meobeo: Làm sao khi chồng không thể hiện tình cảm với vợ?

Em chỉ muốn được cần đến, em chỉ muốn được trò chuyện, em muốn được là chính mình, em muốn kể lể huyên thuyên không đầu không cuối…Cứ loanh quanh lòng vòng vì chồng không thể hiện tình cảm yêu thương như thế

meobeo

 

Hôm nay, em bảo với anh trai: Em muốn ngoại tình!

Đơn giản em chỉ muốn được cần đến, em chỉ muốn được trò chuyện, em muốn được là chính mình, em muốn kể lể huyên thuyên không đầu không cuối, em muốn được chở đi dạo trên đường Hồ Tây tắt nắng, em muốn mặc váy đi xem phim, em muốn được mua tặng 1 con gấu bông, em muốn được hỏi “Sao không cẩn thận mà lại bị bỏng??”, em muốn…được yêu…

Các chị ơi, em muốn…Những thứ mà chồng em từ chối hoặc không quan tâm đến dù em đã gợi ý rất nhiều lần.
Các chị có thể bảo, có nhiều việc em có thể tự làm.
Nhưng cái ý muốn, cái khao khát này nó đang làm cho em rát bỏng, nó làm cho em rơi nước mắt.

Hôm nay em bị 3 vết bỏng trong 1 buổi sáng: 1 bỏng bếp ga tay thơm mùi thịt cháy, 1 bỏng bàn là ở cẳng chân, và 1 bỏng trong tim.

sg_jul

 

Meobeo ơi, cậu có thể muốn nhiều hơn những đoạn màu đỏ bao nhiêu tùy ý, nhưng cái câu nói với chồng đậm ấy thì tuyệt đối không được.
Cứ nổi loạn đi nếu cậu thấy cần, muốn và không thể chịu được khối bộc phá trong đầu. Cứ nổ tung đi. Kiểu gì sau chiến tranh cũng có cái mới được xây dựng. Phụ nữ không nổi loạn sao thành phụ nự đít thịt, à đích thực được đây.

Phụ nữ chúng ta là cái giống lạ lắm. Những cái khó khăn, tế nhị, sâu kín mấy cũng tìm cách mò ra, khám phá được. Thế mà những cái sờ sờ trước mắt, những ý muốn vô cùng chính đáng thì lại chẳng biết làm thế nào mà thổ lộ nó ra. Cứ như là phạm tội tày đình lắm í. NGU THÌ CHẾT CHỨ BỆNH TẬT GÌ, haha, câu này rất đểu, nhưng mà thấm lắm.

Hôm nay về nổ tung, đoàng 1 phát thật ác liệt vào, cho hắn choáng, xong rồi nhẹ nhàng, thút thít, nói thật ngắn gọn lại thôi : ‘ em muốn anh quan tâm tới em, cách gì cũng được, anh làm được không ‘. Võ này là ‘ tạo scandal gây chú ý’, con nít nó rành lắm. Về học lại tụi trẻ ở nhà, nhá. Đừng học võ của sâu-bít, lạc đề đấy :Smiling:

meobeo

 

Đọc đi đọc lại bài của chị Trâu, thấy rõ ràng cái hoàn cảnh của mình ở trong đấy.
Chị sg_jul: Em nghĩ em đã học được cách nói ra điều mình muốn khá tốt rồi. Cái quan trọng là sự đáp lại thiếu nhiệt tình chị ơi.

“Đã lâu lắm rồi em chẳng được hôn”
Buồn cười các chị nhỉ? Nhưng sao em cần được hôn thế không biết. Cả đời em mới biết đến một nụ hôn, được 1 người hôn. Chắc chắn bây giờ có ai quan tâm đến em là em sẽ buông xuôi đấy. Chết dở!!!

