Cọc đi tìm trâu-Vì sao bạn thất bại và làm thế nào để thành công?

Đây là bài viết của ThoBongDiLac, phản biện và góp ý cho bài  “Cọc đi tìm trâu”, có gì mà ngại của 20082007.

ThoBongDiLac

Bản lĩnh, tự tin, ra toàn chiêu sát thủ, xin bái phục.

Cám ơn bạn đã post những kinh nghiệm quý giá lên, nhờ bạn mình có thể làm rõ hơn những ý mình muốn truyền đạt mà không biết làm sao cho mọi người hiểu được. Đây chính là những cô gái nguy hiểm, muốn gì được nấy mà ThoBong đã từng đề cập đến – cho dù họ xấu hay đẹp. Và nếu xấu thì..nguy hiểm hơn cả đẹp vì họ không bị nhiễu sóng ảo tưởng về những thứ đại loại như vẻ đẹp tâm hồn, tình yêu đích thực trong tiểu thuyết thơ ca hay đề cập.

Điều gì làm phụ nữ tự tin?

ThoBong từng nói, cha mình là người đàn ông đào hoa, phóng khoáng. Bản thân ThoBong, xui rủi thay, lại yêu đúng anh chàng là mục tiêu của toàn những sát thủ đầu có mủ thế này (họ là những ”thợ cưa” mình đã từng đề cập đến ở trên – không ai có ý tiến xa với bạn trai mình – vì họ khôn ngoan và thừa kinh nghiệm vụ đầu tư có kết quả hay không).

Chắc chị em còn nhớ, ritavn nói: ”Cái gì làm cô gái tự ti?” – đó là không có sự quan tâm của đàn ông dành cho họ. Và cái làm cô ta tự tin, chính là kinh nghiệm được đàn ông theo đuổi.

Nói về kinh nghiệm ứng xử với đàn ông, các cô gái đẹp, tài mạo song toàn đi trước chị em nhà xấu phải mười mấy năm, lại phong phú đa dạng hơn nhiều. Ngay từ thời mẫu giáo, chưa có ý thức giới tính, những cô gái đẹp đã được các bạn nam chạy theo cả đàn. Chị em nhà xấu mới chỉ có kinh nghiệm với đàn ông có mấy năm, lại thật sự là gái xấu, con gái với nhau nhìn đồ giả đồ thật là biết ngay – cảm giác tự ti nổi lên, làm sao mà ăn được?

Mình dám cá là đa số chị em chưa thể lĩnh hội được hết những cao siêu trong chiêu thức của bạn 20082007 đâu (và có lẽ suốt đời không bao giờ lĩnh hội được).

Chắc không ít chị em đã nhìn thấy những cô gái cọc đi tìm trâu, hay gọi nôm na là đong trai.

Tại sao nhiều cô gái đứng đắn (cả xấu đẹp) biết thừa nó hiệu quả mà không thể làm như thế được?

Bí quyết gì khiến những cô gái đuổi trai quầy quậy, thậm chí xúc phạm trai nữa là khác, mà đàn ông vẫn lao vào? (xin thưa là cave ăn nói thô tục lắm mà khối người đàn ông lấy vợ tử tế đứng đắn, thậm chí phong tư tài mạo tót vời vẫn qua lại thường xuyên đấy).

Đó là lý do tại sao những cô gái hiểu mình muốn gì, dám chịu thất bại, không quan tâm đến soi mói của người đời như bạn 20082007 rất hay bị chị em nói xấu ^ ^

Đó là vì bản năng của phụ nữ đánh hơi thấy sự ”nguy hiểm”. Nguyên nhân chủ yếu là vì họ không hiểu tâm lý đàn ông được như 20082007. Cảm giác này chẳng khác nào 1 người không có võ mà phải đi hấp tấp chiết chiêu với 1 cao thủ võ công đầy mình.

Hôm nay ThoBong xin phép lấy bài của bạn 20082007 để nói rõ hơn những ý mình muốn truyền đạt, sau đó xin lấy ví dụ minh họa bằng 2 câu chuyện có thực ThoBong đã gặp, và cuối cùng là câu chuyện của chính mình ”ThoBong và người thứ 3”.

1. 20082007 và hành trình cọc đi tìm trâu

Bản thân ThoBong thật sự nể những người mãnh liệt, dám chịu thất bại, dũng cảm thử nghiệm (trong quá trình luyện công có nhiều khi phải chịu đau đớn) như bạn 20082007 (cho dù mình không cùng trường phái võ lâm). Từ kinh nghiệm của bạn, mình muốn lưu ý chị em nhà xấu những điều sau (nếu sai xin bạn 20082007 vui lòng phản bác cho mình rút kinh nghiệm):

Đàn ông chỉ mất 1 khoảng thời gian cực ngắn (vài giây) để xác định 1 cô gái có hấp dẫn hay không.

