Langnghebinhyen – Vợ khó có con, chồng kiếm con bên ngoài

Em và ông xã quen nhau được 3 năm rồi quyết định kết hôn. Em là người không thể có con, nhưng lúc bấy giờ ông xã biết và vẫn quyết định lấy em bằng mọi cách. Mặc dù gia đình ngăn cấm.

Lấy nhau được 4 năm cuộc sống nhiều thay đổi, tuy rằng tình cảm mà chúng em dành cho nhau là không thay đổi.???? ( em nghĩ là vậy)

Dù yêu nhưng cuộc sống vợ chồng đâu chỉ có tình yêu là đủ đâu ạ. Và chồng kiếm con bên ngoài cho mình. Em đồng ý, miễn sao anh có thể đem con về cho em nuôi là được ( mọi thứ là do em mà) . em chấp nhận điều đó.

Anh vẫn thường nói với em rằng, nếu sau này mà được 2 đứa thì 1 đứa về đây, còn một đứa sẽ ở trên đó vs mẹ nó. Em quá ngây thơ, đã tin tưởng ở anh điều đó( có lẽ vì em qá u mê yêu anh rất nhiều)

Nhưng cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng bằng phẳng cho ta đi. Giờ đã đến lúc cô ấy sinh em bé. Anh ấy muốn đón cô ấy về đây sinh( vì cô ấy cũng yếu, lắm bệnh nhiêì tật, bị bướu cổ parado, mạch thất thường). Em – vâng, là và ông xã đã lên tận nơi nhà cô ta để bảo cô ta xuống dưới này sinh( nhà vô ta ở xa, đk ytế kém) nhưng hôm đó cô ta chưa xuống nói hôm sau thì đi. Em và ông xã về.

(Giờ đây ông xã em muốn cô ta ở lại đây tiện bề chăm sóc, ( ý là muốn ở đây luôn í ạ). ông xã vẫn bảo với em là đón họ về đây sống, em nảo cô ta về đây thì đi, ông xã nói đi đâu mà đi. Và vân thường nói với em ” em đừng bỏ anh đi nhé, ở lại đây với anh”. )

Về nhà rồi, buổi chiều hôm đó em xin phép bố mẹ chồng xin về ngà ngoại mấy hôm( giờ em ở nhà ngoại cũng được hơn 1 tuần rồi ạ). Cô ta cũng đã mổ đẻ thành công. Mẹ tròn con vuông, và giờ đang ở nhà chồng em.

Em đi cũng hơn tuần rồi, ngày nào anh cũng gọi, cũng bảo em về. Rồi thì cô, thím, em dâu, em gái anh cũng gọi động viên, an ủi. Họ bảo, đi chơi cho thoải mái, nhưng phải về nhà. Anh ấy cũng khổ lắm, nhiều khi nhìn anh ấy buồn như muốn khóc ấy (em lại thấy xót) . BM em thì muốn em về đây ở
Họ nhìn thấy con gái mình như vậy họ xót lắm chứ. Nhiều khi nghĩ mà thấy thương BM vô cùng.

Em dằn vặt bản thân mình ghê gớm. Em suy nghĩ nhiều, quằn quại trong nỗi đau mà không có lối thoát. Những đêm ngủ mê giật mình giữa đêm khóc ú ớ, rồi những đêm mất ngủ vùng vẫy trong nỗi cô dơn, nhớ thương, tủi hờn.

1u29

Mình chịu không hiểu nổi chuyện nhà bạn langnghebinhyen.

Thế nhất định phải đi làm cho 1 người khác có bầu thì mới có con được à? không thể làm thụ tinh nhân tạo, hay nuôi con nuôi được à.

Bạn chấp nhận cho chồng đi gieo giống với người khác, thì phải chấp nhận mất chồng chứ.

Langnghebinhyen

Chắc là vậy chị nhỉ. ???? đời luôn thiên biến vạn hóa. Kô phải lúc nào cũng đi trên đường thẳng mà mình đã vạch sẵn.

han.n.nguyen

langnghebinhyen, vậy em chỉ muốn tâm sự cho đỡ buồn hay em muốn các chị góp ý việc gì cho em? Nếu là chị, chị sẽ ra đi. Mà đáng lý ra phải đi từ lúc chồng nhất định phải có con mà không phải là sinh con nuôi. Làm sao em có thể ngây thơ nghĩ rằng có người phụ nữ nào đồng ý sinh con xong và giao con cho người khác nuôi?

