Đàn ông cần gì ở người bạn đời?

Có bạn hôm trước đại khái quan tâm xoắn xuýt đến chồng quá. Đại khái là muốn biết tất cả, muốn tham gia tất cả vào cuộc đời chồng từ đôi tất cho đến ông thủ trưởng chuối . Sau này lên nhà EQ thì lại định không quan tâm đến cái gì nữa . Hỏng hết hỏng hết.

Vậy đàn ông cần gì ở người BẠN ĐỜI của mình?

Tớ cần gì ở một người BẠN ĐỜI đi cùng tớ “du hành nhị” à?! Còn tùy xem tớ là ai và tớ đi con đường nào. Nếu tớ là người thích đi con đường đại lộ 16 làn tốc độ không giới hạn thì tớ cần một tay chơi tốc độ không có chữ sợ trong người lướt cùng tớ với tốc độ 380km/h. Nếu tớ thích du sơn ngoạn thủy (đại khái là “phượt” ấy mà) thì tớ thích đi cũng người biết nhóm lửa bằng đá biêt sửa xe côn biết vác dao Mông chém lợn. Nếu tớ thích đi con đường đầy hoa sữa với gió mùa thu thì tớ thích một bạn phải có tâm hồn lãng đãng tí, chân phải cách mặt đất một tí… đại khái thế.

Mỗi người cần một người bạn đời khác nhau và mỗi người phải tự chọn lấy. Có điều hãy ý thức đường đời cũng tương đối dài, chọn bạn đời là một chuyện nhưng hãy luôn nhắc nhở mình là người này sẽ đi cùng mình một quãng đường rất xa, chia xẻ với mình rất nhiều nên tớ sẽ phải cân chỉnh (và cả bạn kia cũng thế) sao cho BẠN ĐỜI của mình tiến tới chữ “hợp cạ”. Còn thế nào để “hợp cạ” với đức ông chồng của mình thì mời các bạn chịu khó lội cầu thang bộ 7 tầng EQ trang đừng đi thang máy. Dạo này tớ thấy dân tình lười thích đi thang máy hơi nhiều.
Cái này là cho bạn gì gì ở trên quyết đinh nâng cấp EQ bằng cách không quan tâm gì đến chồng nữa. Cái mà chồng bạn cần hơn ở người bạn đời (Mà ông chồng nào cũng thế) là sự ủng hộ chứ không phải phân tích khi gặp khó khăn trắc trở. Với tớ nói riêng (và chắc là với nhiều bố nói chung) trả có gì gọi là khó khăn, trắc trở cả. Đơn thuần là sự kiện thôi. Với lại đời không gian khó còn gì là vui, phí mất cả đời. Giả dụ bạn với bạn đời của bạn đang đi ngon trớn đến một ngã ba và rẽ nhầm vào đường có một ngọn núi to đùng trước mặt thì thay bằng cách quay ra chỉ trích vì kỹ năng tìm đường của chồng (như bạn hồi trước làm) thì cũng không nên mặc xác việc chồng bạn chọn đường như thế nào. Mà bạn nên chọn 1 trong 3 cách

1. Ơ ngọn núi đẹp thế, hùng vĩ thế… từ đầu đường mình đi đến giờ chưa gặp ngọn núi nào to lớn vĩ đại thế này ?! (Một cách nói khác của câu “Ông hâm bỏ đời, chọn đường này thành ra gặp ngọn núi khủng bố thế này bố thằng nào vượt qua được” nhưng mà dễ nghe hơn tí tẹo) Trông lãng mạn quá, trông tuyệt vời quá.
2. Bây giờ chỗ này không vượt qua trước khi trời tối rồi… Giờ anh vác lao, cung tên đi làm con gì to to về đây. Để em nổi lửa dựng lều mềnh quay nó lên chén bữa ễnh bụng rồi đi ngủ. Dã ngoại phát cho nó đỡ ngu đời.
3. Đầu tiên khen núi đẹp, hùng vĩ sau đó đi nhóm lò, mổ lợn (Nhưng cách này là dành cho siêu nhân nên cũng không cần cố học làm gì trừ phi bạn là siêu nhân).

Đấy, trả lời cho câu hỏi đàn ông cần gì ở người bạn đời đơn giản thế thôi mà các mợ buôn hơn 1000 trang rồi đấy.

p/s: Nhắn người mà ai cũng biết là ai đấy. Ai cần biết cái gì thì sẽ biết, ai không biết sẽ không bao giờ biết. Không phải lo

One Comment

  1. Thảo Phan 18/11/2018 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.