Ngay_cua_be: Chồng chơi gái về lây bệnh cho vợ

*Ngay_cua_be:

Em chào các mẹ, hôm nay em buồn và thất vọng quá nên em xin phép dùng nick mới để nhờ các mẹ tư vấn cho hoàn cảnh của em. Chồng em đi chơi gái về lây bệnh cho vợ.

Chuyện chẳng là hôm qua tuy là chủ nhật nhưng do làm ngành du lịch nên em vẫn phải đi làm, nhưng nhàn quá nên em nghĩ ra cái trò search nick chat của chồng trên google. Sự việc là em phát hiện ra chồng em có nick trên diễn đàn lx.us nên em quyết tâm lập nick để xem xem chồng em post cái gì trên đó. Kết quả em là thấy chồng em post khoảng tầm hơn 20 bài trên đó nhưng hầu hết là post từ năm 2008 (em thấy chồng em đăng ký nick từ năm 2007) còn lại là khoảng tầm 200 lần chồng em click nút Thank trong các topic. Đã xem được như vậy nên em càng tò mò, tìm lại hết các bài chồng em post, hầu hết các bài hỏi về link download phim cũng như khen các em diễn viên đẹp, nhưng có 2 bài chồng em trả lời trong mục check hàng với nội dung là: Hàng ngon quá, share cho em được không? Và một bài khen 1 em đẹp kêu add nick nhé!!! Chỉ có đúng 2 bài đó khả nghi thôi và cũng ko thấy có hồi âm cho các bài viết đó, chồng em cũng không hỏi han gì thêm.

Điều làm em băn khoăn nhất là những bài chồng em ấn nút Thank thì có bài gần nhất là tháng 9/2011 (em kiểm tra thấy chồng em vẫn vào trang này thường xuyên) các bài được Thank này hầu hết là các bài của mấy thằng đi check hàng về chụp ảnh các em đang nude + post giá tiền lên @@. Em không hiểu tại sao chồng em lại ấn nút Thank vào các bài như thế nhưng em để ý các bài đc ấn nút Thank đều có chọn lọc chứ không phải bạ em nào cũng bấm. Toàn các em 93, 94 với các tên topic kiểu như: Em X giá 400k/phát đảm bảo an toàn ko cần dùng áo mưa!!! Mà cứ cho là chồng em vào chỉ để xem fim và xem ảnh bậy bạ thì việc gì phải đăng nhập làm gì cho mệt, cứ là khách thôi cũng vẫn xem được chứ sao lại phải đăng nhập???

Hoàn cảnh hiện tại của vợ chồng em theo em thấy là rất hạnh phúc, yêu nhau 8 năm mới cưới nhau được 1 năm và hiện tại em đang có bầu 5 tháng. Chồng em ngày ngày vẫn đi làm cùng vợ nhưng đi làm tận Phố Nối cả ngày tới 6h tối về đón vợ, ngoài thời gian đi làm ra thì chẳng bao giờ chồng em đi đâu chơi bời cả. Trong khoảng thời gian 1, 2 tháng đầu em mới có bầu chuyện QH của vợ chồng em vẫn bình thường, vì em biết chồng em nhu cầu cao, kể cả em mệt nhưng chồng muốn thì vẫn phải chiều, nếu không chiều thì chồng em sẽ tỏ thái độ giân, dỗi, nói tóm lại là trung bình tần suất là 3 lần/tuần. Bẵng đi tới tháng thứ 3 tự nhiên em thấy chồng em chẳng đòi hỏi gì cả, để vợ ngủ yên, không vật vã, không làm khó vợ, cả tuần không QH cũng ko sao…bản thân em cũng thấy lạ nên có hỏi chồng tại sao dạo này không đòi hỏi? Chồng em bảo thương vợ mệt và lo cho con nên anh ý chịu đựng?! Em thấy lạ và hơi nghi ngờ nhưng thực sự là chẳng có bằng chứng gì để kết luận cả.

