dethuong: Có nên đi chơi xa với người yêu mới quen?

.Chuyện là em và anh yêu nhau được hơn 1 tháng.
Anh làm bên công ty bạn, có lần em qua nhận hàng cho công ty, liên hệ với anh sau đó chém gió, trêu đùa nhau qua Zalo và đi cafe vài lần.
chừng gần 1 tháng thì anh bảo thích em, em cũng có cảm tình với anh nên 2 đứa đồng ý tìm hiểu.
Em 26, anh 31. Cả hai đều trải qua vài 2, 3 mối tình, nói chung là già như trái cà rồi, chẳng còn ngây thơ hay e thẹn gì nữa.
Em xác định với anh luôn là em yêu nghiêm túc nhưng 2 năm nữa, sau khi học xong và ổn định công việc e mới cưới.
Anh thì bảo hiện tại em còn mãi chơi, chưa thể chuyên tâm để làm vợ, làm mẹ được và anh cũng chưa muốn ràng buộc nên đợi đến khi cả 2 sẵn sàng thì sẽ cưới.
Hai đứa đi chơi với nhau thì nói chuyện rất ” bẩn bựa”, kiểu ngôn tại ý ngoại, liên tưởng nhạy cảm ý ạ.
Nhưng dừng lại ở đấy thôi, lúc anh chở thì em ôm, thơm má nhau, cầm tay nhau, choàng vai bá cổ các kiểu . Lần đầu tiên ảnh nắm tay em, ui mẹ ơi, tim đập loạn nhịp, tây run bần bận cứ như ” LÚC MỚI YÊU” ý ạ 😛
Đi chơi với anh, em nói chuyện rất thoải mái cảm giác rất vui vẻ xen lẫn hạnh phúc.
Có lần anh bảo, yêu nhau nhưng em cứ đề phòng và đối xử với anh như bạn bè ý, nên anh cảm thấy hơi buồn.
Thật sự vì ban đầu e thích cái vẻ lạnh lùng và từng trãi kiểu đàn ông của anh nên si lắm, đến khi anh bảo yêu em, thì em lại thấy bình thường, không quá khó tán như cái vẻ ngoài của anh.
Tính em có phần đa nghi, sợ tổn thương và không thích cái kiểu mới yêu đã dắt nhau vào hotel… Nên em bảo thôi ko yêu nữa, làm anh em thôi, nếu mà sau này thấy hợp tánh tình thì yêu chưa muộn.
Anh không đồng ý, bảo nếu ko yêu thì ko anh em, ko bạn bè gì cả vì anh có nhìu anh em bạn bè rồi. Xong xóa bạn với em luôn, chặn SMS luôn.
Được 1 hôm thì hôm sau lại nhắn tin, rồi rủ em đi chơi, bảo nhớ quá, cố ko nhắn nhưng ko làm đc.
Sau 2 lần như thế, thì em nhận lời yêu anh tới bây giờ.
Em cũng có thử với để ý, xem anh có thuộc loại 35, 75 nhưng chắc ko phải. Đi chơi rất nghiêm túc, vào quán cafe thì biết ý chọn nơi sáng sủa, đến giờ 2 đứa chỉ dừng lại ở hôn và ôm nhau thôi ạ.
Chuyện là nhóm em định đi VT chơi vào đầu tháng sau, trưa thứ 7 đi, chiều Chủ Nhật về.
Nhưng cuối cùng thì tụi nó bận hết, còn mỗi thằng bạn thân của em và người yêu của nó là đi được.
Nó bảo em thì 4 người đi cũng được, xuống Vũng Tàu thì thuê phòng đôi nên yên tâm là ko có vụ từ A tới Z được.
Em đang phân vân không biết có nên đi hay không.
Thật tâm thì em muốn đi lắm lắm ý ạ.
Tối thì ôm nhau ngủ, cùng lắm sờ soạn nhau em ko đồng ý thì em tin anh ý cũng chẳng cố.
nhưng thời gian quen nhau mới 1 tháng, 2 đứa chưa biết gì nhiều về nhau, cũng chưa hiểu nhau nhiều mà đi như thế thì các mẹ thấy có ổn không ạ.
Cho em xin ý kiến với ạ, gạch, đá, giày dép hay hoa cỏ gì em xin nhận hết ạ

heo_minhon91

26 thì chưa phải già, mà 36t + 1 con cũng chưa phải già. Nếu ảnh yêu chị thật thì ảnh tự khắc chờ được tới lúc chị cởi mở tấm lòng thật với chị.
Em theo trường phái đa nghi, em nghĩ chàng của chị thích chị cởi và mở hơn là cởi mở. 1 tháng quen nhau thì chưa phải là thời gian để 2 người đi chơi xa, theo em là vậy.

happy129

Đầu tiên nói với em là 26 chưa già nhé!
Đã nhận lời yêu rồi giờ bảo em với anh là bạn thì chàng nào đồng ý. Em và chàng đến giờ là yêu nhau mấy tháng rồi?
Em đã biết rõ về tính cách, con người của chàng chưa? Đã biết địa chỉ nhà trọ, địa chỉ nhà, bố mẹ thế nào, có mấy anh chị em chưa? Hay chỉ mới biết là anh làm ở chỗ đó chỗ đó?
Chắc chị là người cổ hủ nên chị thấy mới tìm hiểu 1 tháng mà đồng ý yêu luôn thì nhanh quá!
Bản thân em đã nhận ra sự vội vàng của mình cùng với sự nghi ngại lúc ban đầu nữa nên mới bảo dừng lại đúng không?

Nghe qua thì chàng đàng hoàng, tử tế khi vào quán cà phê với em thì chọn chỗ sáng. Nhưng sắp tới cùng vào nhà nghỉ, giữa trời đêm, hai đứa nằm cạnh nhau, đầu tiên là nắm tay, là ôm, là hôn, là sờ soạng, em cứ ừ, cứ để chàng tự nhiên rồi đê mê quên hết sự đời thì liệu có qua nổi hay không?

thuyvi1113

Em gái dethuong236 ơi!

Theo mình thì thấy đi chơi không vấn đề gì cả.

Thứ nhất là đi chơi chung cả nhóm (4 người cũng đủ gọi là nhóm rồi) nên không sợ dị nghị gì đâu. Nếu gọi là đi chơi thì cứ đi chơi, có vấn đề gì đâu.

Thứ hai, nếu bạn trai bên kia là bạn thân của em thì em nên nói riêng trước với bạn ấy, “Mình ko biết 2 bạn như thế nào, còn mình với bạn trai mình chưa gọi là thân thiết thì khi đặt 2 phòng đôi thì mình và bạn gái kia ở chung 1 phòng, 2 chàng trai một phòng”. Giao kèo trước vẫn tốt hơn.

Ok. Xong. Khăn gói lên đường thôi.

You may also like...

2 Responses

  1. các bạn ơi mình hỏi xíu nha!, mình và anh…mới yêu nhau thì nên đi chơi ở đâu ạ? mik có đi xphim rồi, nhưng thấy chán lắm, vậy nên địa điểm nào phù hợ tiếp theo để đi ạ?

    • Jany says:

      Dựa vào sở thích của 2 người thôi. Bạn thích đi đâu thì đi đó. Hoặc chàng thích đi chỗ nào thì bạn đi cùng. Quan trọng không phải là đi đâu, mà là làm gì khi ở bên nhau.
      Mà xem phim sao lại chán? Do phim chán, hay do chàng tập trung xem phim nên chán 😀 Thật tình, rạp phim là nơi xem phim chứ đâu phải nơi hẹn hò tâm sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.