồng thì cố gắng lên, những lúc tâm trạng yếu đuối như thế chị hãy cố tìm cách quên đi bằng cách nào đó mà chị cho là hợp lý nhất bởi lẽ sở thích của mỗi người là khác nhau, có thể chị thích shopping nhưng em lại thích dancing chẳng hạn .

Còn về phần chồng, chồng là một người có suy nghĩ, có cảm xúc và hơn hết là cũng đã trưởng thành, chồng mình có quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm với suy nghĩ và hành động của chồng. Nếu như bản thân chồng mình không vượt qua được cái mà gọi là tình cảm của chồng và người kia thì đó cũng một phần do tình yêu của chồng dành cho chị em mình không đủ lớn.

Còn con cái, chị à nếu cứ nghĩ giữ chồng vì con cái thì thực sự em thấy không công bằng cho lắm. Con trẻ nó tinh ý lắm, sự gượng gạo trong tình yêu, tình thưong và trong mối quan hệ gia đình có thể sẽ là vết thương lòng đối với nó đấy.

Vợ chồng là sở hữu của nhau ?!

Chongmeotit

Chả biết có phải lý thuyết quá không nhỉ, muốn vượt qua nỗi đau là hay đi đến tận cùng nỗi đau.

mẹ ninhyen à, đừng sống bằng cảm giác quá thế. Sao không cảm giác là chồng yêu em và gia đình lắm, chỉ là hơi chống chếnh tí thôi .

Chả phải giành giật đâu, chả phải không bình yên đâu mà do là vì mình chưa xác định được mình cần gì thôi chị ạ. Cần tình yêu của chồng chứ gì, có nhiều cách trong đó cách hoàn thiện mình hơn, biết bảo vệ mình, biết tự trọng, biết yêu và trân trọng những thứ xung quanh mình… tự khắc chồng sẽ quay sang giữ mình ý. Ai lại muốn mất một người vợ vừa hiểu mình này, vừa xinh đẹp này, vừa tốt bụng này cái gì cái gì cũng có của các chị nhà EQ cơ chứ. hí hí.

Chia sẻ bài viết này

Viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.