Để một người đàn ông yêu mình đến không thể rời bỏ

by Scarlett

Theo Cat, để một người đàn ông yêu mình đến không thể rời bỏ, có 2 lưu ý sau:

Thứ nhất, phải làm cho người đàn ông ấy thấy rằng mình là mảnh ghép hoàn hảo cho tâm hồn anh ta.

Những người đàn ông yêu Cat, khi chia tay họ đều tha thiết rằng, sẽ không còn ai hiểu anh nữa, sẽ không thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống này với ai nữa v.v… Như vậy, nhu cầu được thấu hiểu được sẻ chia của đàn ông rất lớn.

Xem thêm:

Hãy biết lắng nghe để chồng có thể chia sẻ với vợ mọi thứ

Leaf: Làm bạn với chồng

Cat nghĩ rằng, với đàn ông, nhu cầu này còn riết róng hơn ở chị em nữa. Vì rằng, đàn ông luôn được mặc định là phái mạnh, do đó họ đã luôn phải tạo cho mình một vẻ cứng cáp bên ngoài, che giấu đi nhưng trăn trở, lo toan, những phút yếu lòng. Và không như chị em mình có hàng tá đối tượng có thể tìm tới để sẻ chia – mẹ, chị em gái, bạn gái thậm chí cả cậu bạn thân, đàn ông thật khó để nói lên tâm tư của mình với một ai khác.

Mẹ ư? – chàng không bao giờ muốn mẹ thêm lo lắng cho mình;

Chị, em gái ư? – cũng có thể, nhưng họ lại là đồng minh của mẹ;

Bạn gái? – lòng tự tôn cùng tính sĩ diện khó lòng cho phép chàng nói ra những khó khăn của mình với các cô gái và cánh bạn nhậu của chàng thì càng không thể, tâm sự của chàng nói ra có thể bị coi là uỷ mị sướt mướt, biết đâu còn bị mang ra giễu nhạo.

Vì thế, nàng – người chàng yêu thương sẽ là một người phụ nữ vô cùng quan trọng bởi bằng sự tinh tế nhạy cảm và tình yêu của mình, nàng hoàn toàn có thể trở thành một tri kỉ của chàng, và chăng, việc thổ lộ một điều gì đó với người phụ nữ của mình đơn giản hơn với chàng rất nhiều.

Cat nghĩ, sự thấu hiểu sẽ giúp đưa một cô gái từ vị trí là một người bạn tâm giao thông thường trở thành một tri âm, rồi thành một tri kỉ – người mà chàng gửi gắm ngoài những thương yêu còn có cả vui buồn cuộc đời mình. Để làm được điều này, Cat có một số tip cho chị em như sau:

Nếu chưa là gì cả

Khi mới là một người bạn sơ giao của chàng, hoặc là một đối tượng còn trong giai đoạn tìm hiểu, bạn hãy để chàng thấy sự chân thành cũng như ”vô hại” của mình. Nghĩa là đừng vồ vập chàng trong những câu hỏi buộc chàng phải giãi bày, tốt nhất hãy giữ một khoảng cách nhất định và gợi mở tâm sự của chàng bằng những cách tự nhiên nhất.

Ví dụ, muốn biết về tuổi thơ, về quãng đời học sinh hay về sau đi sâu hơn là những kỉ niệm tình yêu hay những vấp váp của chàng thì trước tiên hay bắt đầu bằng câu chuyện của mình. Bạn hãy kể câu chuyện của mình nhưng đừng vội tiết lộ quá nhiều những góc khuất, đừng nói quá xa, hãy kể một cách hài hước nhất với những kỉ niệm trong trẻo đáng yêu nhất. và đẩy nó về phía chàng bằng những câu hỏi như ”Thế còn anh? Anh có… như em không?” Trong dấu”…” sẽ là một tính từ thật ngộ nghĩnh nhất có thể khiến chàng phải bật cười.

Cat nghĩ, trong điều kiện hiện nay thì yahoo, tin nhắn, hay điện thoại sẽ là những công cụ hữu ích cho bạn, bởi nó sẽ hạn chế những em ngại buổi đầu khi đối diện nhau, nó cũng cho bạn cơ hội để suy nghĩ từng lời mình sẽ nói và sắp đặt nó chỉn chu hơn.

Nếu đã là nguời phụ nữ của chàng

Để duy trì được mạch tâm sự của chàng sẽ rất khó.

