Htrng: Có thai khi đã chia tay người yêu vì hai gia đình phản đối

Dù gia đình phản đối bọn em vẫn yêu nhau. Cách đây hơn 1 tháng bọn em cãi nhau 1 trận rất to. Sau đó hơn tuần em phát hiện có thai khi đã chia tay. Tuy nhiên khi em báo tin, anh ta cũng không mặn mà.

Htrng

Em chia tay được hơn 1 tháng nay với bạn trai, bọn em làm bạn 4 năm, yêu nhau cũng 4 năm rồi.

Dù gia đình phản đối bọn em vẫn yêu nhau và chấp nhạn để bên nhau. Dù gia đình anh ta còn làm mọi cách kể cả làm bùa chú lừa cho con trai họ uống, đó là 1 gia đình mê tín dị đoan nhất mà em từng biết. Họ đặt điều em nhiều chuyện, làm đủ kiểu nhưng anh ta vẫn bên em, yêu và bảo vệ em! Dù từ đầu khi bọn em yêu nhau gia đình 2 bên đã tính chuyện cưới, nhưng anh ta muốn tách riêng ra làm ăn thì gia đình lại cho là em xui anh ta. Cả nhà anh ta từ bà ngoại, bố mẹ, tới em gái lấy chồng đều phụ thuộc kinh tế của anh ta.

Ngay từ khi yêu nhau bọn em đã xác định có con với nhau (anh ta trước khi yêu em cũng yêu nhiều nhưng không xác định gắn bó hay có con với họ), em biết qua những em người yêu cũ, vì thời gian đầu bọn em yêu nhau, em người yêu cũ phá kinh khủng, than khóc chửi bới em suốt, và nói với em rằng ” em biết khi yêu em, anh ý vẫn yêu và chờ đợi chị dù chị đã có người yêu. Nhưng em không thể sống thiếu anh ý được”.

Nhưng rồi bọn em vẫn bên nhau, thuê nhà chung sống với nhau, dù gia đình anh ta và nhà em cũng phản đối. Nhà em phản đối vì thương em không thể sống với cái gia đình điêu bạc đó, còn anh luôn nói với nhà em là yêu em và sẽ đấu tranh tới cùng. Bọn em đã bên nhau dù bị gia đình anh ta phá đám chửi bới như thế.

Chúng em đã chỉ mong có 1 mụn con với nhau để dù khổ thế nào bọn em vẫn sẽ vượt qua được. Anh ta cũng tuyên bố với gia đình là không cho bọn em cưới thì bọn em vẫn bên nhau sinh con đẻ cái. Mong mãi cho tới khi cách đây hơn 1 tháng bọn em cãi nhau 1 trận rất to, rồi đòi chia tay_ đây có lẽ là lần căng thẳng nhất thì sau đó hơn tuần em phát hiện có thai 5 tuần. Khi em ra máu báo em thử que thì không lên 2 vạch nên chủ quan nghĩ không có thai. Bọn em mong con, bản thân anh ta cũng khao khát làm bố, khao khát có con với em.

Nhưng khi chia tay, em báo tin thì có lẽ anh ta nói không thích, Thật sự tới em cũng thấy bất ngờ, 2 đứa không bị làm sao mà 4 năm không có thai tự nhiên lại có. Có đúng lúc chia tay nhau. Em bị dọa sẩy lại tụ dịch nặng nên gần như 2 tháng đầu em yếu và nằm bất động 1 chỗ, tuy nhiên anh ta cũng không mặn mà. Vì khi chia tay, anh ta tuyên bố là sẽ cố gắng có người yêu trong 1 tháng, sẽ yêu kể cả người xấu kém cỏi hơn em, miễn là ngoan nghe lời, ngu cũng được miễn là quên em nhanh nhất.

Anh ta có nhược điểm là vì quen sai áp đặt nhân viên nên thích người khác làm theo ý anh ta, không cãi, lại hay đa nghi suy diễn còn em thì ngang bướng, không bao giờ nhịn anh ta nếu em đúng! Khi chia tay, anh ta nói rằng để xem em không có anh ta em sẽ xoay sở như thế nào, anh ta coi thường em và nghĩ rằng em không làm được gì cả. Vì thật sự từ trước tới giờ em cũng ỉ lại kinh tế anh ta và bố mẹ. Nhưng năm ngoái bố mẹ em vỡ nợ, gia đình sa sút, mọi dự tính đổ bể hết. Trong thời gian này anh ta càng yêu và quan tâm lo cho em hơn, có lẽ vì thế mà em càng ỉ lại.

