denbac: Chồng nhậu và ngủ qua đêm ở nhà người phụ nữ khác

  • DENBAC

Mấy tuần trước em có tâm sự về chuyện của em, được mấy chị ở đây chia sẻ và em cũng cố gắng thật nhiều để lấy lại niềm tin cho cả hai vợ chồng, nhưng chuyện lại xảy ra cách đây mấy ngày , em thật buồn và nản lắm rồi.

Hôm đó chồng em bảo ở lại tăng ca và sẽ có gian anh làm chung cty về, em khỏi phải rước.Thế là em đi về trước.
21h em điện hỏi anh làm xong chưa, anh nói sắp xong rồi.
21h30 anh nt rằng: anh về trễ chút, đang ăn cháo với anh A, em nói ” anh tranh thủ về sớm, khuya rồi”
23h em gọi điện thì chồng bảo sếp điện nên tụi anh ở lại nhậu với sếp một tý nữa anh về, giọng em lặng xuống :Sad:

Và em đã ngủ, giật mình nhìn đồng hồ 12h khuya chưa thấy anh về, thế là em gọi thấy có vẻ anh đã say rồi, em nói anh về đi khuya lắm rồi.Anh cứ lại bảo chút nữa anh về, em hơi bực trong lòng.Nhưng điều em sốc nhất là thế này:
Anh đã quên tắt điện thoại mà vẫn để chế độ nghe, và em đã nghe toàn bộ câu chuyện

anh A : Vợ điện àh
Chồng : uh, tới đâu hay tới đó, giờ đi đâu, Tới nhà con C hả! (em biết chị này có con 8 tuổi và hình như vc ly hôn, cũng là đồng nghiệp chung mấy anh nhưng giờ đã nghỉ, cũng là dân nhậu chung với mấy ổng ,em ghét lắm )

Thật sự em nghe tới đây em nổi điên lên, không kiềm chế gì nữa! Và em đã điên thế này đây!Em biết là chồng sẽ về chung với anh A.Em lấy xe chạy lao đi kiếm mà thực sự không hế biết nhà chị C ở đâu, đường thì vắng, em chưa bao giờ phải như thế này, trước kia đã nhiều lần em vẫn ở nhà đợi, mà lần này vì vô tình nghe tới nhà chị C , nếu thật sự người đàng hoàng thì cũng không để bọn đàn ông tới nhà giữa khuya như vậy phải không mấy chị!

Em biết tới nhà anh A giờ này là không đúng, em liều lĩnh bấm chuông, vợ A ngỡ ngàng vì không biết em là ai, mà chỉ biết chồng em.Chị ấy cũng đang đợi chồng về, chị cũng buồn than vãn là chồng đi sớm về khuya liên tục, thế là hai người phụ nữ cùng tâm trạng nói chuyện.Gọi điện cho chồng và anh A không ai bắt máy cả, vợ anh đó không cho em về vì khuya lắm rồi.Em ngại và nói thật là làm phiền chị quá, chị ấy nói không đâu nhờ vậy mà chị ấy mới biết giờ này chồng đang ở đâu, tại em không kiềm chế cảm xúc mình được .

Thật sự tới h này em không còn phải biết nói gì về chồng em , thất vọng vô cùng.
2h em gọi lại cho chồng 1 lần nữa, đáp lại nhưng không trả lời và tụi em nghe đối thoại thế này, không biết là cố ý hay vô tình đây.

Chị C: Chơi tiếp nữa không, nay vui quá, thằng A nó xỉn ói tùm lum, và cười .Và nghe giọng nói của chồng em xỉn rồi, không nghe rõ ràng
Có tất cả là 4 thằng đàn ông tới nhà chị này, có lẽ đã xỉn hết rồi và họ làm gì tụi em không biết nữa, nhưng em biết là cố tình để cho em và vợ anh A nghe máy.

Em không còn biết phải dùng từ ngữ nào tả nổi thất vọng về chồng mình nữa, anh không hề thay đổi.Nay lại có chuyện này.
5h sáng chưa ai về cả, vợ anh A nói chưa bao giờ anh đi trễ như thế này, 5h30 anh A về nhưng không có chồng em, anh A thấy em như chết trân, ngỡ ngàng…không nói nên lời, không ngờ em lại ở miệng ấp a ấp úng..và nói tụi anh say quá ở lại nhà thằng bạn, em nói tụi đã biết hết rồi.
Em hỏi chồng em đâu thì anh A nói còn đang ngủ với hai thằng kia, em bắt anh A đưa em tới nhà chị C, anh do dự và vợ anh ấy bắt anh ấy phải đưa em đi.
Nhưng anh đã điện thoại cho thằng kia kêu chồng em dậy và nói em đang ở nhà anh A, họ đã xi nhan rồi, và khi gần tới nhà chị C , chồng em đã đi rồi bỏ lại điện thoại luôn.Sốc vô cùng, làm gì mà phải chạy trốn chứ!

Em khóc tức tưởi, anh A sợ quá, không biết làm gì nói tụi anh không làm gì hết, và khuyên em hãy về nhà anh A , để ảnh đi tìm chồng em. Em chết lặng khi mà chưa biết thực hư như thế nào, em không biết phải làm sao, đầu óc quay cuồng!

  • 081208

đèn bấc, cũng chưa biết phải khuyên em thế nào cả. Cầm tay em nhé. Bình tĩnh lên em a, chuyện cũng chưa có gì quá đáng, theo chị thì chồng em cũng chỉ tới nhà chị C kia nhậu thui mà.
Bình tĩnh lên em nhé

  • bachduong14

Đọc chuyện nhà chị DENBAC mà em phải ghé sát vào màn hình, tim đập thình thịch, cứ như đọc truyện trinh thám vậy! hix, chắc chị đang sốc lắm, cứ bình tĩnh chị nha. Em ngó thấy cao thủ nhà mình đang tụ hội, chắc chị SPL, SG Tháng 7, Chị Trâu đang tầu ngầm…Chị yên tâm, sẽ có cách để chị vặt lông vặt cánh chồng chị thôi.

P/s: Em hỏi riêng tư chút, không biết nhà mình có mẹ nào hay đi nhậu với đàn ông (là đồng nghiệp, khách hàng, sếp…..) không. Đôi khi cả hội chỉ có một mình mình là phụ nữ ấy. Các chị nghĩ sao về tip phụ nữ như vậy ạ? Năng động, vui tính, nhiệt tình, thoải mái….???

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.