Ngoclinh1306: Chồng nhắn tin với gái cùng công ty hàng ngày

Chia sẻ bài viết này

Ngoclinh1306
– Mình 32 tuổi đang mang bầu bé thứ 3, chồng mình là người đẹp trai, tình cảm, ngọt ngào ( mọi người thường bảo anh xã mình thế này thì sẽ nhiều gái theo lắm, nhưng mình chỉ cười và ít khi để ý đến điều này có thể vì miìn rất tin tưởng anh xã mình ). Mình cũng là người sống thiên về tình cảm và quan điểm tình yêu rất mạnh nghĩa là đã yêu phải yêu hết mình và người đó cũng phải quan tâm yêu thương mình như thế. Cuộc sống gia đình mình có thể nói là hạnh phúc vì anh xã tâm lý và quan tâm đến vợ con.

Nhưng từ khi mình có bầu bé thứ 3, mệt mỏi nhiều và mình không có thời gian quan tâm nhiều đến chồng như trước nữa.. Đôi lúc anh xã hay nói là nếu vợ không quan tâm đến chồng thì để người khác quan tâm nhé, lúc ấy mình nghĩ là câu nói đùa và hay trêu đùa lại..

Cho đến 1 hôm gần đây, tự nhiên thấy chồng hay có tin nhắn ( trước đó mình hầu như không xem điện thoại của chồng), mình có tò mò và xem tin nhắn của chồng mình, thì phát hiện ra chồng nhắn tin với gái cùng công ty ( hầu như hôm nào cũng nhắn tin tâm sự). Mình có hỏi chồng & chồng có bảo là đúng là em ấy rất quan tâm đến anh xã mình ( em ấy đã có gia đình và 1 con ) và chồng mình cũng quý em đó… Mình cảm thấy thất vọng kinh khủng dù mọi chuyện chưa đi đến đâu, nhưng cứ nghĩ đến chuyện chồng mình cũng có lúc say nắng ( mà lại say nắng với 1 em là công nhân mà anh xã mình quản lý ) mình không thể chấp nhận được, nước mắt lại chảy ra…

VỢ CHỒNG mình đã nói chuyện với nhau rất nhiều về vấn đề này và chồng cũng bảo không có gì đâu, chỉ là nhắn tin giải stress thôi.. Nhưng mình vẫn không thể bình thường được, mỗi tối khi thấy chồng ôm điện thoại và em gái đó vẫn nhắn tin thường xuyên ” anh ơi ..” là mình lại không chịu nổi…

Mình cũng muốn thoát ra mà không được, vì mang bầu bé T3 cộng thêm việc này làm người mình hốc hác, nhiều lúc mệt tưởng không chịu đựng nổi. ( mình cũng đã nhắn tin nói chuyện với em gái kia, em ý cũng bảo chỉ là anh em bình thường thôi, và mình cũng nói cảm giác mình khi em ý nhắn tin nhiều cho chồng mình và cũng bảo em ý nên giành thời gian quan tâm đến chồng em và con gái, nhưng em ấy vẫn thường xuyên nhắn tin à ơi với anh xã mình. Em này là công nhân làm cùng công ty anh xã mình, do anh xã mình quản lý trực tiếp và khá xinh xắn ).
Sau chuyện đó, anh xã miìn có quan tâm đến mình nhiều hơn, dịu dàng nhiều hơn (nhưng tối vẫn nhắn tin cho em kia và không cho mình đọc tin nhắn ).. Vì thế mà mình thấy rất thất vọng và đau buồn. Mình rất mong cả nhà cho mình lời khuyên, nếu cứ tình trạng này mình rất bức bối.

Cảm ơn cả nhà

Wicket:

@Linh Ngọc : Thật vất vả cho bạn vì đang bầu bì thế này mà chồng lại dở hơi.

Mình muốn hỏi bạn sao bạn có 2 bé rồi àm chồng bạn rỗi thế nhỉ? Dúi ngay vào tay chồng 2 đứa chứ lị.

Còn nữa, sao bạn không nghiêm trang đưa ra mệnh lệnh, không chấp nhận nhắn tin anh em gì cả. Zai có vợ, gái có chồng nếu nhắn tin cho nhau thì cũng toàn chuyện đàng hoàng sao phải giấu vợ?