Ngoại tình, người tình, chỉ là một bóng râm. Một cái bóng râm mát, một nơi trú ẩn giữa trưa nắng nực ta bất chợt găp trên đường. Ta ghé vào đó, uống một ngụm nước. Nhẹ thì bớt nắng rồi ra về, nặng thì muốn ở mãi trong bóng râm ấy, chẳng buồn ra. Nhưng nói cho cùng, bóng râm chỉ là bóng râm, chẳng phải là một mái nhà. Bóng râm của người này là mái nhà của người khác. Họ đôi khi không muốn làm mái nhà mà cứ mải mê chinh chiến để làm bóng râm. Còn vợ họ, hóa ra, đã có bóng râm của riêng cô ấy.

Cứ loanh quanh lòng vòng vì chồng không thể hiện tình cảm yêu thương như thế….

sao_mai261

 

Mèo ơi, tớ cũng như bạn ” muốn hôn”. Tại vì chống tớ không thích hôn, củ chuối nhỉ. Nhưng fai chấp nhận.
Đừng làm điều dại dột nhé, nếu còn nghĩ về con, muốn cho con một mái ấm hạnh phúc, vì đàn bà khi đã sa vào ngoại tình thì khó thoát ra lắm.
Biết rằng đàn bà yếu đuối, khi không nhận được sự quan tâm, yêu thương của chồng mà đón nhận được từ một người khác, ta sẽ rất dễ mềm yếu.
Nhưng……… lại một tiếng nhưng, đánh đổi những giây phút cảm thấy được yêu thương đó là gì?…..
mèo vào đây đọc nhé, câu chuyện của mẹkenny, để suy nghĩ thật kỹ trước khi làm gì đấy
Ngoại tình tư tưởng, làm sao để chồng tha thứ?

citrine

 

@mèo béo: lại tâm trạng ỉu xìu như thời tiết thôi mà em. Cái tính lanh chanh, ào ào đâu rồi, tưởng gì chứ cần hôn sao không đè chồng ra mà hôn thắm thiết nhỉ? tự mình “ỉu” sao bắt ai “giòn” hộ. Đi cafe buôn lê với chị không? kể nhiều chuyện tiếu lâm hay lắm, đảm bảo tối về tự cười hinh hích mặt mũi tươi tỉnh ngay. Hay chị em ta rủ nhau đến nhà chị metraucontrau xem bác ấy có tuyển làm osin học việc không? chị sợ tình hình này dễ mình phải trả học phí để làm osin nhà chị Trâu mất ấy. Qua đấy xem chị ấy kể chuyện buôn lê với 3 bà hàng xóm ghét nhau thế nào đi!!!

sg_jul

 

Phụ nữ đã có chồng, ai cũng có ít nhất một lần nghĩ tới điều này, nhất là những nàng tâm hồn mong manh như gió như mây ( dù có thể lúc khác mạnh mẽ hơn đá tảng nhé ). Chỉ có khác là ít người dám nhận mình thích điều đó. Thú nhận với đối tác lại càng không nữa. Bởi cái bản mặt khó đăm đăm mỗi khi ở bên ta, bởi sự thờ ơ, lạnh lẽo cứ song song đi bên đời ta. Thế thì làm sao thốt ra được khi biết chắc nói ra là nhận về sự bẽ bàng, có khi còn được tặng cho danh hiệu ‘ vật thể lạ’, ‘ người ngoài hành tinh’ cũng nên.

Thôi đành, cố nín cái niềm khao khát đó, trong 1 thời gian nhất định, để tìm cách khiến cái kẻ gối chăn lạnh lùng đó bỗng có 1 ngày muốn lao vào ta, muốn che chở, muốn ấp ủ và đặt lên môi ta 1 nụ hôn băng giá cũng được, gượng gạo cũng được, nhưng nó nhất định là một nụ hôn có thật.

Làm thế nào ư ?

Không phải tự nhiên cái kẻ đã bỏ mất bao thời gian công sức cưới ta về rồi lại rũ bỏ ta như vứt 1 bông hoa héo. Chắc chắn có 1 điều gì đó đã xảy ra trong hệ thống của hắn, của ta. Ta phải tìm ra lỗi của hệ thống, và chỉnh sửa, càng sớm càng tốt, nếu không muốn lỗi càng lúc càng nặng, có thể gây hậu quả khôn lường.

