crying: Chồng vũ phu, lười, nóng tính, coi thường nhà vợ

Chia sẻ bài viết này

crying

Hai vợ chồng em cưới đc 2 năm có 1 bé. Tối hôm qua 2vợ chồng ra ngoài uống nước với anh bạn thân( rất là thân + vợ anh ý) .

Anh bạn thân bảo tao giờ mua Ipad để ở nhà cho vợ dùng. Em bảo là anh tâm lý thật biết nhường vợ thế. Chồng em thì mua về Chồng em dùng đầu tiên, thiên hạ chán thì mới đến tay em dùng.

Sau đó chồng em và anh bạn thân kia cá cược là chồng em phải nặng trên 75kg. Chồng em thì bảo là 68kg. Cược 1trieu. Em gàn bảo anh cược là thua đấy. anh phải 75kg. cứ bảo là 68kg.
Đi uống nước về chồng em nhảy lên bàn cân thì là 78kg rõ ràng nhưng cứ cãi là không phải.
Sau đó bà nội ra bảo xem hộp sữa của con hình như sữa giả hay sao ý ( lúc đó em đang ngồi chuẩn bị pha sữa) Chồng em quay ra quát ầm nhà lên đưa sữa đây. Em giật mình bảo anh làm sao thế ( Lúc này chồng em đang tức vì chuyện ngồi uống nước rồi nhưng chưa có cớ gì để gây chiến với em)

Em đưa hộ hộp sữa cho xong rồi vừa xem vừa chửi em. Em không nói gì rồi. Chửi nhiều quá em nói lại.
Anh bị làm sao thế. Đừng giận cá chém thớt nhé.

Thế là chồng em hùng hổ đáp cái dép vào mặt em xong em ngẩng mặt lên nhìn chồng em chưa kịp nhìn thì chạy ra tát bóp 1 cái vào mặt em. Em tát lại 1 cái vào bụng(vì em đang ngồi). Em điên lên em đứng lên xông lại gần quát anh tát nữa đi này. tát nữa đi. nhưng không dám tát em nữa.
( Dạo này công việc chồng em lương không ổn định. Em thì làm gọi là cũng hơn chồng em được tý nhưng không đang kể. em mới làm được 1 tháng nay thôi)
Cả nhà bảo em giải quyết xử lý thế nào đây ạ. Em sợ nhất đánh được 1 lần sẽ đánh lần 2.

Em nói rõ hơn chồng em .

– không cờ bạc ruou che, không chơi bời, Nghiện chơi game
– Lười,không làm cái gì hết. không bao giờ giúp đỡ vợ con việc gì hết. con 10 tháng chưa biết mặc quần thay bỉm cho con.
– Gia trưởng nóng tính, chửi tục rất là nhiều, bất kể là ai trong nhà. chửi không thương tiếc gì hết.
– Hạch sách, sai vặt, lôi thôi bừa bộn.
– Đi làm lương về đưa hết cho vợ.
– Tất cả cái gì cũng đêu nghĩ mình lên trên hết
– Ví vợ như Osin. nói trưóc mặt vợ là ông bà ngoại chả là cái gì. trí thức địa vị quá thấp ( bố mẹ em ở quê)

– Công việc của chồng em bình thường không phải sếp gì đâu ạ.

wicket

Mình mà là bạn crying thì đá bay thằng chồng vũ phu đấy đi kẻo chết oan có ngày.

Mình thấy ngoài việc không nghiện ngập với cờ bạc ra thì chồng bạn chả có cái vẹo gì cả. Thiếu tôn trọng vợ, cũng chả thấy có vẻ gì thương con..

Tuy nhiên nếu bạn thấy 2vợ chồng vẫn yêu nhau (mình thì không thấy chồng bạn yêu bạn ở chỗ nào).. thì bạn chắc phải lội đủ 12 tầng EQ để tìm ra được phương án cải tạo chồng. Cái này thì chắc các cao thủ giúp bạn được chứ tài hèn sức mọn như mình thì chịu..

dolce.vita

Mình thì thấy việc chồng bạn crying như thế cũng có lỗi của bạn í. Vì lúc đang yêu hoặc mới cưới chẳng có chồng nào như thế cả. Nếu ông í như thế mà bạn í vẫn cưới thì bạn í có vấn đề chứ không phải chồng…

Việc chồng bạn crying gây bạo lực có chất xúc tác là vợ. Đi uống nước – vợ dìm hàng chồng, về nhà chồng nổi nóng đánh vợ – vợ đánh lại, còn thách thức chồng… Nếu bạn crying cư xử khéo léo hơn, chồng bạn í đã không đến mức như thế.

