Mừng sinh nhật 5 tuổi, Lazada giảm giá hàng loạt mặt hàng

Chia sẻ bài viết này

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Lazada mang tới loạt chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

1. Gửi ảnh SELFIE nhận voucher

Theo đó, từ 9/3 đến 23/3, mỗi khách hàng tham gia chụp ảnh selfie theo nhóm tại www.lazada.vn/selfie, chúc mừng sinh nhật Lazada trong chương trình “Selfie thật đông, voucher thật đã” sẽ được nhận mã giảm giá thú vị.

Xem thêm chi tiết tại đây.


Lưu ý là Lazada không tiết lộ mệnh giá mã giảm giá, mà chỉ khi bạn nhập mã mới biết giá trị, để tránh tình trạng mua bán mã giảm giá như thời gian vừa qua.

2. FLASH SALE

Flash sale luôn là chương trình hấp dẫn nhất mỗi đợt khuyến mãi của Lazada. Sản phẩm chỉ được mở bán trong khoảng thời gian nhất định, nên hãy canh giờ thật chuẩn và nhanh tay lượm ngay món đồ mình thích nhé.

3. Giảm giá từ thương hiệu

Hàng loạt nhãn hàng giảm giá sốc từ 09-25/3 sẽ mang đến cho bạn vô số lựa chọn khi mua hàng. Ngoài việc giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm, các nhãn hàng còn cấp thêm coupon giảm tới 10-25 % khi mua sản phẩm của cùng thương hiệu. Còn chần chừ gì nữa mà không CLICK NGAY

 

4. Giảm giá khi thanh toán bằng thẻ

Hàng loạt ngân hàng lớn cũng tham gia khuyến mãi, với mức giảm giá lên tới 1000.000đ khi thanh toán đơn hàng qua thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế. Vừa không phải dùng tiền mặt, vừa được giảm giá, tội gì không dùng nhỉ?

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.