Nếu 1 cô gái không hấp dẫn, thì dù có bao nhiêu tài mạo song toàn, tài quan song mỹ thì cũng chả làm họ động lòng đâu.

20082007 chỉ tán trai khi cảm giác rõ là có cơ hội (nghĩa là ngoại hình của bạn có thể làm họ chưa ấn tượng nhưng chắc chắn là không mất cảm tình). Và chỉ tán trong thời gian cực ngắn (2-3 tuần, không được là thôi luôn).

Khoảng thời gian của chị em để gây ấn tượng về ngoại hình (để người ta cảm tình mà muốn tiến tới với mình) là vô cùng ít ỏi, với chị em họ nhà xấu thì gian nan bội phần với những chàng trai có nhiều sự lựa chọn xung quanh. Do đó, hãy chú ý đến vẻ đẹp ngoại hình. Nó là tín hiệu ”anh hãy tán em đi” đầu tiên cho dù ta có ý thức hay không bởi nó đánh động cái bản năng tình dục của đàn ông. Không vì tình dục thì đám đàn ông đâu có thèm qua lại với phụ nữ, họ chơi với nhau đỡ phiền phức hơn nhiều chứ, đàn ông thiếu quái gì lão thông minh hơn phụ nữ, nói chuyện hay hơn phụ nữ, giỏi hơn phụ nữ, hát hay đàn giỏi hơn phụ nữ…

Phát tín hiệu ”anh là 1 người đàn ông hấp dẫn, em nể anh rồi đó, cần anh rồi đó”

Ve vuốt cái tôi anh tài năng – anh đào hoa chính là gãi trúng nhu cầu khẳng định mình số 3 ThoBong đã đề cập. Như vậy là thỏa mãn được 2 trong số 3 phẩm chất đàn ông muốn có rồi. Riêng nhu cầu thể hiện sự giàu có không áp dụng được trong lúc tìm hiểu này. Vì nó sẽ phát ngay tín hiệu báo động an toàn tài chính – ưu tiên số 2 trên cả nhu cầu khẳng định mình).

Xem thêm:

  • Đọc vị những nhu cầu cơ bản của đàn ông

Con người ta thường tin cái mà mình muốn tin. Giai sung sướng vì cảm thấy được thấu hiểu. Hơn hẳn những cô gái vô vị, xinh nhưng giỏi lắm là chỉ biết ngồi nghe chứ không hiểu giai tuyệt vời thế nào. Tệ hơn nữa là cô gái say sưa thể hiện cái hay cái tốt hết cả phần của giai ấy chứ.

Kích thích bản năng chinh phục của đàn ông bằng tuyệt chiêu ”lúc xa lúc gần”

Sau khi làm giai có mơ mộng mình tài năngmình đào hoa, bạn ấy lại lúc xa lúc gần khiến giai không biết mình có mừng hụt không. Giai sẽ tò mò tìm hiểu bạn 20082007 vì muốn khẳng địnhmình đào hoa, cô ấy thích mình vì tài năng (đã bảo con người chỉ tin cái mình muốn tin mà). Thế là giai đã bước 1 chân vào thiên la địa võng rồi. Bản năng khẳng định mình đã tự động kích hoạt bản năng chinh phục có trong mọi con đực vào guồng.

Như vậy không phải bạn ấy tán trai – mà là bắt trai tán mình bằng cơ chế tự kích hoạt các nhu cầu nối tiếp.

Hài hước, tự tin, đối đáp sắc sảo

Nhằm truyền đi thông điệp em là cô gái cá tính – anh mà khuất phục được em là anh phải ưu việt lắm đấy nhé. Lại 1 lần nữa làm giai ham hố khẳng định mình mà cun cút si mê cô ấy.

Cá tính này phải dày kinh nghiệm lắm mới luyện thành, cỡ chị em nhà xấu mới bắt đầu tập làm đẹp thì khác nào trẻ con mới học võ mà phải vác đại đao, =))

Tầm quan trọng của ngoại hình

Yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của bạn 20082007 (cái này mình phân tích theo ý kiến riêng): đó là ngoại hình chấp nhận được. Tất cả các chiêu sau này của bạn 20082007 đều kích hoạt nhu cầu khẳng định mình của đàn ông với bạn ấy.

Nên nhớ: Đàn ông không có nhu cầu giương vây thể hiện với gái xấu. Nếu không kích hoạt được người đàn ông tán mình, bạn ấy hiểu rằng anh ta không hề có cảm xúc giới tính với mình. Và sẽ dừng luôn chứ chạy theo anh ta thì bạn không bao giờ kích hoạt được bản năng chinh phục của anh ta đâu.