Chồng lười – đàn ông ai cũng lười, nhất là những người có gốc gác tiểu tư sản, tư sản thành thị – chuyên môn được mẹ lo từ a đến z, chỉ việc học và chơi từ bé thì ai mà không lười (tớ cũng thế   ) nhưng bài trị chồng lười thì nhà EQ nói mãi rồi, bạn crying xem lại. Chồng tớ lúc con tớ còn ẵm ngửa thấy con ị là bắn ra xa hàng mét, bịt mũi tay xua tứ tung bây giờ con đi ị bố giải quyết ngon lành.

Chồng lôi thôi bừa bộn – đàn ông gần như ai cũng thế luôn. Một tuần tớ nằm ổ sau đẻ, tớ thấy chồng tớ đi làm về, vứt quần áo lên cây treo quần áo, hôm sau lấy lại bộ ấy mặc đi làm, tớ để yên không nhắc xem thế nào, thấy chàng ngày nào cũng thế  , một tuần trôi qua tớ phải vứt béng bộ ấy vào máy giặt chàng mới mở tủ lấy bộ khác. Cách chữa: nhờ chồng dọn hộ cái này cái kia – áp dụng y như bài chồng lười.

Chồng nóng tính chửi tục – bạn cố gắng đừng chọc tức vào cái tôi của chồng, kiểu như chê chồng trước mặt người khác, thách thức chồng kiểu tôi đố anh đấy, thấy chồng bốc mùi thuốc súng thì im lặng bắn ra chỗ khác, bài này nhà EQ cũng nói mãi rồi.

Túm lại bạn crying đọc lại nhà EQ vì chồng bạn tớ thấy như tổ ong (như chị wic đã bảo) nếu đừng chọc vào là yên ấy mà. Nhưng bạn phải khéo léo và ngon ngọt với chồng hơn nữa – ong thích mật mà  . Bạn đọc lại nhà EQ để rút tỉa thêm kinh nghiệm.

Hong_Cam

không cờ bạc ruou che, không chơi bời, Nghiện chơi game
1- Lười,không làm cái gì hết. không bao giờ giúp đỡ vợ con việc gì hết. con 10 tháng chưa biết mặc quần thay bỉm cho con.
2- Gia trưởng nóng tính, chửi tục rất là nhiều, bất kể là ai trong nhà. chửi không thương tiếc gì hết.
3- Hạch sách, sai vặt, lôi thôi bừa bộn.
4- Đi làm lương về đưa hết cho vợ.
5- Tất cả cái gì cũng đêu nghĩ mình lên trên hết
6- Ví vợ như Osin. nói trưóc mặt vợ là ông bà ngoại chả là cái gì. trí thức địa vị quá thấp ( bố mẹ em ở quê)

Cái số 1 có thể do bạn chưa biết cách kéo chồng vào phụ giúp việc nhà với mình. Cũng có thể do cách nói chuyện của bạn gây ra chuyện này

Cái số 2 là không được. Bạn nên tìm cách để sửa tính này của chồng vì tính cách này cực kỳ ảnh hưởng tới con

Cái số 3 cũng giống số 1. Tớ thỉnh thoảng cũng hay lôi thôi bừa bộn và cực kỳ hay sai vặt chồng. Lý do vì chồng tớ chấp nhận được 2 tính đấy của tớ mà không thấy phiền lòng mỗi khi tớ sai vặt chồng

Cái số 4: lương chồng bao nhiêu/tháng? có đủ chi phí cho cả gia đình, nuôi vợ nuôi con không? Có phải vì lý do này mà chồng tự cho mình là phải được cả nhà, vợ con cung phụng và nghe lời chồng không ?

Cái số 5: Bạn cho ví dụ cụ thể hơn để không bị nhận xét cảm tính

Cái số 6: Riêng cái này thôi đối với riêng bản thân mình là mìh không bao giờ chấp nhận. Chồng có tốt với mình đến mấy, có yêu đến mấy mà coi thường bố mẹ mình thì mình cũng không để yên. Còn vụ coi vợ là osin thì ban cũng phải cho ví dụ cụ thể hơn

Àh cái vụ nghiện chơi game thì bạn tìm hiểu xem chồng chơi game gì nhé. Nếu là game bạo lực chém giết nhau thì nguy hiểm lắm đấy.

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

1 Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.