Kekko: Chồng suy nghĩ thoáng về tình dục, làm sao để hòa hợp?

Chia sẻ bài viết này

Chồng em suy nghĩ thoáng về tình dục, là người có nhu câu rất cao, mà còn hơi lạ nữa.. Như thích dùng đồ chơi tình dục với vợ, thích đưa vợ đi nhà nghỉ.. Em choáng và shock nhất là có lần anh xin em cho anh quan hệ với em và một người khác nữa cùng nhau.

 

  • Kekko

Các chị ơi giúp em với!!! Em sắp suy sụp không chịu nổi nữa rồi…
Chuyện của em, em cũng từng tâm sự chút ít những lân trứơc, nhưng chắc mấy lần trước cũng chưa có gì quá nghiêm trọng nên không được các chị tư vấn. Chồng em, mấy lần trước em có đọc được vài tin nhắn anh ấy nhắn cho mấy con vớ vẩn ( xin lỗi vì em chưa biết bọn nó là người thế nào mà gọi thế.. Nhưng em nhìn ảnh avatar của nó trên Line, toàn thấy show hàng thôi )
Mới đầu, (như những lần trước đã từng kể với các chị ) em cũng chỉ nói ý, nhẹ nhàng ngọt nhạt khuyên bảo rằng thì là giờ anh đã lấy vợ, đã hết cái thời chơi bời rồi, anh chơi cũng nhiều rồi ( vợ chồng em cưới nhau muộn, anh nhà em hơn 40) giờ cũng là lúc dừng lại để lo cuộc sống gia đình, vợ con thôi, lúc ấy thì cứ chối đây đẩy là em lo nghĩ quá, em quản lý anh chặt thế a không thở được. Bla.. Bla.. Khi em đưa mấy tin nhắn em đọc được ấy ra mới không cãi nữa.

Mọi chuyện tưởng qua thì hôm qua em lại đọc được tin nhắn lúc 12h đêm của ânh ấy với cô nào đó, nói là sao bảo đến mà không đến cũng không nhắn cho anh thế. Rồi cô kia trả lời là bận, ông này hỏi mai thì sao, cô này trả lời, mai nhé!!. ( Chồng em đi làm công trình, cuối tuân mới về một lần, những lần về thì rất ngoan, chả bao giờ thấy có tin nhắn hay có gọi điện thì cũng chỉ gọi cho mấy ông bạn làm cùng thôi). Và Đt của anh ấy em cài vào iPad của em nên em đọc được hết các tin nhắn… Mới đầu em nhắn cho anh ấy bảo là em không ngủ được, không thấy chàng ta nhắn lại, trong khi vẫn tin nhắn qua lại với mụ kia. Rồi em nhắn ý bảo là muộn rồi, anh đi ngủ sớm đi Mai anh con đi làm vất vả. Cũng không thấy chàng ta nhắn lại.

Chồng có tư tưởng thoáng về tình dục, làm sao để không lệch pha nhau?

Chồng có tư tưởng thoáng về tình dục, làm sao để không lệch pha nhau?

Đến sáng, theo thói quen, chàng ta trước khi vào làm gọi điện cho em hỏi sao dạo này em mất ngủ suốt vậy. Hôm qua em nhắn tin, lúc 2h anh tỉnh dậy đọc tin nhắn nhưng a không nhắn lại sợ đanh thức em…

Lúc đó em mới nổi xung lên em mắng cho một trận, em bảo là đến thế còn nói dối em, còn biện minh. Anh 12h nhắn tin cho đứa kia hỏi không đến sao nhắn cho anh, anh với nó nhắn qua nhắn lại bao nhiêu giờ anh lại còn nói anh ngủ… Lúc đó thì cậu ta im.. Em uất quá khóc nấc nghẹn vì em đã chịu đựng, ngọt nhạt mấy Lân rồi, tưởng chỉ dùng lại ở tin nhắn vớ vẩn thôi, không ngờ đến bước này nữa.
Cả ngày nhắn tin gọi điện cho em xin lỗi. Bảo thực sự không có gì, không làm gì.chồng em rất yêu em, dù đi làm xa nhưg lúc nào tranh thủ được nghỉ là không quản đường xá phi mấy trăm cây số về ngay. Rất chiều vợ, đầu tư tất cả mọi thứ có thể cho em. Em cũng biết mấy đứa kía chỉ là chơi bời.. Cơ mà đến hôm nay thì em muốn tự tử chi xong.

