ham_an: Vụng lười vẫn được chồng yêu

ham an

Em thấy mình khá may mắn khi được chồng yêu chiều, mặc dù hình thức của em bình thường còn chồng thì cao, to, phong độ, còn về nội trợ thì em than ôi là vụng và lười, tự em cũng thấy như thế.

7 năm yêu nhau và 3 năm làm vợ em chưa nấu được 1 bữa tiệc nào, chỉ nấu được mấy món cơ bản thôi, còn cuối tuần, tiệc tùng, tết nhất… tất cả đều “nhờ chồng” ạ. Mà chồng em ra ngoài toàn bị nhân viên nói là khó tính, nóng tính, quát tháo loạn xạ nhưng về nhà với em thì em lại thấy “mềm” lắm. Ngẫm nghĩ lại thì em chỉ thấy em có mấy điểm nổi bật thôi.
Thứ nhất là em biết uống rượu. Chồng em rất khoái cuối tuần nhậu nhẹt và em có thể uống cả két bia hoặc cả chai với chồng, rồi ngồi ba hoa tán láo. Nói rộng ra thì em nghĩ đàn ông ai cũng có 1 sở thích hay thú vui nào đó, tốt nhất là vợ có cùng sở thích và chia sẻ được với nhau. Ví dụ có người thích câu cá thì vợ cũng nên khuyến khích và “tập thích” cái sở thích đó. Ai chẳng thích làm cái mình thích, phải không ạ?

Thứ hai là em sử dụng thành thạo kỹ năng “ôm”. Bác cutun123 đã có lần post bài về kỹ năng ôm nịnh vợ, em thấy em cũng sử dụng thành thạo như thế với chồng em, hẹ hẹ. Ngày nào cũng “ôm”, chả cần có gì cũng ôm và khi chồng cáu thì càng phải ôm, cộng thêm mấy cái dụi đầu là ngày nào cũng có cảm giác ngọt ngào, vui vẻ lắm.

Xem thêm:

Hướng dẫn kỹ năng ôm

Leaf: Làm bạn với chồng

Thứ ba là em cực kỳ tin tưởng chồng. Không phải chỉ là tin tưởng chuyện bồ bịch, mà là tin tưởng năng lực và nhân cách của anh ý. Trong 10 năm quen nhau, có những lúc anh ý thất bại, có những lúc anh ý không tin lắm vào chính mình nhưng em lúc nào cũng cực kỳ tin, em biết chắc thất bại chỉ là tạm thời, em biết chắc chắn anh ý sẽ có cách cư xử đúng, và em luôn luôn nói cho a ý biết điều đó, và em đúng.

Cuối cùng là em rất dễ quên. Khi cãi nhau thì em tức điên người nhưng xong là thôi, em chả còn nhớ gì nữa, vài ngày sau là em không thể nhớ được là mình cãi nhau vì cái gì. Có lẽ nhờ thế nên lúc nào em cũng thấy chồng tuyệt cả và luôn vui tươi hớn hở khi chồng về nhà.
Tạm thời em thấy em chỉ có mỗi mấy điểm đấy thôi, chả biết có phải là ưu điểm nữa không nhưng nhờ nó mà mấy khoản, vụng, lười, bừa bộn, hậu đậu của em được “xóa sổ” và chồng em vẫn yêu chiều và tự hào về vợ lắm. Không cần phải là người phụ nữ hoàn hảo mới được chồng yêu đâu ạ, chỉ cần hiểu anh ý cần gì là được rồi.

Xem thêm:

Milanca: Chồng hay đi chơi về muộn hoặc qua đêm không thông báo

Salangane: Chồng thường xuyên về muộn

Metraucontrau

 

Em không nên dễ dãi chuyện đi sớm về muộn, đừng để nó trở thành thói quen dĩ nhiên của chồng. Đôi khi, mình tin chồng quá chồng lại không hiểu mà nghĩ vợ vô tâm, không để ý, quan tâm hay yêu chồng gì cả. Hoặc chồng lại quen đi rồi, ở nhà không chịu được, không có thời gian ở nhà bên vợ con để mà gắn kết với lại đầm ấm. Liên kết gia đình lỏng lẻo, ít trách nhiệm gắn kết thì dễ có “biến” em ơi, kinh nghiệm xương máu của bản thân chị đây.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.