Cutun123: Hướng dẫn kỹ năng ôm

Ôm là lợi hại nhất trong mối liên kết con người. Tớ sẽ chia sẻ kỹ năng ôm của tớ, hy vọng các mẹ nào chưa cao thủ thì rèn luyện cho nó cao thủ, ai cao thủ rồi thì cùng vào rút kinh nghiệm học tập.

 

by Cutun123

Lý luận tổng cương nhiều quá rồi, hôm nay chia sẻ một ít về kỹ năng cụ thể: ÔM.

Ôm là lợi hại nhất trong mối liên kết con người.

Khác với hôn phải tùy từng lúc, say rượu hoặc ăn bánh mì bơ tỏi mà hôn làm lành vợ thì chỉ tổ ăn tát, “trình bày” bằng lời trong lúc vợ giận thì chỉ tổ ăn đạp, nếu không kể đến I like money thì ôm là cách làm hiệu quả nhất, rẻ tiền nhất, ứng dụng tốt nhất trong việc thể hiện tình cảm và làm lành. (Vì đây là web chị em nên không lạm bàn đến các thứ nhạy cảm khác, có thể chúng ta sẽ mở rộng trong lúc trà dư tửu hậu, ở đây chỉ ôm thuần túy thôi.)

Tuy là ôm lợi hại nhưng gần đây tình trạng giới trẻ không biết cách “ôm” đã trở nên đáng báo động, kỹ thuật ôm suy giảm nhanh chóng, ôm người yêu mà trông như cảnh sát bắt tội phạm. Ôm tình tứ mà trông khổ sở như bê con lợn tạ, hỏng hết cái hay của từ “Ôm”.

Vậy kỹ năng ôm phải thế nào?

Đầu tiên và trước hết là phải nghĩ “đây là người mình yêu, không phải bao xi măng… đây là người mình yêu, không phải bao xi măng”… Mặc dù người yêu mình có đúng 50kg nữa thì cũng phải cố nghĩ không phải bao xi măng, cảm xúc quyết định.

Sau nữa ôm là một dạng ngôn ngữ hình thể, hãy để cảm giác quyết định, để kinh nghiệm lên tiếng. Không có một công thức ôm chuẩn cho tất cả. Không có công nghệ ôm.

Ôm túm lại chỉ có 2 trường hợp. Ôm âu yếm và ôm làm lành. Ôm làm lành cao cấp hơn bởi phải sử dụng âm mưu và thủ đoạn. Hơn nữa khi âu yếm thì tâm trạng thăng hoa nên các lỗi khi ôm không bị soi kỹ khi ôm làm lành. Vậy người có khả năng ôm làm lành thì đã là cao thủ trong nghề ôm, tự nhiên sẽ thông thuộc khi ôm âu yếm.

Xong rồi, giờ tớ sẽ chia sẻ kỹ năng ôm của tớ, hy vọng các mẹ nào chưa cao thủ thì rèn luyện cho nó cao thủ, ai cao thủ rồi thì cùng vào rút kinh nghiệm học tập.

Hướng dẫn ôm làm lành

Ôm làm lành tốt nhất là ôm từ phía sau, không nên từ phía trước. Việc này đơn thuần xuất phát hoàn toàn từ khía cạnh an toàn, tất cả các bộ phận dễ tổn thương đều nằm ở phía trước. Tiếp cận theo kiểu face to face trong lúc đối phương đang giận dữ và ta đang ở thế yếu (không thì ông thèm vào làm lành) thì là một cách tiếp cận không khôn ngoan lắm, cho nên tốt nhất là từ phía sau.

Có 2 điểm kỹ thuật cần ghi nhớ là vị trí tay là phải vòng dưới tay đối phương, nếu ta ôm quanh cổ (chị em hay có bài chơi dại nạy) lúc ta xiết tay làm lành hoặc đối phương vùng vằng thì khi ta thấy đối phương không vùng vằng nữa mà im im thì có thể không phải đối phương hết giận mà tại đối phương bị ta bóp cổ ngừng thở rồi rooling:. Điểm kỹ thuật thứ 2 cần ghi nhớ là không kê cằm lên vai đối phương, nó cáu nó hất vai lên thì vỡ cằm gây răng ăn cháo . Một điểm cần lưu ý nữa là 2 tay nên đan vào nhau không nên tay này nắm cổ tay tay kia. Lý do: Tranh thủ sờ một tẹo.

Điểm quan trọng nhất muốn lưu ý chính là lực ôm . Cao thủ trong nghề là phải có thu có thả. Ôm lỏng quá thì nó giằng ra mất , ta không đạt được ý đồ giàn hòa. Ôm chặt quá thì hóa là ôm bao xi măng, hãy nhớ ôm là một dạng giao tiếp bằng hình thể, ôm chặt quá là cãi nhau.

Vậy lực ôm thế nào?

Thả lỏng toàn thân, áp sát từ phía sau, dùng tay cảm nhận họ thả lỏng thì ta thả lỏng, họ dụng lực thì ta dụng lực, họ thoát thì ta giữ, họ dừng thì ta nghỉ, như sói săn mồi vậy, không dồn dập, không điên cuồng, nhẩn nha nhưng kiên trì, quyết liệt không gây áp lực .

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.