Lãng mạn trong hôn nhân

Nhiều chị em thường hay than thở rằng “Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu”, rằng những ông chồng mỗi ngày một khô khan, xơ cứng đi. Đối với họ, kiếm tìm sự lãng mạn trong hôn nhân dường như là một điều xa xỉ.

Tprin88

Em hay có kiểu lúc thì yêu ơi là yêu, cứ dán mặt vào vai chồng, chồng cử động thì em cũng nguyên cái má dán vào vai đi theo, chồng em đẩy ra bảo là: “để yên cho anh lướt web tí nào” thì em cũng chẳng rời, em bảo ” không, em bị dán vào đây rồi, không rời được”, he he, chồng em chả còn cách nào, nhấc má em đặt vào bên cạnh tay, bảo là ” thế thì dán vào đây này, để anh còn xem tin tức 1 tí”… Em vẫn rất sung sướng vì vẫn được áp má vào người chồng, còn chồng thì cũng vẫn được ôm lap. Có hôm em còn chòi cả người vào lòng chồng, đúng nghĩa đen “chen vào giữa chồng và lap” ý ạ, chồng phải vòng 2 tay qua người em thì mới sờ được vào lap, còn em thì giơ quyển truyện lên giời mới đọc được, nằm không thoải mái cho cơ thể lắm nhưng lại vô cùng thích vì cảm giác chiến thắng cái lap ý ạ

– Sáng hôm qua trước khi đi làm, em vẫn nán lại ngồi lại giường 1 tí, dựa vào người chồng 1 tí, quạt mát mát, không khí mát mát, thấy như ở trên Tam Đảo ý. Thế là nổi hứng, em bảo ” mình cùng nghe 1 bài hát cho ngày mới tươi vui nhé”, rồi bật điện thoại chọn 1 bài.. Nhạc hòa vào cái không gian như em tả ở trên ấy ạ, 2 đứa lim dim nghe, chồng em 1 tay ôm em, 1 tay duỗi ra (vì vẫn lim dim ngủ) thế là em đặt bàn tay mình vào tay chồng :”>

Lúc ý em nghĩ : đây mới là hạnh phúc này, sau này chia tay hay li dị thì cũng mặc kệ, giờ này phút này đang thật tuyệt, cứ tận hưởng và cảm nhận hết đi đã

– Sáng nay em nằm nán lại 1 tí để ngắm chồng ngủ, gối của em kê thấp hơn vai chồng nên phải ngước mắt lên thì mới ngắm được chồng, rõ ràng đang ngủ, thế mà tự dưng lại tỉnh dậy, mở mắt ra thấy em đang trố mắt nhìn, thế là chồng em cười, rồi dúi đầu em vào thơm trán em… hị hị, sao mà thích thế. Bao hờn dỗi với bực mình tan hết chỉ vì cái thơm của chồng, em có dại chồng quá không nhỉ?

Lãng mạn trong hôn nhân
Lãng mạn trong hôn nhân là yếu tố quan trọng để duy trì tình cảm vợ chồng

 

Wicket

VD như mấy hôm nay phòng mình hỏng điều hòa, mình thì bầu, chồng thì béo 2 đứa lăn lộn vì nóng. Tối qua thì mát hơn tí. Chồng ngỏ ý 2 vợ chồng sang phòng mẹ chồng nằm cho mát, vì phòng bà luôn có một cái phản đôi cạnh giường (cho khách ngủ, mặc dù năm thì 10 họa mới có người đến ngủ qua đêm). Mình không thích vì mình nóng mà bầu nên khó ngủ, hay lăn lộn và xấu ngủ (vén bụng lên cho mát ví lại dang tay dang chân toàn tập ak ak). Thế là chồng ngần ngại không muốn qua vì sợ mình giận. Mình chả buồn giận gì hết kêu chồng qua phòng mẹ cho mát, còn mình chơi 1 nhát 2 quạt . Chồng ngủ 1 lèo chả nhớ gì tới vợ đang lăn lộn bên này.. Hihi..

Cơ mà mình thấy bình thường lắm cơ, hay là mình chả yêu chồng mình mấy nhở? Mình cứ nghĩ đơn giản là nóng thế thì hành hạ nhau làm gì cho khổ?

Còn chồng mình chả bao giờ nói lời yêu đương với mình chứ nói gì tới lãng mạn. Nhưng qua hành động và sự chăm sóc của chồng mình cũng biết là chồng mình cũng hy sinh 1 số thứ vì mình, ví dụ phải làm việc nhà (chồng không ưa thích gì), giảm tần suất đi chơi. Hồi chưa cưới mình thì có mà đi 6/7 ngày 1 tuần. Giờ thì chỉ đi 3-4 thôi. Vậy mình nghĩ là ok rồi. Mỗi người nhường một tí chứ nếu phải thay đổi mình 100% thì đâu có được lâu dài.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.