Khi chia tay, em cũng tuyên bố em sẽ tự lo cho em bằng cách em đã xin việc trên Hà Nội nhưng em có thai lại yếu nên phải quay về. Trong thời gian này, gia đình anh ta tích cực mai mối, em thấy thế rất giận khi nằm vừa lo cho con, em đã nói với anh ta là em sẽ nuôi con 1 mình mà không cần tới anh ta. Nhưng tình trạng sức khỏe 2 mẹ con em yếu quá nên em hay tủi than, chỉ lo mất con. Khi đó em gọi cho anh ta, anh ta rất lạnh lùng rồi em làm lơ không muốn nghĩ nữa vì bác sỹ khuyên em nên thoải mái tinh thần thì anh ta lại hỏi thăm vồn vã. Anh ta không muốn em bỏ đứa bé, anh ta nói em cứ để đẻ anh ta sẽ có trách nhiệm, thật lòng em biết anh ta rất mong có đứa con này, và vẫn còn yêu em. Em cũng nói cả 2 bọn em đều có cái sai nhưng giờ có con hãy cùng ngồi bàn về tương lại của con.

Đại khái là khi em không nói gì thì anh ta lo lắng quân tâm hỏi han về thăm con, khi về thăm anh ta ôm lấy bụng em nói yêu con nhất, và nhớ em…Nhưng sau đó khi em thấy anh ta như thế, em nghĩ anh ta đã nghĩ lại nên cũng chủ động thông báo tình hình và nhắn tin thì anh ta lại phớt lờ. Khi anh ta không gọi được cho em thì anh ta nghĩ em đi với người đàn ông khác, dù em nói thật em không phải kẻ lăng nhăng, kể cả khi mọi người biết em và anh ta yêu nhau thì vẫn có những người đơn phương thích em từ rất lâu, ngay cả chuyện em có bầu em cũng không giấu họ, chia sẻ như anh em bạn bè thôi. Rồi anh ta nói anh ta yêu con và không bao giờ bỏ con, anh ta cũng không muốn em bỏ đứa bé, em cũng không bao giờ có ý nghĩ đó! Em mong con và yêu con vô cùng.

Nói chung cái vòng luẩn quẩn, anh ta vẫn hẹn hò với những đối tượng anh ta được mai mối, bình thường anh ta cũng là người hời hợt và không sâu sắc nên cũng dễ yêu, mấy em anh ta tán thì toàn mấy em tầm 18, 20 tuổi cứ nhìn vào cái gia tài của anh ta nên 2 tuần đã nhận lời yêu, đã ngủ cùng với anh ta. Và em cũng biết anh ta có quan hệ với 1 em trong số đó, anh ta thú nhận tuy nhiên khi em im lặng không liên lạc anh ta lồng lộn nên nghĩ em đi với những người đang thích em, nghĩ em lăng nhăng này nọ, tra hỏi em, dù em vẫn tụ dịch màng nuôi nằm 1 chỗ, hơn nữa em cũng chả làm điều có lỗi với con em như thế! Anh ta thú nhận có quan hệ với 1 đứa con gái, anh ta cũng nói cứ nghĩ sẽ tuyệt nhưng thấy cũng bình thường, có lẽ không có tình cảm nên thế!

Rồi tối nay, em vô tình đi trên phố thấy anh ta đi trước, em đã bám theo sau thì thấy anh ta di về phía Hải Phòng, em đi theo nhưng em đang bầu nên không thể đuổi được.

Em thất vọng lắm, em muốn biết muốn chứng kiến để rồi mẹ con em sẽ không bao giờ liên lạc với anh ta nữa, nhưng sau đó em đã gọi anh ta, em hỏi anh ta đi đâu, anh ta nói đi gặp bạn, em nói anh ta đi gặp người yêu cũ ah? Anh ta phủ nhận, anh ta sợ em đi đường nguy hiểm, bảo em về đi. Em nói rằng tại sao anh có thể làm thế, tại sao anh vẫn nói yêu tôi, không quên được tôi, yêu con mà anh vẫn có thể ngủ với người con gái khác. Thì anh ta nói miễn sao quên được em, không tìm về với em thì ngủ vứi ai cũng được. Rồi em cứ đi theo anh ta như thế, sau dó anh ta quay về. Em chỉ nói với anh ta là nên sống sao để không hỏ thẹn xấu hổ về con, anh nói yêu con, cần con nhưng anh xem anh đã làm gì. Nay tôi đi theo anh, tôi cũng định để tận mất chứng kiến, để đâu 1 lần rồi thôi. Chứ tôi yếu thế này không thể ngày nào cũng đi rình canh anh.

