meobeo: Chồng từng ngoại tình, nay lại giấu hóa đơn điện thoại

Ớ, hôm nay ngồi buôn với ACE trong công ty, em mới biết vụ này, cả nhà tư vấn cho em với:
Hôm nọ, chồng em nhìn thấy cái bill điện thoại ở bàn admin, vội vàng rú lên: hóa ra cái này gửi về đây hả chị?
Và giấu biến đi dù đấy là chứng từ kế toán.
Theo cả nhà em nên cư xử thế nào?

Căn bản là lúc em mang bầu(tháng 6 năm ngoái), chồng em cũng có 1 nghi án với NT3. Sau em phát hiện ra thì cũng không dừng ngay mà dùng dằng thêm 1, 2 tháng nữa mới thôi. Rất thương NT3 vì NT3 nói là bị ép cưới con bạn của bố mẹ nhưng thật ra thì Nt3 cưới lâu rồi và yêu nhau đến 9 năm chứ chả ít. NT3 phải rũ chồng em vì lúc lằng nhằng đang mang thai rồi. 

Em:
– chỉ cảnh cáo chồng vì bất kể thế nào chồng là nguyên nhân chính
– không liên quan đến NT3 vì cô này dù sao cũng chỉ là NT3
– Khá lâu rồi em không nhắc đến chuyện này (nhờ đọc topic EQ)

NT3: trẻ, khá thách thức khi bạn em gọi điện đến đòi gặp. Sau em đã ngăn bạn em vì tự í làm chuyện này.

Chồng em: hiền, dễ tin người và không có kinh nghiệm cuộc sống nhiều, ít va chạm. Nhưng lại cực kỳ giỏi che dấu vụ NT3 nay. Em mà kể ra thì chồng các chị khóc thét và thi nhau đến nhờ chồng em cách dùng hitech mà vợ cả đời không biết.

tự nhiên em lại nghĩ đến chuyện cũ cả nhà ạ. EQ thế nào bây giờ cả nhà ơi? Em không thích em là con điên cứ lải nhải chuyện cũ đâu, sao cây muốn lặng mà gió chẳng đừng thế này?

Em quên chi tiết quan trọng nhất: con của NT3 bị bênh hiểm nghèo dù cháu mới được 6 tháng.
Nên em mới ko hiểu chồng em có định chia sẻ gì không?

  • yamanote

Mình nghĩ chuyện đơn giản thoi mà meobeo ơi, cậu nghĩ đến chuyện cũ nên mới điên tiết lên thôi. Bây giờ cứ nhẹ nhàng bảo, em thấy mấy chị admin kể thế, sao tự dưng hôm đấy lại xoắn thế? Xem chồng phản ứng ra sao? Biết đâu mấy bà phụ nữ hay thêm thắt cho gay cấn, chứ hóa đơn điện thoại ko gửi đến cty thì gửi đi đâu? Rồi cười cười thêm vào, em là em tin anh lắm, nhưng kể ra anh mà cho em xem (mấy) cái hóa đơn điện thoại của anh nữa thì em vui lắm đấy. Nếu chồng chả có gì thì cũng chiều cho vợ xem thôi, còn nếu ko thì ta tính tiếp hehheh

  • meobeo

Chồng tớ cực ghét việc tham gia vào điện thoại hay chat, kể từ hồi yêu đã thế. Hắn cũng hầu như không bao giờ kiêm tra tớ (vì tớ làm cho hắn yên tâm, rõ dở hơi) nên khẳng định 100% là hắn sẽ không cho xem, cũng như sẽ phản ứng kiểu: ” Em xem để làm gì? Anh không thích”

Chồng tớ mới biết vụ này, và có lẽ là shok thật đến mức thiếu kiềm chế mà giằng lấy hóa đơn giấu đi vì bà admin đã thề là chị nói thật. Tớ mà hỏi thì sau đó sẽ cảnh giác cao độ luôn.

Sao mà tớ ghét cái cảnh “sau 1 người đàn ông ngoại tình là 1 người đàn bà ngồi rình” thế, dở hơi hết sức cậu ạ. Em bé ngoan không cậu?

  • wicket

Ồi bạn mèo béo bình tĩnh. Mấy bà già trong cty nhiều khi cũng rách việc. Nhỡ bà ý trêu thì sao.

Nếu linh cảm ko lành thì kín đáo kiểm tra danh sách đt của chồng. Thiếu gì cách. Cty trả tiền cho af? lần sau nhờ bà admin photo lại 1 bản là xong. Ko thì tìm cách khác..

Còn về con của NT3 thì cứ chủ động hỏi han chia sẻ. Tìm thêm thông tin về bệnh đấy, rồi ra vẻ quan tâm. Giục giã chồng hỏi han chia sẻ.. Thế là xong. Chồng thấy thế thì tự khắc về sẽ chia sẻ hơn là hôm nay gặp cô ý, đã nói chuyện với cô ý.. (thế là nắm được lịch chàng nàng tâm sự với nhau). Nếu con của NT3 bệnh thật thì chắc cô ý cũng chả có sức để abc đâu, tìm chỗ dựa tâm sự ý mà.

Nói chung giai đoạn này ko manh động gì hết. Cứ coi mọi chuyện bt đi. Ko căn vặn thắc mắc cho căng thẳng ra, ông ý có gì (kể cả rất trong sáng) cũng giấu tịt cho đỡ phải nghe lải nhải than khóc v.v… Nói chung cố gắng cư xử với chồng như một người bạn thật sự.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.