Bạn ấy nhiều lần thất bại, tại sao?

Tại vì bạn ấy không nắm được thứ tự yếu lĩnh cơ bản.

Chìa khóa thành công ở đây là kích hoạt sự hấp dẫn giới tính trước khi kích hoạt nhu cầu khẳng định mình. Làm thế nào để anh ấy trỗi dậy bản năng giới tính nằm trong sở thích của người đàn ông với đối tượng họ muốn quan hệ tình dục là rất khác nhau.

Bạn ấy thật sự chưa hiểu người đàn ông mình muốn cưa (vì tán có 2, 3 tuần là chạy). Mình tán anh xã nhà mình gần 1 năm đấy. Anh ấy sợ yêu phải mình lắm mà cuối cùng”phải” đổ như chuối.

Điều khiến bạn ấy lận đận tình duyên, trải qua nhiều mối tình, và tình yêu với giai dành cho bạn đa số không sâu đậm chính là bạn ấy bỏ qua nhu cầu an toàn của giai – ưu tiên số 2 mình đã nói ở bài Đọc vị nhu cầu cơ bản của đàn ông. Chính nhờ nắm được yếu lĩnh này mà giai đã dính vào mình là không dứt ra được. Có người còn chần chừ mãi không tán cô gái khác được (dù trình độ tán gái có thừa) vì sợ ThoBong bơ vơ trên cuộc đời này. Mặc dù mình đang rất hạnh phúc. Có người còn hỏi bạn trai mình có ý định lấy ThoBong không. Và chỉ mong câu trả lời là để yên tâm đi tán cô gái khác xinh đẹp, tài hoa hơn mình gấp trăm lần.

Suy nghĩ của ThoBong

Mình cho rằng bạn có năng lực cạnh tranh và hiếu thắng mãnh liệt. Chính cái bản năng hiếu thắng này của bạn có thể làm lu mờ đi cảm nhận tinh tế của 1 cô gái về người đàn ông ưu việt, xứng đáng. Mình nghĩ những người đàn ông của bạn chưa chắc đã ưu việt đâu, xin lỗi bạn nha.

Một cuộc hôn nhân là 20, 30 năm, ai bảo rằng trong khoảng thời gian đó những bất ổn về tài chính, những rủi ro như bệnh tật, tai nạn hay 1 người đàn ông ưu việt hơn chồng không giáng xuống gia đình bạn? Và bản năng cạnh tranh của bạn có thể nào chấp nhận với 1 thực tại như thế? Khi tuổi đời không còn trẻ, đàn ông tốt đã đi lấy vợ hết, bạn thì đã quen với sự say mê và cưng chiều của đàn ông, bạn có chịu được không? Hay với tài năng có thừa đó bạn sẽ có ngay 1 người đàn ông khác cho mình bất chấp dư luận?

Mình thừa nhận khả năng như thế là thấp, nhưng không phải là không có. Nếu không thì bao nhiêu hồng nhan có kinh nghiệm ngang ngửa với bạn, nhiều chiêu thức thiên biến vạn hóa như bạn đâu có phải đa truân.

Lời nhắn gửi đến chị em

Bất ổn trong đời là luôn có. Hạnh phúc tại tâm là khi ta nắm được quy luật tự nhiên và chung sống hòa bình với nó thay vì cay cú tại sao mọi việc không như ý mình.

Bài học ThoBong muốn nhắn gửi

Hãy chọn người cha tốt cho con gái mình

Từ ThoBong, ritavn và bạn 20082007 xin chị em hiểu rõ:

Bí quyết tự tin về sự hấp dẫn của đàn bà đến từ đàn ông, bản năng của 1 cô gái với đàn ông đến từ người cha chứ không phải người mẹ.

Xin hãy chọn người cha tốt cho con gái mình và để con gái được người cha chăm sóc thường xuyên. Cô ấy sẽ có độ nhạy bén vô cùng mà không phải dạy dỗ gì nhiều. Cho dù có là con trai, nếu tiếp xúc thường xuyên với người cha tốt, anh ta sẽ tự học được kỹ năng ứng xử để xây dựng gia đình bền vững mà không phải dạy gì cả.

Những cô gái xin đừng sợ vấp ngã và đừng đau buồn khi vấp ngã trong tình yêu

Những người thành công hơn ta (như 20082007) là vì họ đã vấp ngã nhiều hơn ta rất nhiều lần. Thậm chí có thể đau hơn ta đã đau rất nhiều lần. Điều này cũng áp dụng cho cả những bạn đang đi tìm thành công khác ngoài tình yêu trong cuộc sống.