Em thấy rối bời lắm các chị ah! Em rất muốn mọi người cho em lời khuyên. Em nói thật lòng em, em biết anh ta vẫn yêu em, yêu đứa bé này, không cho em bỏ con, cũng không muốn em yêu người khác nhưng anh ta vẫn làm tổn thương em như thế. Nếu không có con, chỉ 1 mình em thì sẽ đơn giản vì thật lòng sự em thấy gê tởm những gì anh ta đã làm khi em và con cần anh ta nhất! Nhưng là 1 người mẹ, là 1 đứa trẻ thiếu thốn tình thương của bố mẹ từ bé, em hiểu rằng một gia đình hạnh phúc có đủ bố mẹ qua trọng như thế nào! Em phải làm gì bây giờ đây?

Rồi anh ta gọi điện anh ta tới thăm 2 mẹ con. Hix, anh ta nhắn tin ” Bin ngoan bố yêu con lắm! Bố không bao giờ bỏ con đâu!” và khi về anh ta nói với con những lời yêu thương… Mình cũng nói thẳng, mình là mẹ đơn thân nhưng không phải mình không thể yêu ai. Anh ta đã là bố của 1 em bé hơn 2 tháng hãy sống sao để con không khinh và thất vọng về anh ta. Còn nếu không làm được, thì mình sẽ tìm cho con 1 người bố khác…Chứ mình không bao giờ để con chịu nhìn thấy cảnh bố nó vợ nọ con kia…

Motngaythu

Bạn trẻ htrng mong muốn điều gì? Nhà này không phải là cây đũa thần mang lại hạnh phúc và Bình Yên ngay lập tức đâu bạn ạ.

Htrng

Giờ em đã mang thai được gần 3 tháng, chính xác bọn em chia tay được 2 tháng rồi! Anh ta vẫn về thăm 2 mẹ con, khi về vẫn nói nhớ và yêu con lắm…Bụng em to ra thì trông anh ta rất vui vẻ, có lần anh ta bảo em nấu cơm tối anh ta về ăn cơm cùng, khi về ăn cơm nhìn em anh ta đã khóc! Những lúc say rượu anh ta gọi cho em và nói rằng: em là người anh ta yêu nhất trông cuộc đời này! Anh ta rất yêu 2 mẹ con…

Nhưng anh ta lại cứ giống nói sẽ lấy vợ, anh ta bảo tháng 8 cưới, rồi tháng 9 cưới…Nhưng cũng chưa đi tới đâu, anh ta cũng ít gặp người con gái mà anh ta được mai mối đó! Nhưng gia đình nhà anh ta cũng biết em có thai rồi, nên có lẽ sẽ tích cực thúc ép anh ta về chuyện cưới xin…Em biết rằng nếu anh ta có cưới, thì anh ta vẫn đi lại với 2 mẹ con…Em bảo vợ anh sẽ không chịu đâu. Nhưng anh ta nói, anh làm ra kinh tế anh sẽ chỉ đạo, giàn xếp được hết em không phải lo!

Bây giờ em không đi làm được, 1 tháng chỉ kiếm thêm được khoảng 1,5tr thôi còn lại mẹ em chu cấp cho vì em khó khăn mới có bầu nên gia đình em cũng không ai bắt phá bỏ. Mẹ em cứ khuyên em im lặng và nhẫn nhịn đi, dừng giận điên lên lại nói khó nghe rồi hỏng việc. Im lặng để anh ta suy nghĩ và quây về với 2 mẹ con. Em biết vậy, nhưng nhiều khi tủi thân em lại trút hết lên đầu anh ta. Anh ta vẫn chu cấp tiền cho em để thuốc men, sữa bầu và khám thai…Nhưng mẹ em nói em đừng nhận gì cả, vì nguyên nhân của việc bọn em chia tay cũng là do em ỉ lại vào kinh tế của anh ta, nên anh ta mệt mỏi…

Chiều nay, 2 mẹ con em sẽ đi Hà Nội để mấy hôm nữa khám thai, em đang định sẽ tắt điện thoại không liên lạ với anh ta nữa, khi về Hải Dương thì em sẽ chuyển nhà khác, rồi đi học thêm ngoại ngữ…

Harmonius

@Htrng: nếu bạn và gia đình bạn đã xác định bạn khó sinh con và chắc chắn chờ đón em bé này thì hãy toàn tâm lo cho con. Thế thôi. Tạm thời không để ý đến cha đứa bé nữa. Quá khứ và hiện tại đều thể hiện anh ta không xứng đáng, dù yêu con, yêu bạn hay không thì đều không xứng đáng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.