monica Lê: Người yêu vô tâm

[su_expand more_text=”xem đầy đủ” less_text=”thu gọn nội dung” text_color=”#d91e2c” link_style=”button” link_align=”center” more_icon=”icon: expand” less_icon=”icon: compress”] Chào các mẹ, lâu rồi mình vẫn tàu ngầm ở topic này. Hôm nay buồn quá mới ngoi lên hỏi các mẹ một chuyện đang làm mình đau lòng lắm.

Phải tóm tắt một chút về hoàn cảnh của tớ để các mẹ còn nhớ mà tư vấn: Tớ là singlemom, yêu một zai hơn hai tuổi và cũng cùng hoàn cảnh. Hiện giờ tớ vẫn chưa quên được nỗi đau từ cuộc hôn nhân cũ nên đã thống nhất với zai là chưa tính đến chuyện kết hôn, cứ yêu nhau thế đã. Zai cũng chấp nhận chuyện này một cách vui vẻ. Thời gian yêu nhau lúc đầu còn hạnh phúc, càng về sau thì vì thời gian của cả hai đều bận, vì zai vô tâm, vì tớ thì hay vụn vặt nên càng hay cãi nhau. Mỗi lần cãi nhau xong là ngồi lại nói chuyện, zai lần nào cũng nhận lỗi rất thành tâm được vài hôm rồi đâu lại vào đấy, lại điệp khúc cãi nhau. Vậy mà không hiểu sao vẫn thấy yêu nhau, không bỏ được nhau

Mấy hôm vừa rồi lại có mấy chuyện lặt vặt và tớ lại đang giận zai. Cho đến hôm qua tớ đi khám, bác sĩ nghi tớ bị K nên tớ đang chờ kết quả xét nghiệm. Zai biết tớ đi khám chỉ gọi điện rủ đi ăn trưa,tớ không đi, bảo về nhà tớ cũng không đồng ý thế là zai lờ tịt luôn, không thèm hỏi tớ vì sao đi khám. Tầm tối mới đến và hỏi kết quả khám của tớ, tớ buồn nên bảo là chờ 1 tuần nữa, cũng chẳng vui vẻ để nói chuyện. Zai thấy thế chắc bực mình, nhắn cho tớ mấy cái mặt  mà chả nói gì hơn. Tớ thấy buồn quá, vì tớ đã xa gần là chưa biết sống chết thế nào nhưng zai chả quan tâm, chỉ quan tâm đến thái độ của tớ lạnh lùng với zai :Crying:

Hôm nay nói chuyện tớ đã bảo là tớ đang rất mệt mỏi và khủng hoảng, giờ zai đừng có kiểu thái độ như thế nữa, nếu không chịu được thì chia tay. Zai đồng ý cái rụp và còn mỉa mai tớ sao nói chia tay nhẹ nhàng thế. Tớ chản quá bảo là tớ đang bị nghi có K nên giờ tớ chán tất cả mọi thứ. Zai lúc đó mới gặng hỏi tớ bị K như nào, lại còn thòng thêm câu là nếu em không muốn nói thì thôi, anh không ép, vui thế chứ
Tớ chán, chả nói nữa, zai cũng chả ép thật. Đến giờ cũng lặng ngắt, không hỏi han, không gọi điện.

Tớ buồn quá, muốn khóc mà không khóc được. Không biết chia sẻ với ai, một mình âm thầm với nỗi lo. Tớ nên như thế nào đây hả các mẹ??? Giúp tớ với!!!! [/su_expand]

  • Yellowtea

Đàn ông chả hiểu chị em mình muốn gì, nghĩ gì đâu. Đừng có đánh đố họ thế!
Thích gì nói ra, ghét gì cũng nói luôn cho nhanh!
Lúc có tâm sự cũng nói luôn cho nhẹ đầu. Cứ giữ trong lòng rồi nghĩ họ yêu mình họ phải hiểu mình họ phải đoán được mình nghĩ gì. Mình nói ẩn ý thế là ý gì họ phải hiểu thì …
Mệt lắm các mẹ ạ!!!
Cứ thẳng thắn, cứ rõ ràng thì mình thấy TY còn đẹp hơn.
Còn chờ họ hiểu mình, họ galant với mình ấy mà, … chờ đến mùa quýt!!!
Sinh nhật mình, bảo luôn xã mua bó hoa với cái bánh gateaux, vì mình ốm, cả nhà ko đi ăn ngoài được. Thế có phải dễ hiểu hơn ko?
Xã mình vui vẻ đi mua ngay, cả nhà đánh chén vui ầm ĩ.