Có những cô gái vì muốn an toàn mà lấy người chồng kém hẳn mình về mọi mặt vì anh ta cho cô ấy sự tự tin mình thế này anh ấy có dốt mới bỏ mình. Trường hợp này rất nhiều khả năng vi phạm quy tắc khẳng định mình của đàn ông. Tôi bồ bịch cho cô thấy tôi cũng có giá trị.

Hoặc khá hơn thì cô ấy không kích hoạt được bản năng an toàn của người đàn ông. Anh ta không cho cô học cao, không cho cô ăn mặc đẹp ra đường , hay ghen tuông vô lý. Xích mích cũng từ đó, có sống với nhau cũng là tương đối ngột ngạt vì cô ấy cũng có nhu cầu thể hiện mình chứ.

Với chị em nhà xấu quyến rũ, nếu các bạn có thiên tư tốt để áp dụng những chiêu mà cao thủ 20082007 chỉ dạy, các bạn nên áp dụng vì đó là đúc kết chân thật từ biết bao nhiêu lần vấp ngã mà thành. Những chia sẻ của bạn ấy rất quý giá. Còn nếu bạn chỉ bình thường, chưa nắm rõ, thì những công thức vắn tắt mình đã chia sẻ là những công thức cơ bản cho bạn cơ hội (giống đứng tấn, tập nội công) để tích lũy kinh nghiệm và sự tự tin.

Quy trình cọc đi tìm trâu

Đẹp

Đẹp nổi bật, thu hút là cách phát tín hiệu anh hãy tán em đi 1 cách hiệu quả nhất.

Làm sao để đẹp thì các bạn nên tự trau dồi, bởi mỗi cô gái là 1 vẻ đẹp riêng, không ai giống ai. Mà mỗi người đàn ông cũng có quan điểm vẻ đẹp khác nhau. Mình đồng ý với chị duthuphong là hãy ưu tiên ngân sách để có vẻ đẹp 1 lần, bạn sẽ hiểu giá trị của nó.

Lắng nghe

Khi đã đẹp rồi, thì bắt đầu bằng cho người đàn ông cảm giác anh ta được lắng nghe chăm chúhưởng ứng chân thành là bài an toàn nhất. Còn xuất chiêu ào ào như bạn 20082007 thì bản lĩnh thâm hậu lắm rồi. Kinh nghiệm tiếp xúc sẽ dạy các bạn tiếp theo làm thế nào.

Nếu các bạn có lúc nào hiểu được ứng dụng tháp nhu cầu Maslow mình chia sẻ thì sẽ thấy những dòng bôi đậm chỉ là nguyên tắc, còn ứng dụng thiên biến vạn hóa vô cùng.

Vui lòng đọc lại Đọc vị những nhu cầu cơ bản của đàn ông để thấu hiểu đàn ông hơn.

Góp ý từ suhao34

Đàn ông cũng như đàn bà thôi, muốn hiểu họ thực sự như thế nào mình phải quan sát. Nhất là sau khi càng quen 1 thời gian thì người ta không cần thả mồi nữa nên sẽ để lộ con người mình hơn. Ngoài ra, trong một số trường hợp cũng bộc lộ con người họ khá rõ, như thái độ lúc cờ bạc, thái độ và cách xử lý vấn đề khi gặp rắc rối, thái độ giữa người ngoài và người nhà…

Thí dụ một anh tuy rất hào hoa phong nhã với gái, nói chuyện lịch thiệp, galang, tỏ vẻ hiểu biết, đi xe sang….chưa hẳn là người đàn ông lý tưởng để gắn bó suốt đời, nếu như với người nhà anh ta thiếu quan tâm, đi xe đẹp, kiếm ra tiền nhưng không đóng góp hay giúp đỡ bố mẹ, tỏ vẻ hiểu biết nhưng không học hành tới nơi mà công việc cũng không có sự tiến bộ nào, ga lăng với gái nhưng chỉ dẻo mồm chứ không một lòng một dạ với ai hết…

Chọn chồng, chọn người yêu phải cẩn thận, kĩ càng. Nhiều cô gái lầm tưởng ở cái vẻ bề ngoài nên thi nhau đổ. Trong khi đàn ông có tốt không thì phải xem anh ta làm được bao nhiêu so với những gì anh ta nói và đối với người nhà ra sao, vì sau này mình là người nhà rồi thì cũng sẽ nhận được cách đối đãi tương tự thôi.

Đón đọc phần tiếp theo: Thỏ Bông và an toàn tài chính bằng cách LIKE fanpage Tinywoman.com hoặc nhập email vào ô Subcribers ở thanh bên phải màn hình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.