 

 

  • harmonius

 

@ Kekko: tình huống của bạn rất cũ và bình thường trong đời sống vợ chồng, bạn chịu khó học hỏi thêm từ các tầng EQ trước và tập tìm hiểu thêm về tâm lý con người. Có những việc không thể tư vấn một vài câu mà thành công, có những tình huống rất bình thường nhưng nếu không khéo cư xử thì cái sảy nảy cái ung.
Riêng về việc cuối tuần chồng về, bạn cần chồng giải thích điều gì thì cứ trao đổi rõ ràng, cảm thấy buồn, thấy giận chồng việc gì thì cứ bảo thẳng là em đang buồn đang giận như thế, như thế.. Nhưng tuyệt đối không mặt nặng mày nhẹ, đẩy sự giận dỗi lên quá căng thẳng khiến cả bạn lẫn chồng đều ngột ngạt. Còn vụ sex, tớ cứ nghĩ đấy là sự thăng hoa của tình yêu, nó tự đến lúc nó cần như thế??? Hóa ra nhà bạn sex cũng lập trình trước àh

 

Wick:

@kekko: Chuyện nhà bạn nó siêu lẩm cẩm, mà mình thấy lẩm cẩm nhất là bạn. Theo mình thì bạn mà sống khổ sở thế thì li dị quách. Thế cho nó nhàn thân.

Việc dek gì mà khổ thế. Mà không ở được 1 mình nơi xứ người thì xách vali về nước. Xong. Đơn giản hơn cả đan rổ.

Còn đã xác định lấy chồng hay đi làm xa thì chỉ có cách là tin tưởng chồng. Không tin tưởng chồng thì có cách nữa là báo cho chồng em chán rồi, em muốn li dị. Sống mà cứ thế này chả mấy chốc em bị tâm thần.

Còn cách nữa là rau cháo có nhau, mời chồng về nhà làm. Làm gì không cần biết.

Nếu cả 3 bạn đều không làm được thì mình chịu. Cuộc sống chả hoàn hảo. Bạn muốn A thì hi sinh B. Cái này mình thấy từ lần trước bạn hỏi mọi người cũng đều trả lời bạn rồi. Bạn có vẻ không làm được hoặc không muốn làm, rồi bạn lại phàn nàn là ai không tư vấn cho bạn, rồi thì bạn cần người đối thoại.

Bạn Harmonius bảo bạn đọc nhà EQ, ý là muốn bạn thay đổi tư duy. Nhưng tư duy bạn không thay đổi thì bạn có tìm được case y hệt nhà bạn, bạn cũng không xử lí được ấy. Mà khi bạn nói là có đọc rồi có case tương tự nhưng không giống 100% thì mình hiểu là bạn chỉ lật các trang xem có case nào thì đọc. Thế thì thật là phí ấy bạn ạ. Mình khuyên bạn đọc thật kĩ các bài viết mà chả liên quan tới case nào ấy.

  • Kekko

Cảm ơn chị wick đã mắng em để ít nhất em cũng nhận ra được cái sai của mình, em đúng là lẩm cẩm, lại thiếu kinh nghiẹm sống nữa nên cứ trong vòng luẩn quẩn í. Em cảm ơn chị nhiều lắm!! Em sẽ tìm lại từ đầu xem vấn đề nằm ở chỗ nào để giải quyết từ từ.

Thực sự là cảm ơn chị lắm lắm í ạ, em đọc những dòng tâm sự như chết đuối vớ được phao, chỉ là có đủ sức để bơi vào bờ không thôi.
Giờ bình tĩnh hơn lúc mới có chuyện thấy đúng là mình lẩm cẩm thật, bị mắng là phải. Chắc mọi người bực mình em lắm í nhở..
Cái chuyện nhà em đúng là lẩm cẩm cơ. Chồng em là người yêu vợ, rất chiều, từ ngày yêu đến cưới cũng không có gì nghiêm trọng cho đến một hôm Cai máy tính nó báo tin nhắn từ điện thoại của anh ấy cho một cô không quen biết, cô kia xin làm quen, anh này trả lời là giờ đang không ở gân chỗ cô ấy hẹn khi nào công tác qua ấy sẽ gặp. Cô này hỏi anh lây vợ chưa thì anh này tránh sang chuyện khác rồi hỏi cố ấy lấy chồng chưa, cô ấy trả lời đang tìm..

