Crem: Chồng ôm máy tính suốt khiến vợ chồng xa cách

Chia sẻ bài viết này

Từ khi về đến nhà là chồng ôm máy tính suốt, ở ngoài phòng khách đến mãi đến 3,4h sáng mới chịu lên giường đi ngủ. Cả ngày chả có lúc nào 2 vợ chồng tâm sự.

  • crem

Mình có vấn đề này cần lời khuyên tư vấn của các mẹ, mong các mẹ nhiệt thành tư vấn giúp
Mình cưới chồng được 2 năm sau 8 năm tìm hiểu nhau, chồng mình bằng tuổi mình,hiện mình đang có con nhỏ 1 tuổi và 2 vợ chồng không ở cùng bố mẹ chồng.
Chuyện là thế này, do tính chất công việc nên buổi sáng chồng mình không đi làm nên ở nhà ngủ, sáng mình chở con đến gửi ông bà, trưa 2 vợ chồng ăn cơm ở nhà ông bà, chiều 2 vợ chồng đi làm, tối ăn cơm nhà ông bà, rồi về nhà.

chong om may tinh suot ngay

Làm sao để kéo chồng ra khỏi màn hình vi tính?

Từ khi về đến nhà là chồng ôm máy tính suốt, ở ngoài phòng khách đến mãi đến 3,4h sáng mới chịu lên giường đi ngủ. Dù em cũng khó chịu nhưng nghĩ ổng cũng có thời gian riêng nên em cũng mặc kệ mấy tháng nay rồi, nhưng mà cứ mãi thế này cũng không được các mẹ ạ. Cả ngày chả có lúc nào 2 vợ chồng tâm sự, có khó khăn nào mà mình không biết ổng phải tìm kẻ khác tâm sự thì chết em!

Xem thêm:

Kết nối lại với chồng

emhaycau: chồng mê game online

Tprin88

 

Cách của em là lấy thịt đè người, nhảy vào giữa chồng và máy tính theo đúng nghĩa đen luôn ạ.

Sở thích của chồng em chả có gì, mỗi ôm máy tính, nên mình chấp nhận sở thích của chồng chứ – khó chịu với không thích thì chả giải quyết được gì.

Với cả em cũng không ghét bạn ý ngồi ôm máy, chỉ ghét cái ” vì ôm máy mà quên vợ bên cạnh” – thế nên em giải quyết bằng cách lao vào nằm cạnh, tự cầm tay bạn ý vòng sang ôm mình, bảo là “em thích thế, anh làm gì cứ làm đi” – lúc nào chồng bận hoặc đang khó chịu gì đó mà gạt gạt ra thì em né luôn, quay mông lại bạn ý và làm việc của mình luôn.

Còn chủ yếu là bạn ý để yên, vì mình cũng chẳng làm gì ảnh hưởng cả, mà em cũng chỉ cần thế thôi. thi thoảng em quay sang chút chít vài cái rồi ai làm việc nâý – cần hỏi gì thì hỏi, bạn ý ậm ừ thì quay mặt bạn ấy ra bảo ” tớ chỉ hỏi 5p thôi, bla bla abc xyz” hỏi xong lại cho bạn ấy quay lại máy tính – thế là vui vẻ cả làng.

Lần sau bạn ý thấy vợ chả khó chịu gì, vừa nằm mát vừa được nghịch máy vừa được ôm vợ thì vợ hỏi gì cũng vui vẻ quay ra trả lời, có lúc còn vứt máy quay ra ôm vợ bảo vợ nói chuyện gì đi, vợ tắt điện thoại đi đừng chơi nữa, không chơi với anh à? hie hie hie.

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.