Đùng một cái tới cuối tháng mang thai thứ 3 em nổi lên mấy nốt ở ‘chỗ ấy’, đi khám thì bs kết luận bị sùi mào gà giai đoạn đầu, mà bs bảo bệnh này nhất định phải lây từ người khác sang chứ không thể nào tự nhiên xuất hiện được (virut HPV cũng tương tự như HIV không thể nào tự nhiên sinh ra trong cơ thể được), mà con đường lây phổ biến nhất là qua QHTD!!! Đương nhiên nếu QHTD ở ngoài thì chỉ có thể là chồng em thôi, chứ em bụng mang dạ chửa thì làm gì có chuyện đó. Em có hỏi chồng thì anh chối bay chối biến, vì em tin chồng em cũng chẳng để bụng chuyện đó cho đến hôm qua, khi biết về trang web kia thì em bắt đầu xâu chuỗi các sự kiện và thấy buồn vô hạn.

Giờ em không biết mình có nên tìm hiểu sự thật hay không? Có nên hỏi thằng chồng hay không, mà hỏi thẳng thì em sợ anh ý từ hoạt động ngoài sáng trở thành hoạt động trong tối mất. Trước giờ chồng em chiều em nhưng trong thời gian yêu cũng lăng nhăng với nhiều cô gái khác (chỉ là à ơi đưa đẩy thì bị em phát hiện chứ ko có chuyện abc), em cứ tưởng anh ý đã thay đổi nhiều rồi nhưng giờ em lại nghi ngờ lắm. Các mẹ thông thái làm ơn cho em lời khuyên là em nên làm thế nào bây giờ? Có nên tiếp tục tìm hiểu không hay hỏi thẳng chồng? Hay là do em cả nghĩ quá?

Rất mong được sự giúp đỡ của các mẹ. Em xin cảm ơn rất nhiều vì đã lắng nghe.

*Lotus2004:

Trường hợp bạn này cực giống với Metiu

hay trong lúc ngồi chờ các mẹ tư vấn em chịu khó lục lại case của mẹ tiu ý,(hình như ở tầng 5 thì phải) ca đó điển hình em ạ, tuy nhiên hành vi ngoại tình của chồng em hơi khác chồng mẹ tiu 1 chút…

*Uhm:

Mà cứ cho là chồng em vào chỉ để xem fim và xem ảnh bậy bạ thì việc gì phải đăng nhập làm gì cho mệt, cứ là khách thôi cũng vẫn xem được chứ sao lại phải đăng nhập???

 

Theo ý kiến cá nhân của tớ thì chồng bạn có vấn đề rồi.
Ở chỗ in đậm thì thật ra có những người họ để remember pass nên chuyện cứ vào trang đó là nik đã signed in là rất bình thường.

Xâu chuỗi mọi câu chuyện, tớ cũng có cùng ý nghĩ như bạn.
Theo tớ bạn nên:
1.Không tìm hiểu thêm về chuyện kia. Bạn đang bụng mang dạ chửa, con mình là quan trọng nhất
2. Tự nhủ với bản thân rằng đấy chỉ là hệ bài tiết của đàn ông. Cái sai của chồng bạn, là không hiểu quan điểm khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ về chuyện “play girl”
3. Nhắc nhở khéo léo chồng lồng ghép trong những câu chuyện về nhà hàng xóm hay đồng nghiệp để chồng phải dè chừng. Nếu dừng lại thì tốt (cái này khó)
4. Chịu khó phục vụ chồng, một cách chủ động nếu bạn cảm thấy mình bình thường và khỏe mạnh
5. Hãy vui vẻ, tự tin và thỉnh thoảng qua câu chuyện thể hiện cho chồng thầy anh ấy sẽ đánh mất vợ con nếu anh ấy phạm sai lầm và để bạn biết được

hãy chọn vài điều phù hợp để làm trong hoàn cảnh của bạn nhé.
Chúc mẹ con bạn bình an hạnh phúc!

*Vải đẹp:

Theo tớ, trc hết là tạo 1 file word, copy & Paste hết ra 1 file, để trên Desktop cho chồng đọc . Chẳng phải nói năng gì nhều … Để theo tờ giấy khám bệnh Phụ Khoa của bạn nữa ……….