Bởi lúc này hai bạn đã biết khá nhiều về nhau, bạn bắt đầu có xu hướng can thiệp sâu vào cuộc sống của chàng, có những cô gái còn cư xử như một người mẹ thứ hai của người yêu nữa. Muốn tiếp tục làm tâm giao của chàng, hãy đủ tinh tế để gợi chuyện. Là người gần gũi với chàng, bạn có cơ hội nhận ra những thay đổi nhỏ nhất trong sắc diện, thái độ, hành động của chàng, vậy hãy luôn có mặt kịp thời, luôn là nơi chốn để chàng trút bầu tâm sự.

Áp lực của một người đàn ông rất nhiều, từ những hoài bão trong sự nghiệp, những mối quan hệ công việc, từ sự kì vọng của gia đình và của chính bạn. Nhớ rằng, khi lắng nghe đừng phán xét, đừng chỉ trích cũng đừng điệp khúc”anh phải như thế này, anh phải như thế kia”. Đàn ông sẽ có cách giải quyết vấn đề của mình tốt hơn bạn. Trừ phi, họ hỏi ý kiến của bạn, bạn phải thật khéo đưa ra ý nghĩ của mình, nó không được phủ định chủ ý của người đàn ông, không được tỏ ra trên cơ chàng. Dù biết hành động của chàng là sai lè, bạn cũng không nên phản biện ngay tức khắc.

Hãy cho chàng thời gian, hãy bằng những hành động cụ thể của mình chỉ ra cho chàng thấy. Bản tính đàn ông vốn điềm tĩnh và sâu sắc hơn phụ nữ rất nhiều, chàng sẽ hiểu.

Đừng là người phụ nữ suy nghĩ đơn giản, đơn diện

Nếu người đàn ông quá rõ thái độ của bạn trước những điều họ sẽ nói ra, chàng có còn nhiều hứng khởi để nói với bạn nữa không? Đừng quá cứng nhắc, đừng bó hẹp suy nghĩ của mình vào những khuôn phép, những thói đời, những đúng – sai. Hãy để cho chàng thấy những biểu cảm đa dạng ở bạn, lối suy nghĩ phóng khoáng, độc đáo của bạn. Hãy đưa chàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, để chàng luôn phải băn khoăn rằng, không biết với việc này, cô ấy sẽ phản ứng như thế nào, sẽ nghĩ suy ra sao. Tốt nhất, hãy tìm ra những khía cạnh hài hước và lạc quan trong những nỗi bực bội của chàng, ví như, hùa theo chàng nói xấu ông sếp khó ưa, giễu cợt sự vô lý trong những chính sách mới, tếu táo về một khả năng không có thực v.v…

Lưu ý thứ 2, chính là tình dục

Nếu giao tiếp cho thấy sự đồng điệu trong tâm hồn thì sex mang đến sự hoà hợp ở thể xác.

Như chị Thỏ đã phân tích ở tháp nhu cầu, sex là nhu cầu số 1, nhu cầu này có được thoả mãn mới phát sinh những nhu cầu cao hơn. Thói quen sex cũng như bản tính vậy, có những người sinh ra đã hợp tính nhau thì cũng có những người tự nhiên đã hoà hợp. Thay đổi thói quen sex có lẽ cũng khó như thay đổi tính tình. Cat không có nhiều kinh nghiệm cụ thể ở lĩnh vực này.

Nhưng Cat nghĩ, để thực sự thăng hoa, bạn cần phải cởi trói mình, cởi trói khỏi những khuôn tấc Á Đông, những nhu mì thục nữ. Hãy làm theo tiếng gọi bản năng, hãy cứ thật sexy, thật hoang dại. Nhưng đồng thời cũng phải thật tinh tế. Tinh tế để có phản hồi thích hợp trước những phản ứng của người nam, để nâng niu cảm xúc của họ vậy. Nói chung, sex là một điều bí ẩn, mỗi người sẽ có một khám phá cho mình. Nó luôn là một đề tài khó nói, vì thật khó diễn đạt qua ngôn từ, Cat vẫn chờ chị em có kinh nghiệm chia sẻ cụ thể hơn.

Đây là một số kinh nghiệm nhỏ của Cat, không nghĩ là mình có đủ kiên nhẫn viết dài như thế đâu nhé, vì dạo này lười biếng, trễ nải ghê cơ. Không biết có giúp được gì cho chị em không?

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.