Làm sao giữ mối quan hệ với người đơn phương thích mình?

Em nhớ 1 lời khuyên của chị Lunia ở tầng 1 nhà mình là không nên từ chối hẹn hò với những người đơn phương thích mình mà mình không thích. Cứ gặp để tập những chiêu quyến rũ của mình. Đến giờ này thì em không thể chịu nổi sự vô duyên của giai này rồi.

huongkim90

Thường ngày em chỉ chat với giai này. Giai cứ đòi qua nhà em chơi bao nhiêu lần rồi nhưng em toàn từ chối. Mời em qua nhà giai, em cũng không. Mãi sau bên trường em có liên hoan nên em có mời giai và 1 số bạn khác đến. Qua chat em đã thấy được sự thiếu muối của giai này rồi nên dạo gần đây em cũng hay lơ lơ. Ít khi trả lời yahoo và không nghe điện thoại. Hành động thả câu duy nhất của em là thi thoảng em nhắn tin hỏi han.
Tối hôm kia rủ em đi trượt tuyết nhưng em kêu ốm thế là chiều hôm sau mò sang thăm. Hic, nói chung là em chẳng muốn gặp gì cả. Giọng giai này nghe chán lắm, ê a ề à nhà quê không chịu nổi. Không biết cách nói chuyện và rất vô duyên. Đùa cợt thì vừa vô duyên, vừa thái quá, thậm chí có thể dùng từ thô lỗ và ngu ngốc. Nói chung là giai này quá thật thà đến mức ngu ngốc không chịu nổi. Giai cũng cố tỏ ra quan tâm, thân thiết như là lấy cái hạt bám trên tóc em nhưng em giật ra ngay, sờ tóc em nhưng em cũng gạt luôn, kiên quyết không cho động chạm.
Giai này (và các bạn của giai) có kiểu em nào cũng nhiệt tình chứ không tập trung vào em nào cả. Được thì được, không thì chẳng sao (hậu quả là đến giờ này thì chưa ai trong số đó có người yêu cả). Thế nên em cũng chẳng thương. Em cũng thả câu để rèn luyện khả năng quyến rũ. Nhưng mà đến giờ này thì em không thể chịu nổi sự vô duyên của giai này rồi.
Em cũng kể cho bạn trai nghe hết nhưng bạn trai để em tự quyết định vì em là con người xã hội. Những mối quan hệ này em không thể cắt đứt hết mà vẫn phải duy trì ở 1 mức độ nhất định.
Cả nhà cho em lời khuyên trong trường hợp này với.

Xem thêm:

Lộ trình 7 bước cưa lại người yêu cũ

7 điều cần lưu ý trong quá trình cưa giai

ritavn

@huongkim90
Chị không có kinh nghiệm chuyện này lắm vì dù sao chị cũng không có quá nhiều”fan” cuồng như vậy. Gái ế mà.
Theo như chị thấy cách mà mọi người vẫn thường làm và có hiệu quả là:

1. Nếu muốn cắt đuôi nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Khi đi gặp anh ta, luôn dẫn theo bạn trai đi cùng, giới thiệu bạn trai với anh ta.
Dặn trước bạn trai hôm đó phải ăn diện cho đẹp, nói năng chém gió một chút để anh kia biết mình không phải là đối thủ mà tự rút lui. Phải tìm lý do phù hợp để đi chung với bạn trai. VD: xin lỗi anh, xe em bị hư nên em nhờ bạn trai em đưa em đến đây.

2. Nếu muốn cắt đuôi nhanh gọn lẹ và dẹp luôn mối quan hệ này

Gây ấn tượng xấu với anh ta, khiến anh ta sụp đổ hình tượng về mình.

* Chị không hiểu bạn trai em. Thông thường khi gặp trường hợp này, thì họ nếu không ghen tuông thì cũng sẽ tìm cách giúp đỡ bạn gái.