Tìm thế nào, ra làm sao, chỉ có các nàng mới biết. Nếu nghĩ tới đối tác bằng tình yêu của người vợ, bao dung của người mẹ, ngưỡng mộ của con, tự hào của bà, đối xử với hắn tương kính như sếp, bằng tất cả nỗ lực, khôn ngoan và chân thành của nàng thì đối tác dù có mang trái tim sắt đá cũng phải mềm lòng, cũng phải nhận ra chân giá trị của nàng, chỉ có sẵn sàng làm ‘ tôi mọi ‘ suốt đời cho nàng mà thôi ( bằng hành động nhá, đừng đòi hỏi hắn phải bô la bô lô nói ra, có nói thì lại không tin được đâu ).

Phụ nữ có chồng, ai cũng có lúc muốn có 1 bờ vai để dựa, thậm chí có lần con tim lung lạc, đến mức chỉ muốn mở bàn phím bấm 1 số cứ lưu để đó mà chẳng bao giờ gọi ( ví dụ thế, he he.. ). Rồi lại tần ngần… thôi !

( Ai chưa bao giờ thì la lên cho tớ phát, tớ bầu làm sư phụ nhá, hihi..).

Bởi vậy, mong manh ơi, nhạy cảm ơi, em là đàn bà đó.

Thôi, chém lăng nhăng thế thôi. Meobeo à. Cải tạo hắn đi, lão tránh né thì ta lại áp sát vào. Lão ghé vào thì ta lại ra sức đẩy hắn ra. Ta luôn phải ở thế chủ động. Chứ ngồi đó mong chờ sự đáp lại nhiệt tình thì e là em lại phải ra hiệu sách tìm mua truyện viễn tưởng đó.

Lãng đãng mây ngàn chút thôi nhé, em lơ tơ mơ ở đâu là tài sản quý ( cứ tạm coi thế đi dù ghét, tức, cú … ) trong nhà nó lại có đứa khác đứng ngoài nhòm ngó đấy, rách việc lắm.

Hôm nay về, thử làm mèo ngoan dịu dàng, khen hắn 1 vài câu, thấy cảm xúc trong lòng lâng lâng chút xíu thì nhào vô tợp hắn 1 phát thật mùi, xong chạy biến mất vào toilet thật lâu. Lát sau ra kiểm tra bộ mặt hắn xem sao. Rồi vào đây báo cáo nhá.

meobeo

 

@Chị SG tháng 7: Có mẹ Trâu đấy chị. Bao nhiêu anh ngấp nghé mà anh nào chị í cũng cười hề hề và bảo: “Thôi, bài ấy cũ rồi, anh tha cho em.” Thế mới kinh chứ

Nhà em hiện giờ đang chiến tranh lạnh, 4 ngày không thằng nào nói câu gì đâu. Truơc thì chả bao giờ quá 1 ngày. Thôi cái âu cũng là cái liễn.

metraucontrau

 

@ em mèo; ôi xời, cứ đè chồng ra hôn đại đi, khóa tay, khóa chân, cấm chống cự. Kể ra mà yêu nhau mới hôn nhõn một cái thì đại lãn quá nhỉ, phải cải tổ ngay, dơ 1 tí cũng được. Đầu tiên em cứ rón rén hôn trộm chụt 1 cái lúc ngủ, sau đó lúc hắn thức, xem ti vi, chơi với con , hay đang làm việc, thư giãn, tâm trạng vui vẻ , ta cứ thử hôn nhẹ 1 cái, kèm câu nói tình cảm, nựng nịu gì đấy thì tùy, hắn chịu thì ta làm tới, liên tục hơn. Sau dần hôn lâu hơn, chậm hơn, say sưa hơn, kèm ôm ấp. Nếu hắn để yên thì từ từ tạo cảnh lãng mạn, không phải chộp giật mà có đạo diễn kịch bản, cho thời gian nhiều cho rung động, rồi sờ mó lung tung nếu cần , rồi thì da diết, nồng nàn cháy bỏng gì đó , thầm thì gì đấy thì tùy em gia giảm thôi…

Chắc để khúc gỗ nhà em có thói quen vui vẻ này cũng mất chừng vài tháng. nhưng cũng bõ để cố gắng mà em. Cứ đi đi, em nên tin tưởng và lạc quan, nỗ lực,thì em sẽ tới đích.

