“Ngoại tình tư tưởng” – làm sao để chồng tha thứ? (P2)

Chia sẻ bài viết này

Đây là câu chuyện của một người phụ nữ 26 tuổi, có chồng và một con trai nhỏ.

Hai người đã từng yêu nhau rất lâu rồi lại tái hợp dù chị từng bỏ anh để đến với một người khác. Cuộc sống gia đình bình lặng trôi đi trong hạnh phúc cho đến khi chồng chị phát hiện chị đem lòng mến thương, trao những lời nói yêu đương ngọt ngào cho người đàn ông khác. Không phải 1, mà là tới 2 lần.

Và đây là câu chuyện của chị, câu chuyện của những dày vò, dằn vặt cũng như khao khát có lại được những thứ quan trọng với chị hơn chị tưởng, những thứ tưởng chừng như bình thường, đương nhiên, hóa ra lại có thể dễ dàng mất đi khi chị để cho con tim mình dễ dàng xao động.

Qua câu chuyện này, cũng mong những ai đang có một tổ ấm, một người đàn ông yêu thương mình, đừng vì một phút giây ngoài vợ ngoài chồng mà đánh đổi những gì đang có. Hãy trân trọng hiện tại từ chính những điều đương nhiên, những điều bình dị nhất.

Mục lục:

Phần 1

Phần 2:

 1. Cố lên
 2. Anh nhớ ngày xưa không?
 3. Ngàn lần em đã sai
 4. Em không đợi anh về nữa đâu
 5. Em nhớ anh!
 6. Làm sao để anh quay về?
 7. Anh của em đây sao?
 8. Hết thật rồi
 9. E đánh mất tình yêu nơi a rồi
 10. Mơ một phép màu
 11. Không muốn quan tâm nữa
 12. Sao em cứ mãi ngốc thế này?
 13. Hi vọng
 14. Buông
 15. Em biết
 16. Tháo nhẫn ra em có buồn không?

Phần 3

———————–

 1. Cố lên

Ngày mai e sẽ đi gọi dí con e về hỏi xem còn cần gì, có thể e sẽ làm 1 cái lễ cho con ạ !
Từ ngày v.c e có chuyện e cũng chăm chỉ thắp hương gia tiên lắm ạ … cầu mong các cụ phù hộ độ trì cho vợ chồng con quay về bên nhau để con trai con còn có bố, có mẹ … !

Thực ra việc e mất việc là ko thể ạ, ko công ty nào có quyền chấm dứt hợp đồng lao động nếu công ty đó ko phải dừng hoạt động hoặc thu nhỏ quy mô hoạt động … chỉ là ko đc tạo điều kiện thăng tiến thôi …!

E cũng đang có ý định tìm việc ở 1 công ty khác, nhưng tìm việc phải có tiền, để được có chân trong công ty e phải mất trung bình là 60tr đầu vào đấy ạ, mà để có công việc như e đang làm thì … ko phải có tiền là được … người ta nói cái khó bó cái khôn ..!

E đi làm vẫn cứ ngon lành lắm, vì tính chất công việc của e phải thế … e có suy sụp, có ko chăm sóc nhan sắc … nhưng ko đến nỗi như các mẹ nghĩ đâu ạ .. ra đường vẫn được nhìn theo í … hic hic … vậy mà chồng thì …

E sẽ thông tin diễn biến sớm nhất đến các mẹ ạ !

—-

18.8
Anh !
Hôm nay mưa cả ngày a ạ … mưa e lại thấy nhớ a vô cùng … nhớ về ngày xưa … nhớ hổi mình yêu nhau, e với a đi Đồ Sơn, mưa trên biển thật đệp phải ko anh ? … Khi hạnh phúc trở nên mong manh mình mới biết mình đã đánh mất những gì … e ngu ngốc quá phải ko a ? Giờ thì e mất a rồi.. mất niềm tin trong a và cả sự tôn trọng của a nữa … !

Sáng nay a về lúc e và con đang say giấc, a vào phòng con và khóa cửa .. a sợ e đến thế sao ? 4 ngày rồi e ko liên lạc với a nhưng có lẽ a thấy thoải mái hơn phải ko a ? Còn e … e phải cố gắng lắm mới làm được thế … !

Trưa nay a ăn cơm ở nhà với mẹ và Con, bố hôm nay cũng ốm phải về sớm, sang tuần sau bố đi Thái Lan rồi mà bố lại ốm thế, nhà mình dạo này u ám quá … liệu e ra đi mọi thứ có trở về như xưa ko anh ? …!
A về rồi ngủ cả ngày, a ăn xong rồi lại ngủ tiếp … e thương a nhiều .. chỉ thấy thương a thôi … nhìn a dạo này gầy quá, nhìn a cũng lạ nữa, nhìn mặt a ko có chút cảm xúc nào cả … !
Chiểu nay e đi làm về thì a cũng đi mất rồi .. chắc chắn vậy rồi vì a có muốn nhìn mặt e đâu, vì a … cần phải đi mà … chỉ thương con, mẹ vừa về con chạy ra chào rồi ôm mẹ “mẹ ơi, bố đi làm rồi, hôm nay Con làm vỡ cốc, bố mắng Con, bố ko yêu Con “ … E ôm con vào lòng “ Bố yêu Con chứ, bố yêu 2 mẹ con mình nhất quả đất con biết chưa? “ Con gật gật … Nước mắt e chảy vào trong … e biết e ko thể khóc lúc này, e ko muốn con mình nhìn thấy e khóc … !
Tối a ko về ăn cơm như hôm trước … hôm nay e ninh xương ống cho con, 1 cái xương ống nhỏ nên e cho con ăn hết cả ngày ( 3 bữa ), tối nào e cũng nấu cháo để trưa hôm sau bà cho con ăn, e cho con ăn sáng rồi đi làm luôn mà…E bị bà mắng là sao cho ăn hết chỗ xương đấy, ko tốt cho sức khỏe con … E nói là “ Con thấy nó bé nên con cho ăn hết mẹ ạ “ … thế là mẹ bảo, bao nhiêu thức ăn thêm vào chứ có phải nước xương ko đâu… E im lặng … bố trên nhà đi xuống nghe thấy 2 mẹ con nói chuyện , bố mắng ấm lên “ Ngày xưa ko dậy, bây giờ dậy cái gì nữa “ …. E nghẹn ngào … nước mắt e lại rơi… Lẽ nào e là người vô học hả a ? mẹ e nuôi dậy e đàng hoàng, cho e ăn học tử tế nhưng dưới mắt mọi người nhà a, e đã biến thành 1 đứa vô học sao a ? … Nhưng e định thần lại … e lau nước mắt khi chưa ai nhận ra e khóc … phải mạnh mẽ hơn nữa … lỗi đầu tiên là do em mà … cuộc sống e sẽ còn gặp nhiều điều ngang trái hơn nữa cơ … Cố lên thôi .. !

Đên nay a lại ko về … 4 hôm rồi e ko liên lạc với a ..!

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.