Lần này để vợ cầm cưa, không cưa được vợ chồng mình giải tán nhớ :D (P1)

27/02/2012

1. HẠNH PHÚC BAO NĂM BỖNG DƯNG RẠN VỠ 

Sắp đi đến một ngã ba, mà em chưa biết mình nên rẽ về bên nào nữa, vài ngày và vài tuần nữa sẽ có kết quả cho những nỗ lực của em mấy tháng qua. Trong thời gian chờ đợi, em kể cho các chị nghe câu chuyện chắc không phải duy nhất trên đời này, nhưng có lẽ là kì lạ trong số những câu chuyện về hôn nhân và ngoại tình mà em đang phải trải qua.

Em mới đưa đơn li hôn cho chồng cách đây 2 hôm, và những ngày tiếp theo có lẽ là chờ đợi 1 quyết định mà ngay cả chính em cũng chẳng biết em đang muốn gì nữa…

Chồng em ở nhà hơn 1 năm trời vì không tìm được việc làm. Không bằng cấp, không tay nghề gì thì việc xin việc cũng chẳng dễ, hơn nữa chồng em lại tính tự ái, sĩ diện cao bằng zời nên bảo đi làm mấy việc lao động chân tay đều không muốn, nói rằng cũng chẳng đủ tiền ăn.

2vc ở cùng bmc. BMC nghĩ em không biết cách bảo ban chồng làm ăn. Thiết nghĩ, hơn ai hết chính bản thân em mới là ng mong chồng em đi làm lo cho vợ con hơn ai hết. Nhưng tính chồng mình thì dở ông dở thằng. Ở nhà cả năm trời cũng không sốt ruột khi con ngày càng lớn cần trăm thứ tiền, cũng không bao giờ hỏi vợ có đủ tiền tiêu không, thi thoảng vẫn vay vợ tiền đi chơi bài, vẫn đi chơi đêm hôm…

Em cũng thấy mình kém cỏi khi k nói đc chồng, hoặc cách nói của mình chưa đạt đến cảnh giới để chồng nghe theo.
Nhưng em nghĩ cái chính đàn ông 30 tuổi rồi thì những cái đó quá đơn giản để hiểu. Em xin bmc cho ra ăn riêng để xem chồng em có khác không, có thấy cuộc sống khó khăn mà quyết tâm đi tìm việc không. Nhưng cũng vẫn thế, ở nhà cả ngày cũng chẳng giúp vợ đc bữa cơm, chơi điện tử cả ngày cả đêm.

Những cuộc cãi vã, những mâu thuẫn giữa 2vc và giữa em và gd chồng không bao giờ chấm dứt.

Đến lúc 1 cơ hội cho công việc của chồng mở ra, đi làm cho 1 người quen, cũng là công việc thú vị và chồng em rất thích. Thời gian đầu học việc, chồng rất hào hứng,c ả nhà cũng vui mừng thở phào.

Em nói thêm ở trên là 2 vợ chồng cãi nhau liên tục nhưng tình cảm vẫn rất ok, cãi nhau xong cho qua ý mà.
Chồng em đi làm đc 2 tháng. Tháng đầu rất ok, thường xuyên mang đồ ăn hay gì đó về cho vợ, kể về công việc ở chỗ làm.

Sang tháng thứ 2, chồng lấy lí do công việc phải ở lại muộn, 11h mới về đc, mình t in chồng nên cũng ok, về muộn đc 1 thời gian, chồng lại lí do về muộn thế mà sáng 5h đã phải đi thì mệt lắm nên hôm nào muộn quá anh ngủ luôn chỗ làm nhé. Ừ thì cũng ok.

Khổ, ai nói em ngu thì em chịu chứ từ trước đến giờ em bị bệnh tin chồng, không bao giờ nghĩ rằng có chuyện nọ chuyện kia, dù không phải em không nghi ngờ.
Và rồi em cũng được sáng mắt ra thật

2. TỰ THÚ

Chồng em bị phát hiện ngoại tình sau 1 vụ xô xát với người yêu cũ của cô nhân tình bé bỏng.

Cô nhân tình sinh năm 90, làm cũng chỗ với chồng em. Chẳng hiểu loằng ngoằng thế nào mà mới quen nhau hơn 1 tháng, thích nhau chưa đc 1 tháng đã đi nhà nghỉ rồi.

Đúng là đau hơn hoạn,chồng em vốn rất ác cảm với mấy thứ tình cảm ngoài luồng, ghen tuông thì khủng khiếp luôn, lại là người sống rất trọng tình cảm…và ngay cả lúc chồng em thừa nhận có mối quan hệ bên ngoài với em em cũng không thể tin được.

Lúc đầu thấy mấy vết bầm tím trên mặt chồng em còn tưởng chàng đi gây thù chuốc oán với hội chơi điện tử nào đấy, chồng bảo “bị đánh ghen đấy” em cười phá lên không tin. Xong ngẫm 1 lúc em bảo ” ừ thế thì mong là bị đánh ghen, chứ nếu bị hội nào thù ghét oánh cho thì khổ cả đời vì chúng nó chả để mình yên đâu”

Chồng giật mình: Sao tốt với anh thế, đến lúc này vẫn nghĩ cho anh à?
– Ừ, vợ chồng mà.
– Nhưng anh đã lừa dối em, những lần trc em nghi ngờ là oan cho anh đấy, nhưng lần này là thật
– Thật hả anh
– ừ
– Bao lấu rồi?
– Gần 2 tháng
– Bạn cùng chỗ làm à
– Ừ
– cầm tay cầm chân hay ôm hôn gì chưa?
– Chưa
– Thật không
– À rồi
– Đến đâu rồi? ngủ với nhau chưa?
– rồi, anh xin lỗi.
– Ơ, ngủ với nhau thật à
Khổ, em thề là lúc đó em bị hâm hay sao ý, em bất ngờ quá nên hết cả buồn hay sao ý.
– ơ sao nhanh thế, mới quen mà
– Không biết tại sao, anh cũng không muốn, lúc đầu chỉ nghĩ là vui vẻ bạn bè thôi, trêu đùa tý, ai ngờ nó lại thế
– Anh có yêu không?
– không biết nữa nhưng không thể nói là không được.
,…..

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.