Giatam

 

Chị Mèo ơi, thôi cái khoản hôn hít tình cảm này, mình muốn mình chịu khó sấn tới vậy. Như lão nhà em í, bình thường thì không sao nhưng hôm nào hút thuốc lá thì không cho em hôn gì hết, vì bảo là em ghét mùi thuốc lá (mà e ghét thật). Thế là em quay ra hôn chỗ khác. Lúc tỉnh không cho hôn thì mình đợi lúc lão ý ngủ, tha hồ muốn hôn chỗ nào cũng được, tiện thể quàng tay, ôm bụng rồi vuốt tóc vuốt má.

Ban đầu chưa có sự hưởng ứng thì mình cũng hơi mệt một tí nhưng dần dần sẽ có 1 vài lúc chồng tự nhiên tỉnh giấc, cũng chả giãy ra được đâu. Ngoài hôn ra thì còn rất nhiều các thể loại ôm ấp, vuốt ve, mát xa , xoa bóp….nói chung là cứ thoải con gà mái, mình thích gì thì mình làm cái đó. 10 ông, ông nào mà có vợ cứ mân mê xoa bóp liên tục thì cũng chả nằm im mãi được, có khi lại vồ lấy mình ý chứ. Nhà em bi giờ, em bụng to rồi mà tối nào ngủ chồng cũng cứ ôm rịt lấy vợ chỉ khổ vợ vừa ôm chồng vừa lo ngay ngáy xem có ép bụng con đang nằm ở giữa hay không.

Urmyangel

 

Meobeo à, mấy hôm nay trời chợt mưa, chợt nắng nên meobeo ngắm mưa rơi lại mơ tưởng về một tình yêu, những cái ôm và nụ hôn ấm nồng chứ gì, hihi…
Đúng là vợ chồng sống với nhau vài năm, tự nhiên có hôm xem phim Mỹ thấy tình yêu trên phim sao nó đẹp và lãng mạn thế, tối cũng nằm ngủ mơ ước gì mình được như cô gái trong phim, đúng không mèo ?
Tớ cũng có lần tư lự nghĩ ôi chẳng nhẽ cưới nhau về rồi thì tình yêu lãng mạn tắt dần ư, thế thì từ giờ đến lúc già mình cứ như rôbốt làm việc, ăn , ngủ, chăm con,… thế thì cuộc sống thật là vô vị, không thể thế được, phải nhìn các ông bà già tóc bạc vẫn dắt tay nhau đi bộ tập thể dục cơ, buồn quá tớ nói với chồng : anh ạ, em cũng cần tình yêu, cần một người đàn ông nói những lời ngọt ngào, lãng mạn. Anh liệu chừng mà cư xử nhé.

Tớ chỉ nói thế thôi để chồng hiểu tâm tư của vợ, còn lúc nào cũng xác định rõ là mình chỉ chăm lo cho gia đình mình, yêu thương chồng mình, chẳng bao giờ dại vì một phút buồn chán mà làm trò giải trí cho thằng khác.
còn ấy ơi, vì sao tớ nói câu bọn đàn ông ‘đục nước thả câu’ qua đọc các bài trên diễn đàn này và các báo tớ thấy trừ phi là thanh niên chưa có gia đình thì mới có tình yêu lãng mạn còn bọn trai có vợ, gái có chồng thì toàn kiểu giải trí, thế nên đừng bao giờ cho phép mình thành miếng mồi giải trí cho bọn đàn ông có vợ nhé. Có phải tớ cứng nhắc không ấy ?

