Hiepsilun: Chồng về muộn không “báo cáo”

Em nói là em không thích thế, đi thì phải báo, còn về sớm, không em không ngủ được. Các chị làm gì khi chồng về muộn không báo cáo ạ? Em nên làm thế nào để chồng khỏi đi khuya và cãi vã thế này.

Hiepsilun

Chả là tối hôm qua, chồng em sau khi đóng quán cafe về ghé thẳng vào nhà ông bạn tới 2.30 mới về. Em đã gọi lúc 12.30 thì bảo tí về, thế mà tận 2.30 mới về, mà trước khi đi lại chả nhắn tin bảo em tiếng nào. Em chim cú quá, bèn nhắn tin đòi ly thân, vì anh ấy về trễ thế em ngủ không được thì ảnh hưởng con em ( em bầu 5.5 tháng rồi). Em lại có cái tật là không có chồng thì không ngủ được, mặc dù em đã cố gắng rồi.

Xem thêm:

Milanca: Chồng hay đi chơi về muộn hoặc qua đêm không thông báo

Salangane: Chồng thường xuyên về muộn

Ông chồng em sau khi về rất điên, ngủ dưới nền nhà. sáng dậy kêu chở em đi làm, em không chịu, kêu em trai em chở, chiều đi bus về nhà (cơ quan khá xa ạ), lão gầm lên rồi 123 buộc em phải thay đồ lên xe cho lão chở bằng được. sau khi tới cơ quan, lão điện cho em, bảo em ấu trĩ, sau này mà còn thế là đánh thẳng tay, còn thích ly hôn lắm à. Em bảo vì anh không tôn trọng em, em nói thế vì em có lý do, ông í bảo ông tới nhà bạn, lâu lâu mới tới vì cả ngày không có thời gian(sáng đi làm, tối trông quán cafe ạ), có phải đi với gái đâu mà nói với em làm gì. Em nói là em không thích thế, đi thì phải báo, còn về sớm, không em không ngủ được.

Các chị làm gì khi chồng về muộn không báo cáo ạ? Em nên làm thế nào để chồng khỏi đi khuya và cãi vã thế này. Mong các cao thủ giúp em một tay. Em chim cú lắm rồi.

bà bầu nhiều, thật đấy. Bà bầu thì cứ thế con nó lớn trong bụng, tự dưng không ham chơi nữa. Ai cũng phải dồn sức chăm sóc chiều chuộng trách nhiệm. Còn chồng thì rất hoang mang vì không cảm nhận được cái cảm giác daddy đâu, mà vẫn muốn cuộc sống như cũ, xong lại thêm 1 đống trách nhiệm, vừa tự mình cảm thấy, vừa bị con vợ nó ép vào, nên stress hơn bà bầu là chắc. Tớ mà stress, thì tớ đi buôn chuyện, chat chit, hay tớ lắng nghe cử động của con, nghe nhạc, tự dặn là stress ảnh hưởng đến con, tớ không ngủ được cũng cố thiền hay gì đó mà ngủ vì con.

Xem thêm:

So_blue: Chồng vô tâm, ham chơi bên ngoài

Hãy làm điều mình muốn đi, đừng đợi ai đó làm cùng

Chứ chồng thì giải tỏa bằng cách nào hả bạn mà không thương ông ý cho ông ý nhẹ người?

 

Chia sẻ bài viết này

Viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.