“Ngoại tình tư tưởng” – làm sao để chồng tha thứ? (P1)

Chia sẻ bài viết này

 

 

  1. Chân tình

Anh …!
giờ này a nơi đâu ? giờ này a đang làm gì ?…!

E đã dặn lòng, đã hữa với mọi người là không khóc, sao nước mắt e cứ rơi… nhìn con ngủ say mà cổ họng đắng ngắt … e nhớ a .. giờ e chỉ thấy nhớ a thôi… e thèm nằm giữa a và con, thèm được 1 bên cầm bàn tay nhỏ xíu, 1 bên là bàn tay to và ấm áp… E cần a lắm…!

Nước mắt ơi … cứ rơi đi.. a cũng sẽ ko nhìn thấy, ko nghe thây và ko cảm nhận thấy… a đang ở 1 nơi xa lắm, nơi đó a có niềm vui của riêng a và a sẽ ko thấy e gục ngã thế này… a se ko thấy e lụy a nữa …!

2 chiếc gối đặt cạnh nhau… chỉ mình e nằm sao hết ??? Bộ chăn ga này là mình đi chọn … Trước khi xảy ra việc này a chỉ ài tiếng mình cũng đã định đi mua thêm bộ nữa…!

A à, a có nhớ là lâu lắm rồi a ko còn hôn e từ ngày mình lấy nhau ? lâu lắm rồi a ko còn cầm tay e nữa???… giờ đây khi e khóc thì a đi hôn 1 cô gái khác, ôm 1 người khác … E hiểu rõ ràng những gì a đã phải chịu đựng vì e… Nỗi đau … nước mắt và cổ họng như nghẹn lại … tim đau lắm a ạ… Nhưng a ơi, chưa giây phút nào e thấy hận a …

E nhớ ngày xưa e thích nghe bài ” chân tình ”
Mùa xuân vừa đến hoa về trên những bàn tay.
Và em vừa đến thay màu áo mới vì anh
Nguyện cho ngàỳ tháng êm đềm như những sơm mai.
Những nhọc nhằn chớm quen, vẫn trong ngần mắt em,
đang nhìn về anh.
Và anh lại nhớ những giờ em đứng chờ trông,
Một mình lặng lẽ, ướt lạnh trong mưa vì anh.
Tình yêu tìm thấy, nguyên vẹn sau đêm bão giông.
Giữa hoang tàn lãng quên, nơi cuối đường có em,
riêng chờ đợi anh.
Như chưa từng có những phút rời xa,
Dấu gương mặt trên vai anh khóc òa.
Những con đường anh đi rồi cũng đưa anh về bên em.
Như anh được sống giây phút đầu tiên,
Có em tận đến những giây cuối cùng.
Suốt cuộc đời anh không quên chân tình dành hết cho em …!

Rồi e khao khát a quay về với e … a sẽ hát cho e nghe bài hát này … rồi cả nhà mình ôm nhau để ngủ trọn vẹn 1 đêm dài bên nhau …!

Nước mắt lúc nào cũng mặn thế này phải ko a ? …!

—-

16.8
7h sáng nay a về nhà, a định vào phòng con ngủ… e nói “ phòng con sáng lắm, a vào phòng ngủ đi, dù sao giờ e cũng đi làm, a ngủ với con 1 chút “
A vào phòng và nằm vật ra ngủ luôn, e mang đồ của a đi giặt.. đau đớn khi nhìn vào ví của a, trong đó là ảnh cô ta … Nhưng giờ e học cách ko suy diễn lung tung nữa, nó khiến e mệt mỏi hơn, a nói với e là a ko có gì .. E đang cố gắng tin a … !
E xuống nhà … nhìn vào xe a có mũ cô bé đó…. Đêm qua a đi đâu ? … Tim e nhói đau … Nhưng e ko dám suy diễn, có được gì đâu a … a nói a ko có gì …E phải tin a … E phải tin như 9 năm qua e vẫn tin a, chưa 1 lần nghi ngờ …!
Hôm nay e đi làm sớm, ko gọi con dậy cho ăn sáng như mọi hôm, e muốn để con ngủ thêm với a 1 lúc cho con cảm nhận hơi ấm của bố, lâu lắm rồi con chưa được ôm bố đi ngủ … nhìn 2 bố con ôm nhau … e thấy bình yên hơn … a vẫn ở đây, vẫn về và ôm con … !
Mưa a à … trời đang mưa to lắm … a còn nhớ e thích mưa ko ? A còn nhớ e rất thích ngồi trong vòng tay a, nhìn mọi người đi vội dưới đường… e thích trời mưa được chui vào chăn với a, ăn mít khô, ăn bò khô, ăn hoa quả và xem phim ma … A bảo e bẩn, cái gì cũng lôi lên giường, e chỉ cười tít mắt “ biết bẩn sao còn yêu em ? “… Qua hết rồi … ko được khóc … e đang ở công ty mà, mọi người sẽ thấy nước mắt e mất …!

E đang cố mạnh mẽ nhất có thể …!

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.