Langnghebinhyen

Em cũng có ý định ra đi chị ạ. Nhưng mô8x lần nghĩ đến ra đi thì em lại chùn bước. Em lại không làm được.

Giờ đây có lẽ là lí do lớn nhất để em ra đi rồi. ông xã em bảo, mỗi người nhịn đi một chút là ổn thôi mà. Nhưng có lẽ là em không nhịn được nữa, em sẽ ra đi một cách thoải mái nhất.

Mẹ em về quê, họ bảo nhìn thương con bé qá, trước chưa thấy người đã thấy tiếng nó rồi, giờ thì cứ lầm lầm lì lì, ai hỏi thì nói. Mà cũng đúng thật. Em ít nói đi, mặc cảm với bản thân mình hơn.

hanoimua

Chị langnghe fai công nhận quá dũng cảm. Hoàn cảnh vậy mà kể nhẹ nhàng thế. Thực e mà ở hoàn cảnh đó chắc cũng mặc cảm và thương chồng lắm lắm. Nhưng việc quan hệ và có con vs ng đàn bà khác quả không thể chịu được.
Em nghĩ rằng đi hay ở bây giờ c cần xem tình cảm chị và anh ấy còn nhiều không. Các chị đừng ném đá em nếu e khuyên chị lăngnghe nếu yêu chồng và chồng vẫn yêu mình, chấp nhận sống chung 3 ng thì nên quay lại. ^^

Langnghebinhyen

Nhẹ nhàng, hay cay nghiệt lúc này cũng như vậy thôi ạ. Nói ra một cách nhẹ nhàng cho bản thân mình nghĩ nhẹ nhàng hơn.

Giờ mình cũng đâu có trách được ai đâu, lỗi là do mình mà. Kô trách móc, không kêu than. Vì anh cubgx chẳng có lỗi gì. Anh ấy cũng khổ nhiều chứ đâu có sung sướng gì đâu. 2 vợ chồng vẫn rất yêu thương nhau, nhưng hoàn cảnh éo le như vậy thì cũng đã đành.

Đau khổ, rằn vặt, khóc một mình. Rồi mọi chuyện cũng chẳng có hồi kết. Đau lòng lắm ạ

saudau

Bạn này đã có lần vô nhà EQ rồi, có ném vô một câu tớ không nhớ chính xác nhưng đại loại như: Người đàn bà sướng khổ là do người đàn ông.Đã bị chỉnh đốn rồi đấy mà giờ lại quay lại với tư duy “ Nguyễn Y Vân”.

Cảm giác như langnghebinhyen chỉ muốn kể lể, muốn được vuốt ve, muốn mọi người nhào vô: Ôi , bạn khổ quá, ôi bạn đáng thương quá,ôi mình trào nước mắt khi nghe chuyện của bạn,cố lên nha bạn cứ nhịn nhục đi rồi ông trời sẽ không phụ lòng bạn, ôi, a, ố á v.v.v

Bạn mắc chứng bệnh : Thú đau thương.

Nếu chỉ muốn nghe những lời như vậy thì nhà EQ không có đâu, rất xin lỗi ban.

Còn nếu bạn thực sự muốn thay đổi, muốn sống hạnh phúc hãy ở lại, lắng nghe mọi người.

Đầu tiên hãy nói cho mọi người biết hoàn cảnh cụ thể của bạn: công việc,gia cảnh,sức khỏe … và lý do tại sao bạn không thể từ bỏ được người đàn ông kia?

Lời khuyên đầu tiên tớ dành cho bạn:

-Hãy ngừng đu dây điện đi, đứng trên mặt đất bằng hai chân của mình.Hãy ngừng tưởng tượng mình là 1 nhân vật nữ chính trong truyện ngôn tình.

-Hãy chấp nhận một sự thật rành rành : Thằng bỏ mẹ kia nó chả yêu thương gì bạn cả, nó cực kỳ ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân nó thôi.Kể cả những người cô ,dì chú, bác đang thuyết phục bạn quay về cũng chả yêu thương gì bạn cả.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.