Tớ thấy meobeo vừa kêu lên thế đã có bao nhiêu bạn bè và chị em nhà EQ vào chia sẻ rồi, thấy nhận được nhiều tình cảm chưa ?
Ấy có hay xem phim Mỹ không? ấy thích lãng mạn theo kiểu phim Mỹ hay phim Hàn Quốc ?
Tớ thấy chị metrau và các chị cũng đã tư vấn cho ấy để ấy được ôm chồng, hôn chồng thỏa thích rồi đấy, tớ có mấy ngu ý như sau nữa nhé :
– Ấy đi may, mua thêm quần áo đẹp đi, da ấy trắng, người gọn gàng chắc dễ chọn quần áo, mua cả quần áo ra đường và ở nhà, nhất là lúc ở nhà với chồng, mặc những bộ quần áo xinh tươi, đáng yêu, sexy khoe làn da trắng ngần vào.
– Nếu thích thì ấy đi làm lại kiểu tóc đi, xem kiểu nào hợp với mặt ấy và phong cách của ấy thì làm, làm xoăn ngắn, xoăn dài cho nó quyến rũ.
– Dưỡng da , thỉnh thoảng trang điểm tí má hồng môi đỏ.
Thế nhé, sau 1 ngày làm việc, hàng đêm khi 2 vợ chồng ăn tối xong ấy mặc quần áo sexy, làm sinh tố hoặc nước trái cây mang ra cho 2 vợ chồng cùng uống, má ấy hồng, ánh mắt lúng liếng, sáng ngời như mắt chị Trâu, khi đưa nước thì vô tình chạm vào người chồng. Tớ nghĩ sau đấy không cần ấy tự ôm hôn mà chồng ấy lao vào hôn ấy cả đêm luôn đấy.

Nếu hôm đấy chưa có kết quả thì vẫn tiếp tục xinh đẹp, quyến rũ lúng liếng đi nhé, chồng sẽ là người bị mê hoặc đầu tiên.
Ah, nếu ngoài hôn ấy còn thích những thứ lãng mạn khác nữa thì tớ đề xuất cuối tuần ấy rủ chồng cho con đi chơi, tớ nghĩ các ông bố thường rất yêu con và không từ chối đề nghị này đâu, thế là cả nhà ấy dung dăng dung dẻ đi đạp vịt hồ Tây hoặc đi công viên, có khi lãng mạn và vui hơn cả đi 2 người ấy chứ.

wicket

 

Cái vụ hôn hít này mình cũng vớ phải khúc gỗ khô mấy chục năm không được tưới. Nhưng mình chịu khó tưới tắm có ngày nó nảy mầm xanh nên chị em cứ phải kiên trì nhá. Hơi lâu.

Đến giờ mà zai nhà mình chả thích hôn hít đâu, nhất là ở ngoài đường. Mình thì háu nên cứ đòi suốt. Đi ăn về, đang dắt tay nhau ở ngoài đường mình cứ chu mỏ lên đòi. Zai nhà mình cứ kiếm cớ chối bảo: “Gớm, mồm thì đầy mủi tỏi/mắm tôm mà cứ đòi hôn zai.. Kinh, tránh ra.. ” Mình chả giận cứ lỏn lẻn làm tới rồi bảo mồm zai cũng thế còn gì.. Thế là huề nhá.. Phàn nàn gì..

Rồi khi zai đồng ý cho chụt 1 phát, thì mình đòi phát 2. Zai bảo thôi đủ rồi. Tham quá.. :”>

Mình lại lỏn lẻn: Cái vừa rồi là cho zai, tớ chưa có. Thế là zai nản quá chụt lại phát rồi kết luận: Gái này gớm lắm..

Thế là mình tiếp tục lỏn lẻn bắt zai khoác tay rồi dúi chặt vào người zai rồi bảo: Cơ mà zai không thích à? (chả thích bỏ xừ í chứ). Gái thích lắm..

Thế là xong.. Lâu dần zai vẫn nói thế chị em ạ, tinh vi con gà ri í mà, nhưng lại thấy chuyện đó tự nhiên chứ không “e thẹn” như thời mới quen nữa..