ThoBongDiLac
Mấy anh đơn phương kiểu này khi đi du học các em sẽ gặp rất nhiều. Lý do chủ yếu là ở nước ngoài ”thiếu gái Việt” trầm trọng, thành ra cô nào”được được” 1 tí là có vài ba anh”lờ đờ nước hến” nhảy vô nhưng chẳng anh nào nhiệt tình cả. Chị không thân với nhân vật nào trong số này cả. Lý do chủ yếu là vì khi tiếp cận chị họ”không có chủ kiến, không có cá tính, yêu ghét rõ ràng” thì làm sao chị….thấy họ hấp dẫn được. Trái lại chị lại thích thân mấy anh zai”ế vợ” kiểu”thà”ế” còn hơn tán 1 cô gái chỉ để cho có người yêu, cho có vợ mà không hề có tình yêu”- cho dẫu họ có”dở hơi” đi nữa thì ít nhất chơi với họ mình còn có cảm xúc.
Chị cho rằng 1 cô gái dù hấp dẫn tới đâu cũng chỉ phủ sóng được những đối tượng nhất định, có background và đặc điểm nhất định – không ai trùng lặp cả. Ngay cả cô bạn”phù thủy” nhất của chị. Cô ấy quyến rũ tới độ zai cứ gặp là trúng sét ái tình, về đau thương tàn tạ. Cô ấy đi làm part-time mà từ sếp tới nhân viên đều đơn phương “trúng sét” lộn xộn cả công ty lên. Mặc dù cô ta đang”sống thử” với bạn trai – ai cũng biết. Thì cô ấy cũng chỉ…”phủ sóng” được những đối tượng nhất định thôi, trong đó chưa có ”đại gia, thiếu gia” nào. Mà chủ yếu là những anh chàng có tính nghệ sĩ hoặc ở môi trường khác hẳn môi trường cô ấy lớn lên.

Lại có cô gái đẹp và sang quý kiểu đàn ông ngưỡng mộ vô cùng chứ chả mấy người dám tán. Chị có cậu bạn thuộc diện đào hoa sát gái tương tư cô ấy nhiều năm, ngày ngày cày bừa sách vở đợi tới ngày giỏi hơn cô ấy rồi mới dám tán.  Ước mơ này chưa bao giờ thành hiện thực, cậu ta dù đã có người yêu đẹp như hoa hậu rồi nhưng khi nhắc tới cô ấy cũng 1 lòng nể trọng. Tất nhiên cô ấy chẳng thế biết số người thực sự bị cô ấy quyến rũ là bao nhiêu, cậu bạn mình là 1 trong số nhiều người cô ấy không bao giờ biết tới. Những cô gái quyến rũ kiểu này không nhiều người dám cưa cẩm, nhưng họ vẫn nổi tiếng hơn nhiều gái được giai theo hàng đàn đấy.

Xem thêm:

Khi người yêu hay ghen và chiếm hữu

Anh thì nóng tính, em thì hay dỗi

Để luyện được sức quyến rũ hiệu quả

Theo chị nghĩ không cần thiết phải với ai cũng tìm hiểu, thả câu – dù chị biết có cô gái nhờ điều này mà ngày càng hiểu tâm lý đàn ông hơn.
Chị thì cùng trường phái với chị Cilantro – muốn yêu thì phải ”hợp làm bạn” đã. Chị chỉ cho cơ hội những người chị thấy hay, thấy cá tính, muốn làm bạn và tìm hiểu họ như 1 người bạn đã. Kinh nghiệm của chị cho thấy, đàn ông đã đến tìm hiểu mình chủ yếu lúc đầu cũng có ý tìm hiểu cưa cẩm. Những người chỉ muốn yêu, không thích làm bạn sẽ biến rất nhanh, những người hợp làm bạn với mình sẽ ở lại – mình có thêm người bạn tốt. Trường phái này cũng là 1 loại bộ lọc hiệu quả.
Người thích mình có thể không nhiều như trường phái khác, nhưng đã ”dính” là ”rất khó dứt”, đã yêu là rất si tình vì có sự kết nối và hòa hợp nhất định về tính cách.
Khi ngoại hình và phong cách đã được trau chuốt ở 1 mức nhất định, cuộc đời sẽ cho em thêm những cơ hội gây tiếng sét ái tình như những cô gái thuộc trường phái quyến rũ khác. Chị cũng đôi khi có zai từ trên trời rớt xuống xin số điện thoại, làm quen, cũng có người tương tư mất ăn mất ngủ. Chị đi trong khu ”đèn đỏ” cũng ”đĩ” lắm nên cũng có người…hỏi giá, chèo kéo; tóm lại đủ loại cả.
Trừ những người vai u thịt bắp mồ hôi dầu và mấy ông già trong khu đèn đỏ, những người chị gặp khi đi lơn tơn ngoài đường chị cũng cho số điện thoại. Tuy nhiên ”hẹn” được chị ra ngoài đi chơi thì không mấy người làm được.
Đôi khi chỉ cần ”trau chuốt ngoại hình, phong thái” là đủ quyến rũ rồi, hiểu tâm lý đàn ông thì chỉ nên dành cho ”những người đáng tìm hiểu” thôi.

Chị cũng không có tham vọng tìm hiểu hết tất cả đàn ông trên đời, vì ngoài quyến rũ đàn ông ra chị còn nhiều việc quan trọng hơn phải làm, ví dụ như vô diễn đàn chia sẻ và học hỏi với chị em nhà mình chẳng hạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.