“Ngoại tình tư tưởng” – làm sao để chồng tha thứ? (P1)

Chia sẻ bài viết này
  1. Muộn rồi em ạ

E vừa đt cho anh … E nói a về e muốn nói chuyện thẳng thắn với a 1 lần nữa … !

Anh bình tĩnh ” Anh không về được , có gì e cứ nói ”

Và thế là e tủi thân… e khóc … chẳng lẽ lần cuối nói chuyện với a cũng khó đến thế … !

E đã nói rất nhiều, nào là e sai rồi, e rất ân hận, nhưng e làm sai và e phải chịu, e đáng bị dằn vặt, kể cả việc dằn vặt lớn nhất là mất anh … e ko nhớ e đã nói những gì … chỉ biết e đã nói a về nhà đi, sau khi xong thủ tục ly hôn e sẽ ra đi, e ko thể sống trong ngôi nhà toàn hình bóng anh như thế … !

Rồi a lại nói câu khiến e đau hơn ” A tưởng e chỉ cần 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi nên muốn ở lại nhà thì a sẽ ra đi “…. E không cần a ạ … e chỉ cần có anh thôi ….

Người ta nói khi khóc nước mắt sẽ trôi đi hết buồn phiền … e đã khóc rất nhiều sao càng khóc e thấy tim mình càng đau … !

E đã hỏi lại ” Anh ko còn yêu e nữa phải ko ? ” … a ko trả lời mà chỉ hỏi lại ” E có thấy mình dại chưa ? ” …. Không e ko dại a ạ … e quá ngu ngốc rồi … !

E sẽ ra đi để anh đến với 1 cuộc sống mới … 1 cuộc sống hạnh phúc mà ko có em trong đó … !

E sẽ nuôi dậy con thật tốt .. con giống hệt anh mà … để e luôn biết rằng mình đã đánh mất hạnh phúc ngốc nghếch đến nhường nào … Sao đến giờ e mới nhận ra … E yêu a rất nhiều … !

“Muộn rồi e ạ ” … a đã nói với e như thế … vâng … muộn rồi phải ko anh … !

—–

Cám ơn sự tư vấn của các mẹ rất nhiều ạ !

Đọc xong những lời khuyên của các mẹ e thấy tinh thần mình tốt hơn rất nhiều …. E muốn nói hết tất cả ra nhờ các mẹ tư vấn dùm em ạ !

Về việc chồng em và cô bé kia : : e có thể khẳng định 100% là anh đi với cô kia sau khi biết e say nắng, trong lúc a buồn phiền và cô bé ấy đến bên anh, khiến a thấy bình yên, khiến a thấy một người như a đáng được hạnh phúc hơn rất nhiều….
Bằng linh cảm của người phụ nữ, bằng mọi bằng chứng mình có được thì chắc chắn họ đã ngủ với nhau, và chắc chắn chồng mình rất yêu có bé đó… chồng mình sống rất tình cảm và đã yêu ai thì đấu tranh đến cùng … !
Nhưng việc có bầu mình nghĩ có bé kia cố tình cho mình biết như thế để mình dễ dàng buông xuôi hơn, cái này mình ko chắc chắn lắm … !
Còn chồng mình không công khai tình cảm với cô bé kia, đến tận đêm qua nói chuyện với mình còn nói là vì ko còn yêu mình, ko thể tin tưởng mình thêm 1 lần nữa nên  mới ly hôn, anh ấy chưa làm gì có lỗi với mình…

——

Về phía em và gia đình bên chồng : :

Hôm nay sau khi mọi người biết e đã buông xuôi thì bố mẹ và tất cả cô, dì, anh chị đã đt khuyên e rất nhiều … ai cùng nói e nên nghĩ đến con … phải nhẫn nhịn … mình sai thì mình phải sửa, bây giờ buông xuôi là trối đẩy trách nhiệm chứ ko phải sửa chữa… nếu muốn sửa tức phải nghĩ đến con … nó cần đủ bố và mẹ …!

Hôm nay con e bị sốt cao, gọi điện cho bố nhưng bố nó nhất định ko về .. sáng nay cô bé kia gọi a từ sớm và a đi luôn … ko ôm con đến 1 cái … !

Về hoàn cảnh kinh tế của em thì : nói thật với các mẹ là bên ngoại nhà e ko có đièu kiện, đến công việc e đang làm cũng từ gia đình bên nội, nếu e ra đi đồng nghĩ với việc e tay trắng… nhà cửa thì của ông bà ( ko đứng tên 2vc ), tiền 2 vc tích góp cũng dồn hết cho chồng em rồi … a ấy nói ra đi tay trắng nhưng là ko có nhà chứ vẫn là giám đốc 1 công ty làm ăn khá tốt… a ấy vẫn sống đàng hoàng được…!

Về phía gia đình bên ngoại : : mọi người cũng khuyên e cố gắng … vì con … e ra đi bây giờ đống nghĩa với việc e thông báo với mọi người e ngủ với zai và bị tống cổ ra khỏi nhà … vì danh dự gia đình hãy ở lại ít nhất đến khi mọi người có thể nhìn ra được là e đã thực sự thay đổi, lúc đó chồng e muốn gì sẽ giải quyết sau …!

Nói thật với các mẹ là e còn yêu chồng, e cần chồng e lắm … và thương con e nên e muốn níu kéo…. nhưng níu kéo như thế nào cho đúng mong các mẹ giúp e vơi …!

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.