Chỉ cần nói 1 câu thế này cho nó sợ … Ko cần nói nh đâu . càng nói ít nó càng sợ. Lưu hết tất cả lại, cất tủ sau này có thế nào đó dễ nói chuyện

Ví dụ: trích 1 câu điển hình trong file word ấy ra …

Tưởng thế nào, hoá ra cũng chỉ “b to, 400k một shoot, ko cần dùng bao, 1 lần nhớ mãi!” …. Ăn vụng mà ko biết chùi mép, trong đt có lưu hàng ko, xoá nốt đi. Đừng để đây họp gia đình, ngồi nói chuyện với bố mẹ 2 bên. Đi chơi gái về lây bệnh cho vợ, vợ đang mang bầu, sau này sinh nó ra, mà bị nhiễm trùng sơ sinh trong lúc sinh thì đừng có mà trách !

Rồi thì im lặng cho nó biết thế nào là đáng sợ .

Hờ hờ, sau này chồng sẽ rất sợ vợ bóng gió cho mà xem …

 

Ôi, ko làm cho ra nhẽ với chồng thì khó thoải mái lắm …. Ca này cần gì mưu đâu ! Đừng có làm um lên là đc …

Cũng phải dập tắt ngay cái ý định đi đánh chén bên ngoài của chồng chứ … Nên phải nói chuyện với chồng ngay. Thôi, mình thì mình cứ nghĩ ntn, cũng may chỉ là hàng họ, ham vui, ham lạ, ko phải chuyện say nắng say gió hay dan díu tình cảm với ai đó, nên là thôi bỏ qua cho chồng vậy . Giờ ta, lạt mềm buộc chặt thôi ………..

Còn cái chuyện bắt chồng phục vụ và đi phục vụ chồng thì … ko nên ! Chồng nó ko hứng thú với bà bầu đâu. Hàng dễ vỡ   xxx mà miễn cưỡng kiểu đó, ko có hay đâu . Sau này ko ấy thì thôi, nếu mà ấy, phải đề cao chất lượng hơn số lượng … Mình phải làm hàng với chồng chứ ko theo kiểu dễ dãi cho không đc .

*Urmyangel:

 

Em ngay_cua_be ơi theo như em kể thì ngoài việc em thấy chồng em vào diễn đàn thì chồng em còn làm lây cả bệnh sang cho em, chị nghĩ em nên để chồng em biết là chồng em đã sai rồi và để không để chồng tiếp tục theo con đường nguy hiểm có nguy cơ lây nhiều loại STD ấy nữa.
Đúng là trong quan hệ vợ chồng, khi vợ bầu bì, con mọn mà gặp ông chồng nhu cầu SL cao thì cách dung hòa là cả vấn đề. Có những ông chỉ cần bắt nhịn khoảng 2 tuần là đã ức chế, khó chịu lắm rồi.
Chị nghĩ em ngay_cua_be chuyển hướng sang kiểu bắt chồng nộp đủ hàng ngày cũng không ổn đâu. Vì bác sỹ đã khuyến cáo rồi mà để ảnh hưởng đến em bé thì sau này ân hận khôn lường đấy em ạ ( chị đã gặp mấy trường hợp sẩy do QHTD quá mạnh rồi đấy ).
Theo chị cách hay nhất có lẽ là trong giai đoạn bầu bì này vợ chồng em tăng cường mặt tình cảm để bù đắp phần tình dục, hướng chồng biết kiềm chế cái nhu cầu cá nhân vì con và vì hạnh phúc cả gia đình,…
Cái cốt yếu là chồng phải biết thông cảm, vì vợ vì con chứ còn nếu so về hình thức thì cũng phải mất 1 thời gian em mới lấy lại phong độ được vì sau bầu là giai đoạn con mọn, cũng chưa ngon ngay được đâu, nhưng bù lại là có thêm cục vàng hơn 3kg trong nhà. Em cứ mang cái cục vàng ấy ra mà làm phần thưởng cho chồng nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.