Chuyện nhà bạn đơn giản, cơ bản bạn phải dứt khoát. Mình nói thật chồng mình mà nhắn tin cho gái ỡm ờ trước mặt mình thì mình đá piu ra khỏi nhà ngay, chả có cửa mà trêu ngươi vớ vỉn.

Ngoài ra có thể cảnh cáo em kia là nếu em không thôi đi thì chị sẽ nói chuyện với chồng em. Nắn gân thôi xem nó thế nào đã, chứ nói thì chưa chắc đã hay ho gì

Hong_Cam:

Y kien 1: Ôi sao mà có người hiền lành thế nhỉ? Tớ tưởng tượng cảnh này là đã điên tiết lên rồi. Không vì ghen mà vì cảm thấy không được tôn trọng. Là tớ thì cô nhân viên kia nghỉ việc luôn chứ đừng nói tới vẫn nhắn tin mỗi tối

Case này tớ nhớ là hình như ở tầng 6-7 gì đó có nói rất nhiều thì phải. Nói chung là phải xác đinh rõ
– Chuyện 2 người khác giới nhắn tin không liên quan tới công việc ở ngoài giờ làm việc là không chấp nhận được
– Vợ chấp nhận được nếu chồng thấy chuyện vợ nhắn tin cho người khác giống như vậy là chuyện bình thường (ví dụ nhắn tin cho chồng cô kia chẳng hạn   ). Cứ vợ người này buổi tối ôm đt nói chuyện với chồng người kia, vui phết

Bạn đang có bầu nên
– Người cần được quan tâm là bạn và con. Chồng đã chẳng quan tâm lại còn làm vợ khổ tâm là sao? Nếu chiếu theo suy nghĩ tại – bị của chồng: Tại em không quan tâm anh nên người khác quan tâm anh thì suy ra: Tại anh bỏ bê vợ con quan tâm người khác thì em có quyền đi ngoại tình?????
– Tâm lý của người mang thai rất quan trọng. Nếu chỉ vì thích được gái cơ quan à ơi thăm hỏi mà làm vợ đau khổ mệt mỏi, con bị ảnh hưởng. Con mà có chuyện gì thì đến tình yêu của vợ cũng chẳng còn chứ đòi gì tới quan tâm với thăm hỏi

Bạn nên lạnh lùng cảnh báo chồng: hết giới hạn chịu đựng của em rồi đấy nhé. Em nghĩ là anh tự biết đúng biết sai biết điểm dừng nên em chỉ nói đến thế thôi. Nếu anh và nó cứ tiếp tục nhắn tin qua lại trêu ngươi em, làm em suy nghĩ ảnh hưởng đến con thì em không bao giờ tha thứ cho cả 2 người đâu. Muốn phá gia đình, phá hạnh phúc thì em phá cho, dễ lắm, phá luôn 2 nhà 1 lúc cho vui.

Chồng chối, biện hộ thì cứ những quan điểm trên bạn phang lại. Nhưng mà bạn nói được phải làm được đấy nhé. Chuẩn bị hết chứng cứ tin nhắn (hoặc chỉ cần lên mạng lấy list danh sách tin nhắn tới và đi) cất đâu đó, in ra hoặc lưu vào trong máy, trên mail…). Chẳng ông chồng nào chịu được thông tin vợ mình cứ nhắn tin cho sếp ngoài giờ làm việc, khi nằm trên giường với chồng con mỗi ngày. Cũng chẳng cần phải gửi nội dung chi tiết tin nhắn. Chỉ cần biết là có nhắn thôi, còn nhắn gì thì ông chồng kia cứ tưởng tượng cho nó phong phú.

Mà vợ hiền như bạn chắc hù ổng không sợ đâu. Hôm sau còn nhắn thì đừng nói gì cả. Sáng gửi luôn cái list điện thoại cho em kia, thông báo là sẽ gửi luôn cho chồng em ý. Không nói nhiều, không nghe giải thích, em đi mà về giải thích với chồng em.

