Ngoại tình – Có nên xử lí người thứ ba?

You may also like...

2 Responses

 1. neyuh66 says:

  khi quyết định cho chồng 1 cơ hội có nghĩa mình đã chấp nhận tha thứ nếu như ck chấm dứt tất cả mọi ch 1 cách dứt khoát, nhưng hết lần này đến lần khác m bắt gặp họ vẫn nt nhớ nhung nhau. và 1 lần m kết bạn với nt3 trên zalo tất nhiên cô ta k đồng ý mà quay sang mách ck m luôn, quả thật m chỉ muốn dằn mặt cho cả 2 đứa chúng nó biết là ” tao đã biết hết tất cả mọi chuyện rồi đấy, tao kết bạn và chỉ để vậy thôi…” ck m rất tức giận m về vụ đó. rồi sau đó quay sang bí mật hơn để m k bắt gặp bất cứ bằng chứng nào, nhưng giấy sao gói đc lửa. họ vẫn nt và vẫn nhớ nhung và m vẫn biết sự thật giả dối, cuộc sống giả dối, mối quan hệ gia đình giả dối, đến bg m cũng chả biết m đang ntn nữa, tiếp tục hay kết thúc, chỉ thấy tc vc sao mà nhạt đến vậy, còn không bằng ng dưng :)) . và vô tình 1 lần m vào viber thế nào mà tay đụng vào nốt gọi cho nt3, lần này là m chỉ vô tình nhé, vôi vàng kết thúc nhưng cô ta đã nhận đc cuộc gọi và trong tích tắc ck m đã biết ch, haizz, m không hề muốn động đến nữa nhưng bg cũng chả biết tn cho đúng, chả cái dại nào như cái dại nào, sau hồi truy vẫn m, bg m và lão chồng đang chiến tranh lạnh, m chán chả muốn nch, thất vọng, chả còn niềm tin, còn lão chồng m chắc cũng chán vk đến tận cổ rồi
  bg chả biết phải ntn nữa, kết thúc thfi k thể rồi vì m đang k có bằng chứng gì để kết thúc, bg m mà đơn phương kiểu gì cũng là lỗi tại m.
  m phải làm gì cho đúng đây

  • Jany says:

   Bạn nói là bạn cho chồng 1 cơ hội, nhưng có vẻ như chồng bạn không cần cơ hội đó. Vấn đề là bạn đã xử lí chồng như thế nào? “Tao đã biết mọi chuyện”, ờ, biết rồi thì sao? Việc bị lộ sẽ gây ra hậu quả gì đối với họ? Nếu như chồng ko phải nhận hậu quả gì, thì tại sao anh ta phải sợ, tại sao anh ta phải bỏ bồ?
   Nguyên nhân chồng bạn tình là gì? Khi bạn phát hiện ra cho tới bây giờ, bạn đã làm những gì, chồng đã làm những gì?

Viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.