Em cũng không nói gì về vụ tin nhắn ấy đâu, chỉ nhắc chàng là giờ anh đã có vợ rồi, ba cái chuyện hẹn hò trai gái dẹp bớt đi cho khỏi mệt. Rồi thì mấy lần sau lại trao đổi Số điện thoại với một người gặp ở bar, rồi cô ta nhắn tin, gọi điện giọng cợt nhả, em mới điên lên em nghe máy mắng cho cô ả một trận rồi anh nhà em xóa số đó… Rồi lại đến mấy tin nhắn này rồi lại tin nhắn tối hôm trước.. Cái tin nhắn tối hôm trước là cái tin nhắn làm cho em điên nhất, chồng bảo 12h đêm chàng ta nhắn tin cho cô kia hỏi sao bảo đến mà không đến, ngày thì anh ấy đi làm tối mới về, chắc chắn không có chuyện hẹn gặp ngày rồi. Mà trong khi đó vợ nhắn tin thì không thèm nhắn lại cho vợ rồi đến sáng hôm sau lại còn nói là a ngủ không biết em nhắn tin, 2h sáng anh tỉnh dậy mới đọc tin nhắn của em.. Thế em mới bực lên mới làm rùm beng chuyện lên đó chứ. Hai người còn nhắn tin hẹn nhau tối hôm sau sẽ sang, chị là người Khách quan cho em xin câu nhận xét một nam một nữ gặp nhau giữa đêm khuya, có dám chắc không có chuyện gì?
Đúng như chị nói, chỉ em mới hiểu được chồng, chồng em suy nghĩ thoáng về tình dục, là người có nhu câu rất cao, mà còn hơi lạ nữa.. Như thích dùng đồ chơi tình dục với vợ, thích đưa vợ đi nhà nghỉ.. Em choáng và shock nhất là có lần anh xin em cho anh quan hệ với em và một người khác nữa cùng nhau.. Mây lần xin nhưng em kiên quyết không và tỏ thái độ rất không bằng lòng anh ấy mới thôi không hỏi nữa.. Huhu, chị bảo có nhà ai loạn như nhà em không.. Chính vì thế mà các môi quan hệ của anh ấy đều được em liệt vào hạng mục đáng nghi vấn.. Em không chấp nhận bất kỳ một mối quan hệe khác phái nào của anh ấy cả, vì em hiểu những môi quan hệ ấy không trong sáng, em hiểu những loại người mà anh ấy quen.. Huhu
Tình cảm vợ chồng em thì rất tốt, xa thì thôi chứ lúc nào về cũng chiều nhau, quấn quýt. Anh cũng cố đưa em đi chơi, làm những gì tốt nhất có thể cho vợ, nhưng em thực sự rất lo.

 

Thật ra thì trong 3 phương án chị Wick đưa ra thì Vợ chồng em cũng bàn tính phương án thứ 3 chứ những phương án trên thì chưa đến mức ạ, cơ mà đợt vừa rồi hai vợ chồng về Vn 2 lần, một lần đám cưới, lần nữa về để làm phẫu thuật nối ống dẫn tinh (do chồng em đã thắt khi có đủ con với vợ trước, giờ đã ly hôn (4 năm rồi) ex thì đưa các con về bên kia sống và hàng tháng vợ chồng em vẫn chu cấp tiền theo quy định lúc ly hôn), hôm trước chị gái bên Vn có bán mảnh đất để thêm tiền mua nhà nên anh nhà em bảo chị em để lại cho em. Anh ấy từ trước lúc nào cũng nuôi ý định mua cho vợ mảnh đất bên Vn để khi em muốn về bên ấy, hay lỡ anh có mệnh hệ nào mà không chăm lo được cho em thì em còn có chỗ về vì dù sao đó cũng là đất nước của em, vợ chồng em vì không có tiền nên cũng vay khắp nơi, thế nên giờ mà chuyển công tác thì sẽ không xin được ở đâu có mức lương ổn định như bây giờ để trả nợ. Chồng em mới bảo em chịu khó cố gắng thời gian nữa ổn định lại thì cuối năm anh xin chuyển..

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.