Mình toàn bảo: hôn nhau là biểu hiện văn minh nhất của tình yêu, có gì xấu mà phải ngại. Mà tớ rất thích kiểu cao hứng lên chụt 1 phát, thấy ngọt ngào hơn cả French kiss nữa.. :”>

ngoc_al

 

 

phụ nữ ai cũng cần lắm được yêu thương và che chở. Mà cái gì mình mu cầu mà không có tự dưng sẽ hụt hẫng và thèm khát ghê gớm. Có thời gian em cũng từng nghĩ như chị mèo béo, cũng thèm được yêu thương, được cảm nhận yêu thương theo cách của mình. Đó là: 1 vòng tay ấm áp, 1 cái nhìn trều mến, 1 cái hôn say đắm, 1 câu nói ngọt ngào… mà qua năm tháng đã thành 1 thứ xa sỉ hay bị gọi là sến. Nhưng như chị Trâu phân tích trong bài trước mọi thứ dần trở nên tầm thường trong mắt nhau là vì sao…( em thich bài đó ghê, định copy về cho chồng đọc). Những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt mà mình cứ bỏ qua, cứ chạy theo mục tiêu lớn, không ngờ mục tiêu lớn góp nhặt từ những thứ thật bé nhỏ ấy.
Chồng em từng ngồi kể những điều anh làm cho em mà đối với anh đó là thể hiện tình yêu: pho to bài vở cho em, chở em đi học, nhắc nhở em học hành…đó là thời sv thôi. Hồi đó em cứ nói là em không cảm nhận được tình cảm của anh, sao tình cảm không như ngày lúc mới yêu, thơ mộng và tim đập rộn ràng. Sau này thỉnh thoảng em cũng ca bài cũ, anh không còn yêu em à, anh nói em hay nghĩ linh tinh quá. Chứ em biết nếu không yêu sao chịu nổi tính khí thất thường va khá bạo lực của em.

Tuy không có những lãng mạn như em hằng mong muốn (em rất thích lãng mạn như hầu hết những chị em khác) nhưng bù lại là những hành động hàng ngày đầy quan tâm thấu hiểu tuy nhỏ thôi như: pha ca fe thì cấm ống hút vào cho em, em ghét quạt vào chân thì kéo mềm che giúp… Nên em nghĩ quan trọng là mình phải biết người bạn đời của mình thể hiện ty như thế nào và mình cảm nhận theo cách nào. Để ra sức phát huy và điều chỉnh cho phù hợp nhau hơn. Người ta cũng nói nên cảm nhận hạnh phúc từ những việc nhỏ nhặt nhất, em tin phụ nữ thì tinh tế nên chị em mình chiu khó cảm nhận thì sẽ cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn.
Chồng em cũng thuộc tip hơi hời hợt và vô tâm, cũng là tính cách giống nhiều quý ông chồng khác. Mà mức độ mỗi người khác nhau và tùy môi trường rèn luyện nữa. Ngày mới yêu không biết tặng quà hay tặng hoa là gì ngay cả sinh nhật, lễ tình nhân… làm em buồn kinh khủng. Rồi nói ra để chồng hiểu không chỉ là hình thức nhưng cách tặng lại là quan trọng và bày tỏ tình cảm. Sau này không cần nhắc cũng biết ngày đó chồng sẽ mua hoa, mua quà. Nhận xong phải thể hiện sự cảm kích và khen vài câu thế là chồng sướng mà mình cũng vui (dù nhiều khi mua cái gì mà sến không chịu nổi nhưng không dám chê hehe)
Chị mèo béo ơi, đừng vì một phút nản lòng mà cứ suy nghĩ hoài. Càng nghĩ càng buồn, càng chán thui. Em đọc top Tán đổ chồng/vợ. Em thấy phục nhiều thứ lắm. Nhưng phục nhất là tính kiên nhẫn của chủ top. Vì em thấy như mình đây chồng yêu nhưng do cảm nhận và cách têể hiện có khác nhau mà đôi khi còn tủi thân và ghét chồng chết đi được. Sao bạn ấy ngoan cường thế chinh phục người không yêu mình. Em nhớ không biết có sai không là: nhà ai kể vc chồng cổng nhau qua đường nè, hẹn ăn trưa rùi đi hú hí… Thấy ngưỡng mộ thế.
Chắc nhiều cảm xúc dồn nén nên chị nhất thời nghĩ đến ngoại tình để làm dịu cảm xúc thôi. Chứ em cá là có ngừoi y như chị nói, y như chị mong ước chị cũng không ngã đâu.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.