Me too: Hậu ngoại tình, làm sao tin chồng lần nữa?

Đã có thời gian em thấy nhẹ nhàng, tưởng như vụ hậu ngoại tình sẽ trôi qua êm ả, nhưng làm sao tin chồng lần nữa? Từ khi chồng đi công tác xa trở lại, hai vợ chồng lại gây sự với nhau hoài. Một vài thứ gợn gợn như ở trên khiến em lại quay về cảm giác nghi ngờ, mệt mỏi, chản nản.

Xem thêm:

Me too: Làm sao xây lại tình cảm vợ chồng sau ngoại tình

6 bước tìm lại hạnh phúc hậu ngoại tình

Me too

Em vẫn còn nhiều lúc nuông chiều cảm xúc ngắn hạn của bản thân, chồng em bảo rằng em cứ up – down thất thường khiến chồng không biết đâu mà lần! Nói về người thứ 3, em quán triệt tinh thần của nhà EQ là không động vào nếu họ không làm gì quá quắt. Nhưng gần đây, có một, hai hiện tượng nhỏ khiến em lại suy nghĩ và có phần cảm thấy không thoải mái trong tâm.

Lần thứ nhất, em phát hiện ra cô ta nhắn tin cho chồng nhưng chồng xoá đi, em không biết nội dung, chồng giải thích là không muốn làm em suy nghĩ, không trả lời lại và nội dung nhắn chỉ là: alô. Hôm sau chồng nói khi cô ta lên công ty, có kể lại với mấy người khác nhưng cố ý cho chồng nghe thấy là hôm trước định nhắn cho một người khác trong công ty nhưng nhắn nhầm sang chồng em (cùng tên nhau). Tất nhiên em không tin nhưng thôi, chồng nói thế thì bỏ qua, coi như không ảnh hưởng gì tới hai vợ chồng.

Cách đây mấy ngày, có cuôc gọi từ số cố định ở văn phòng chồng đến máy chồng em mà em biết chắc ngày hôm đó, những đồng nghiệp hay gọi cho chồng đang đi nghỉ mát, chỉ chồng ở nhà, cô ta không đi. Thái độ của chồng nghe cũng không được tự nhiên, nói nhát gừng. Tự nhiên em chán nản…. Thêm nữa em lại thấy chồng xoá số của cô ta trong điện thoại cũ của em (điện thoại này chồng lưu hết số của mọi người trong công ty chồng, giờ em không dùng nữa).

Xem thêm:

Dab Ma I: Làm sao kiểm soát hờn ghen, nghi ngờ?

Đối xử với chồng khi chồng quyết định quay về

Chồng cảm nhận được thái độ của em nên đã gặng hỏi (chồng em lại đi công tác rồi, hai vợ chồng chỉ chát chít, nhắn tin). Em nói thẳng luôn những điều trên (hơi dại mọi người nhỉ). Chồng giải thích từng mục, mục cuộc gọi đến là sự bất ngờ vì sếp gọi bằng số cố định và có trục trặc trong côgn việc, mục xoá số thì do em từng nói không muốn nhìn thấy cái gì liên quan tới cô ta nên chồng xoá đi. Giải thích vậy thì em biết vậy, nhưng trong lòng lại bất an và bắt đầu cảm giác bực mình.

Những gì cần nói với chồng em đã nói hết trong thời gian vừa qua rồi. Chồng tỏ thái độ thực sự muốn quay về với gia đình, hành động cũng có, lời nói cũng có. Nhưng một vài thứ gợn gợn như ở trên khiến em lại quay về cảm giác nghi ngờ, mệt mỏi, chản nản. Thế nên em rất thèm được như chị muathubuon bây giờ, là chủ động trong niềm vui, nỗi buồn, cuộc sống của mình.

Đã có thời gian em thấy nhẹ nhàng, tưởng như vụ hậu ngoại tình sẽ trôi qua êm ả, nhưng làm sao tin chồng lần nữa? Từ khi chồng đi công tác xa trở lại, hai vợ chồng lại gây sự với nhau hoài (chủ yếu là em gây sự vì những điều như trên, chồng làm lành). Giờ chồng lại sắp về hẳn, em đang kiểm điểm lại xem mình sai ở chỗ nào và nên như thế nào là tốt nhất trong thời gian tới! Mỗi khi đọc những bài phân tích rất thấu đáo của mọi người ở nhà EQ, đầu óc em cũng thấy tỉnh táo, tâm cũng tĩnh hơn rất nhiều. Vào nhà mình đúng lúc sóng gió đến với gia đình cũng là một may mắn lớn của em!

Harmonius

Me too: bạn tưởng chồng bạn và cô kia là hai cái computer hay sao mà bảo del cái là sạch sẽ ngay mọi thứ. Chồng thế là hồi tâm chuyển ý về với vợ con rồi, đừng làm quá mà không khí gia đình ngộp thở. Còn làm gì, như thế nào để tự mình vượt qua thì tìm các bài của chị metraucontrau và chị Saudau ở các tầng cũ.

Muathubuon15112013

Metoo à, hôm nay được nghe em nói lên level thấy vui vui lạ, niềm vui hạnh phúc của chị bây giờ là 2 đứa con ngoan ngoãn, xinh xắn, là bố mẹ khoẻ mạnh, là công việc xuôn sẻ, là lang thang trên mạng đọc, type như này, là buổi sáng ngủ dậy hít thở thoải mái, là không đau dạ dày, là thêu tranh… Cả đống niềm vui đang đợi chị. Và trong cuộc đời chị chồng là 1 phần không phải là tất cả nữa, vẫn yêu, vẫn thương vẫn nhớ nhưng không dằn vặt quay quắt nữa…

Xem thêm:

Muathubuon: Chông chênh tìm lại cảm xúc sau bão ngoại tình

Coocxinh: Vượt qua cơn bão, cùng nhau làm lại từ đầu

Chuyện tuyệt giao với cô kia em đừng áp lực quá, cái gì cũng cần có thời gian, cứ tin chồng lần nữa, em càng cố gắng kiểm soát càng không kiểm soát được, trong nhà EQ các chị cũng đã khuyên rồi đó nói ra mong muốn của mình và yêu cầu chồng hợp tác, cũng nói với chồng là mình cần thời gian như chồng vậy. Chồng em thì chị thấy ổn đấy chứ, cũng chủ động quay về, chủ động chuyển việc để tránh cô kia.

Chị có muốn cũng không kiểm soát được liên hệ của họ, nhưng chị tin rằng mình đã từng dùng linh cảm của 1 người phụ nữ để phát hiện ra chồng ngoại tình, thì nếu chồng tiếp tục sớm hay muộn mình cũng biết, và lúc này sẽ dùng đến kế hoạch B (hình như wicket có dùng từ version back up).

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.