Nhờ chồng làm việc nhà, khó hay dễ?

Yamanote

tớ lại để chồng tớ biết hết tâm tư của tớ rồi, nên mối quan hệ vợ chồng cũng có nhiều điểm rạn nứt.

Ví dụ mình có kêu là mình nhiều việc hay muốn nhờ chồng làm việc nhà là lão lại bảo mẹ lão sẵn sàng lên giúp mà mình hiềm khích nhỏ mọn nọ kia, mình không chịu. Nghe xong uất quá chả biết trả lời ra sao

Smooth

Mỗi khi tớ kêu nhiều việc, hay nhờ vả chồng giúp chia sẻ việc nhà thì chồng lại bảo vợ lười thế, rồi không sai không chịu được à.

Sáng nay chồng vừa kêu với vợ là để nhà cửa bề bộn, khách vào không cả có chỗ ngồi, rồi chán không buồn nói, nói ra lại cãi nhau, người phụ nữ trong nhà để làm gì không biết. Cứ lúc nào nhờ chồng làm việc nhà hay giúp việc gì là lại ức lắm, mà không bảo chồng giúp thì cứ ngồi chơi xơi nước mặc kệ vợ con muốn làm gì thì làm.

Hong cam

Em gái tớ nó sai chồng như điên, sai nhiều đến nỗi mình cũng phải nói nó dù mình cũng thuộc dạng lười hay nhờ vả chồng con. Vậy mà nó cãi “nếu cái gì vợ cũng làm hết thì lấy chồng để làm gì?”. Tức nhiên cả tớ và chồng nó đều chẳng cãi được câu nào . Mà nó còn rất bực bội và ức chế vì cái tội chồng không tự biết việc mà làm phụ vợ mà cứ để vợ phải nói nhiều.

081208

Yama: cái bài nhõng nhẽo thảo mai của em đâu rùi. tớ nhờ chồng chồng bơ hay từ chối thì giọng tớ cứ nhão nhoẹt ra, nhưngggg mà anh ơiiii, cái gì em cũng thích làm chung với anhhh, có vợ có chồnggg cho nó tình cảmmm, em chỉ thích làm cùng với anhhh thôiii. Xong rồi hun chụt chụt chụt chụt………. vào xem chồng đỡ được không?

TKO

Gửi các mẹ thích sai chồng và muốn nhờ chồng làm việc nhà, chăm sóc con cái câu chuyện nhỏ của nhà mình hôm qua ạ!

Buổi tối, chồng phát hiện ra con trai có một chiếc răng cửa mọc lệch. Chồng liền gọi vợ vào xem. Với giọng điệu cuống quýt, hốt hoảng vợ thốt lên:
Thôi chết rồi! Răng cửa mà như răng khểnh thế này chắc chắn bác sĩ phải nhổ thôi! Chán quá cơ!!! Vừa mới bị đau chân xong giờ lại răng với lợi. Mà nhổ răng còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa chứ!!!

Chồng thấy vợ rên la như…đúng rồi thì ba chân bốn cẳng lại máy tính hỏi cụ gu-gờ “Răng cửa mọc lệch thì phải làm sao

Vợ tiếp tục (cái này là để thu hút chồng vào việc chăm lo con cái): “Tại mẹ sơ ý đây mà! Hôm trước ba đưa con đi nhổ răng nhẽ ra mẹ phải theo dõi hàng ngày ai ngờ nó lại mọc ra nhanh thế! Mai anh đưa con đi khám bác sĩ nhé?!”

Chồng: “Thôi, em về sớm hơn thì đưa con đi đi! Chứ anh về sợ tắc đường” (Công nhận củ chuối nhỉ?!)

Vợ: (Không nhận lời cũng không phản đối)  “Mẹ sợ máu me lắm!!! Mà nhổ tận mấy cái răng liền cơ mà. Xót con chết đi được! Mẹ không đủ can đảm để nhìn đâu!

Buổi tối, vợ về sớm đưa con ra bác sĩ khám. (Vì vợ đoán chắc về hay không về sớm đưa con đi khám thì chồng cũng sẽ gọi điện. Chi bằng mình cứ đưa con ra bs trước lát nghe điện thoại còn dễ …mắng chồng ). Một lúc sau thấy chồng gọi điện bảo anh về rồi hai mẹ con đang ở phòng khám à, để anh ra.

Vợ rối rít tít mù thế này “Tốt quá rồi! Ba ra ngay luôn nhé!? Em đang không dám nhìn bác sĩ nhổ răng của con đây này!!!” (Báo cáo các mẹ là con trai đi nhổ răng…sữa ạ!!!)

Kết quả: Chồng trông con trai ở phòng khám còn vợ về nhà nấu cơm .

Nấu cơm xong thì hai ba con về đến nhà. Vợ đang …tắm nhưng vẫn cố hé cửa nói vọng ra: “Có đau lắm không con?! Bác sĩ nhổ mấy răng hả con?!
Con trai trả lời: “Chưa phải nhổ răng nào mẹ ạ!

Chồng báo cáo tình hình: Khám xong bs bảo về đi chụp phim. Anh vội cho con ra NTS chụp luôn, tí nữa ra khám lại.

Vợ …cướp lời ” Biết ngày là kiểu gì chồng cũng đưa con đi chụp phim luôn mà lị!!!

Chuyện này đến đây là hết ạ! Hôm nào tớ lại kể tiếp chuyện tớ “sai” chồng mặc bỉm cho con, xi con tè, con ị, tắm cho con, nửa đêm mò dậy lấy nước cho con …với tâm trạng cực vui vẻ (thậm chí chồng tớ còn có kiểu tay cầm cái bô hình con thỏ của con gái còn mồm thì huýt sao ạ) như thế nào nhá!

You may also like...

1 Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.