Friso – Khuyến mãi tháng 10 tại Lazada

Chia sẻ bài viết này

Friso là một trong những nhãn hàng sữa bột nổi tiếng dành cho trẻ em. Nhân ngày 20/10, Friso khuyến mãi cho khách hàng khi mua sữa bột tại Lazada .

Tặng ngay 1 gối đeo xe máy giành cho bé khi mua Frisomum Gold

[adrotate banner=”8″]

Giảm ngay 15% cho sản phẩm thứ 2 khi mua Friso Gold 4, 5

Giảm ngay 10% khi mua 3 sản phẩm Frisomum Gold

Tặng ngay 1 xe đạp Friso khi mua 1 thùng 6 hộp Friso 4, 5

[adrotate banner=”7″]

Cách lựa chọn sữa bột dành cho bé

Friso có nhiều sản phẩm giành cho bé từ 1-3 tuổi và trên 3 tuổi. Tùy theo độ tuổi của bé mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Giai đoạn 1-3 tuổi: Friso Gold 123

Friso Gold 1, 2, 3 bổ sung Prebiotics, Probiotics, Synbiotics, DHA, khoáng chất … hỗ trợ đặc biệt cho hệ tiêu hóa, trí não và hệ miễn dịch của trẻ.

Trên 3 tuổi: Friso Gold 4, 5

Sữa bột Friso Gold 4 như nguồn thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, để mẹ có thể yên tâm cho bé khám phá thế giới bên ngoài.

Mua sữa bột Friso cho bé tại Lazada.vn

Các bậc cha mẹ hiện đại có thể tìm mua sữa bộ Friso cho con yêu nhà mình tại Lazada.vn. Mua sữa bột cho bé online giúp tiết kiệm thời gian để chăm sóc trẻ được tốt hơn. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm tại trung tâm mua sắm online hàng đầu Việt Nam, Lazada.vn, bậc cha mẹ có thể tiết kiệm ngân sách cho gia đình mình vì Lazada thường xuyên có chương trình khuyến mãi giá ưu đãi. Mua sắm dễ dàng với giá cả ưu đãi, giao hàng tận nơi với hình thức thanh toán tiện lợi. Lazada còn có nhiều quà tặng hấp dẫn, deal giảm giá hàng ngày giúp các bậc cha mẹ có nhiều lựa chọn mua sắm hơn. Sữa bột cho bé yêu, tiết kiệm cho cả nhà.

Ngoài mặt hàng sữa, các sản phẩm khác như Tivi và phụ kiện, Đồ điện gia dụng như máy giặt, bàn ủi…, Máy tính, laptop …cũng đang khuyến mãi rất mạnh. Các mẹ nhanh tay đặt hàng nào!

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.