Chồng về mà hoạch họe hỏi giải thích này kia thì nói luôn “em chán việc 1 người giữ 1 người phá rồi, anh thích phá thì em chiều”

Yêu cầu lạnh lùng, cấm nói nhiều hơn, cấm khóc

 

Y kien 2 : bạn đã từng chấp nhận chuyện nhắn qua lại với người khác => dẫn tới nhắn qua lại có chút tình cảm => dẫn tới đâu nữa tớ không biết

Chồng bạn không sợ mất gia đình, sẵn sàng đánh đổi gia đình với thú vui nhắn tin xả stress mà bạn cho là chồng bạn coi gia đình là tất cả á??? Thế thì chồng bạn mà yêu cô nào khác thì dám chắc bạn được lót lá đuổi ra ngoài với con cái ngay

Chồng bạn biết kiềm chế á? Thế thì kiềm chế đừng nhắn tin nữa. Có mỗi cái vụ nhắn tin mà còn chẳng kiềm chế để bỏ được thì hơn nữa sao kiềm chế nổi???

Chồng bạn chưa làm gì cho vợ phải suy nghĩ á??? Thế bạn chả đang suy nghĩ còn gì???

Chồng bạn bảo bạn muốn nghĩ thế nào thì tùy á? Thế thì bạn chả là cái gì trong con mắt chồng cả à? Buồn vui gì của vợ chồng không cần biết, không quan tâm nên chồng muốn làm gì thì làm đúng không?

Chồng bạn muốn xả stress á? Về nhà chăm 2 đứa con cho bà vợ mang bầu nghỉ ngơi đi, đảm bảo hết stress. Đưa vợ đi dạo, đi mua đồ cho con, đảm bảo hết stress. Cứ nằm đó mà nhắn tin vớ vẩn, vợ chồng lục đục thì không stress chắc.

Mà đúng là bạn sợ chồng bỏ nên chồng bạn mới dám dọa “nếu bạn mà tra hỏi nhiều thì sẽ sa ngã thật”. Chứ với tớ thì nhắn tin cho gái khác là sa ngã rồi, chẳng cần đi xa hơn.

Mà bạn cũng đừng thèm tra hỏi nữa. Không chấp nhận chuyện chồng nhắn tin chát chít với gái khác, thế thôi, nội dung gì cũng không quan trọng.

Bạn chỉ cần thể hiện cho chồng thấy suy nghĩ của bạn là “chồng vớ vẩn thì gia đình này cũng không quan trọng chứ chồng là cái gì” thì đảm bảo chồng bạn đã không coi thường bạn lại còn hù dọa ngược lại như thế.

Mình nói đến vậy mà bạn vẫn không hiểu, không mạnh mẽ hơn trong suy nghĩ, vẫn sợ chồng vì vợ không cho nhắn tin mà sa ngã thì tớ chịu.

Urmyangel:

Linhngoc hiện nay 1 chồng Linh Ngọc 1′ . Chị pinkhold phân tích rất chuẩn, bạn mà còn tiếp tục dễ dãi thì tương lai dần dần có ngày thành Hoangyen, lúc đó khó chữa hơn nhiều.

Trong mqh vợ chồng nên đặt ra 1 số quy tắc, ví dụ có chuyện có thể dễ dãi, nhún nhường được nhưng có chuyện nhất định phải nghiêm túc. Ví dụ :

– Chồng có khi bừa bộn, lười việc nhà ( lúc ông ấy dở người chẳng hạn )
– Chồng có khi bênh BỐ MẸ CHỒNG dù BỐ MẸ CHỒNG sai
– Chồng có khi đem tiền mời bạn đi nhậu.
… vài thứ khác.

Nhưng có những thứ thì phải rõ ràng ngô khoai, theo mình việc chồng Linhngoc đang đối xử với bạn như thế là nằm trong cái thứ cần phải làm cho rõ ngô, khoai đấy.

Chồng dọa dẫm là nếu bạn làm căng thì hắn sa ngã thật, hì, đây là chiêu bài dọa dẫm của quân địch trong chiến tranh mà. Bạn phải hít thở thật sâu, vươn vai, ưỡn ngực bảo là: đã sai còn bảo là nếu vợ phàn nàn thì sai thêm như thế là không được, đây không sợ.

Còn lại thì xử lý với em kia, với chồng như những comment của chị pinkhold và các chị đã góp ý với bạn,mình thấy các góp ý rất hợp lý.

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.