 

  • Pumpkin_Biro

Công nhận hầu hết các ông là giống thế này. Tớ qua cái thời “vàng thử lửa” rồi, giờ muốn gì thì “ra lệnh” cho đức lang quân ngay chứ đòi bố ấy “hiểu ý bỏ túi” thì đến mùa quýt. Mình đau đầu, đau bụng hay stress thì cứ nói, xong nhõng nhẽo bắt bóp đầu, đấm lưng, bưng bê thuốc thang thậm chí còn bắt chồng nấu cơm nữa ấy chứ. :Laughing:

monica Lê

[su_expand more_text=”xem đầy đủ” less_text=”thu gọn nội dung” text_color=”#d91e2c” link_style=”button” link_align=”center” more_icon=”icon: expand” less_icon=”icon: compress”]

Tớ cũng biết thế nên lần nào giận nhau xong tớ cũng giải thích rất rõ là vì thế này thế kia mà em giận anh bla bla… Nhưng lần này thì tớ đang rơi vào khủng hoảng vì bị nghi là có khả năng bị ung thư. Tớ chẳng biết cảm giác của mọi người thế nào, chứ tớ một vài ngày lại nghe tin người thân, bạn bè, đối tác, người quen… bị chết vì ung thư, nên giờ chính mình bị nghi ngờ thì tớ hoảng lắm. Tớ cũng đã bảo với zai là bs đang nghi tớ có bị K, thế mà tớ thấy zai có vẻ chả thấy có vấn đề gì, tệ hơn là đến giờ còn không hề có một động tĩnh gì cả. Tớ phải bảo thẳng như nào nữa nhỉ? Bảo là em sợ chết lắm à, anh phải quan tâm đến em à?

Ngồi cầm điện thoại và ngóng trông ra đường chờ mong, tự nhiên lại ước giá như chuyện này đến với mình lúc đang cô đơn, có lẽ tớ chỉ buồn thôi chứ không đau khổ vì bị bỏ rơi như này:Smiling: [/su_expand]

  • Yellowtea

Giận xong rồi lại giải thích, hahahaa. Sao ko giải thích đi cho khỏi phải giận, mệt người mình??? Nhiều khi phụ nữ mình rất hài hước các mẹ ạ.
Nhiều khi mình cũng hay trầm trọng hóa vấn đề nữa. Nên nhiều khi chuyện ko có gì ghê gớm cũng làm rất sợ. Nên đến khi có chuyện rất ghê gớm, có khi đàn ông họ nghĩ: ôi chắc chả có gì đâu, lại như vài lần trước thôi mà, hix.
(Giống chuyện chú bé chăn cừu hay nói dối nhỉ?)
Bạn chỉ mới nghi ngờ thôi, tất nhiên là shock và buồn. Nhưng vẫn chưa chắc chắn! Kể ra ông bạn sâu sắc, thì sẽ khác! Nhưng vốn dĩ ít tuổi lại vô tâm thì … chịu thôi.
Giờ bạn cứ bình tĩnh, ăn ngủ cho tốt. Nói thật nhé, nếu có bị K ý mà, bạn còn làm gì được? Nên cứ ăn ngủ cho ngon, đến đâu thì đến, số phận rồi.
Mình toàn nghĩ thế, làm thế, nên dù chồng mình, và mình có bệnh nặng cũng thấy nhẹ tênh.
Mình trải qua nhiều năm tha chồng đi kiểm tra K rồi, hix. Nhưng may cuối cùng ko phải. Ko tiền, chồng ốm, một thân một mình tự lo, ko tự an ủi mình thì làm thế nào để sống?

[su_expand more_text=”xem đầy đủ” less_text=”thu gọn nội dung” text_color=”#d91e2c” link_style=”button” link_align=”center” more_icon=”icon: expand” less_icon=”icon: compress”]

Hihi, mấy hôm nay nghỉ ở nhà để sắp xếp cuộc sống sau khi… mình chết:Laughing:
Soạn lại toàn bộ công việc, tiền bạc còn nợ ai thống kê ra hết, ngày mai đi trả (hihi, toàn sợ mình mất rồi, nhìn cảnh con mình không ai nỡ đòi nợ thì tội người ta), hoàn thiện mấy cái thủ tục chuyển nhượng căn hộ đang đầu tư, gọi điện cho những người bạn lâu rồi không gặp, về nhà bà ngoại nhổ tóc sâu cho bà, sang nhà em gái tỉ tê chuyện chồng con nó… Mình thấy nhẹ nhàng lạ. Chỉ mỗi lần nhìn đến con lại ứa nước mắt. Dù đã chuẩn bị cho con số vốn kha khá để con học hành, nhưng mai này, con sẽ thế nào khi không có mẹ bên cạnh??? Chỉ cần nghĩ đến cảnh con ra cửa ngồi chờ mỗi chiều mẹ đi làm về không thấy là mình chỉ muốn òa khóc lên thôi. Sợ lắm các mẹ ạ:Sick: [/su_expand]

  • yamanote

monica oi to phai troi len an ui me no tu, O sao moi nguoi cu tap trung comment chuyen EQ ma ko an ui chi ay ti hic. Dau tien la chi cu nhan tin bao zai bac si nghi em bi ung thu bao phai di xet nghiem. Co khi zai cha hieu K la gi dau! Neu noi the ma zai van vo tam thi bo luon di chi a. Khi minh gap kho khan hoan nan, minh moi hieu ra co nhung tam long con nguoi minh da phi thoi gian cho ho mot cach rat vo ich, cam thay nhung cai goi la tinh yeu, trai gai, sex siec vv that nhat nheo. Mong chi binh tinh ma phan xet.

Sau nua la em thay nhieu nguoi nghi roi ma ko phai, nhat la ung thu tu cung bac si VN hay phan xet sai lam. Di em chi bi u xo ma bsi cung bao ung thu day. Chi cu lac quan doi ket qua nhe, neu OK nho cam on troi da cho minh co hoi nhin lai cuoc song minh va thay no dang quy biet bao!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.