Chongmeotit: Chồng nghi ngờ vợ lấy tiền trong ví

Chongmeotit

Chuyện là khoảng thời gian gần đây ví chồng em rất hay hụt tiền, mà em thì không rút tiền từ ví chồng. Bởi lẽ chồng đưa lương hàng tháng thôi chứ em không có ý nghĩ mình rút tiền từ ví chồng để tiêu. Mà chồng em thì cũng chủ động trong việc đưa lương cho vợ nên em tin chồng và không có ý nghĩ là quản lý tiền của chồng.

Sáng nay chồng em nhắn tin vợ lấy tiền trong ví của chồng không, buồn quá. Nếu không tìm được thì kiểu gì vợ chồng cũng sẽ nghi ngờ nhau.

Sao dạo này em toàn gặp phải những tình huống không đâu, thật sự là không đâu vào đâu. Em nản quá, vợ chồng vừa mới cãi nhau, hai vợ chồng có lẽ chưa kịp hoàn hồn thì giờ lại thế này. Các chị ơi, giờ nói với chồng thế nào được ạ !!

 

Dolce.vita

@chongmeotit: Cái này thì không cần nghĩ ngợi nhiều đâu nhé. Nhà tớ, chồng cũng hàng tháng tự nguyện đưa lương cho vợ và giữ lại một khoản để tiêu vặt. Có nhiều khi tớ cần tiền lẻ hoặc chưa kịp rút tiền thì vay của chồng, nhưng lúc nào tớ cũng hỏi chồng trước. Chồng toàn bảo là ở trong ví đấy, lấy đi. Có một lần chồng cũng hỏi tớ là vợ lấy tiền trong ví của anh không, anh thấy hụt tiền. Tớ bảo không, có lấy thì em cũng bảo anh chứ, lần nào cũng thế mà. Chồng bảo: thế thì không biết tiền biến đi đâu. Hết chuyện.

Đàn ông vốn đãng trí nên khó để ý, có khi tiêu rồi cũng không nhớ. Thậm chí như tớ đây, bây giờ bảo khai trong ví có bao nhiêu tiền thì chịu :Smiling:. Chỉ có khi nào mới rút tiền thì mới nhớ.

 

Chongmeotit

@ dolce.vita : Nhưng mà chuyện này lặp đi lặp lại cơ chị ạ, em ngại chồng nghĩ ngợi về chuyện tiền nong lắm. Về nhà phải là tin nhau nhất chứ

 

Dolce.vita

Chồng mà hỏi thì bạn bảo: thế hôm nay anh tiêu gì, hôm qua anh tiêu gì… hai vợ chồng cùng ngồi liệt kê xem lọt sàng xuống nia chỗ nào.. chồng mà bảo hôm qua anh có tiêu 500k nhưng không nhớ là tiêu những gì thì bạn tóm lấy ngay, bảo thấy chưa, anh còn không nhớ là anh tiêu gì cơ mà… nói chung túm lấy những chỗ sơ hở như thế để nhấn mạnh cho chồng thấy là chồng đãng trí, hay quên.

Với cả bạn giả vờ giận dỗi bảo chồng: Anh đã đưa tiền cho em hàng tháng rồi, em còn lấy thêm làm gì, em biết anh cũng cần tiền tiêu chứ, ngồi cà phê cà pháo với bạn mà không trả được thì ngại lắm, rồi giữa đường hết xăng xe hỏng thì làm sao…thế nên có bao giờ em đụng đến ví anh đâu mà anh cứ nghĩ là em lấy… nói chung là than thở tội nghiệp vào… :Battin ey:

 

 

Gaubong88

Ôi, chị nghĩ ngợi làm gì, đa số các ông, ông nào chả vậy. Tiêu linh tinh cái gì xong có nhớ đâu. Chồng em á, lại còn tỏ vẻ lăn tăn trên mặt, đếm đếm tiền, xong quay ra hỏi em có lấy tiền trong ví anh không? Vừa cười vừa hỏi. Em nghiêm túc nét mặt luôn, bảo rằng, em không phải đồ trẻ con, nếu cần em sẽ hỏi anh, ko thèm rút tiền từ ví của anh. Có nhiều thì em tiêu nhiều, ít thì tiêu ít.

À, mà các chị ơi, cho em hỏi tý nhé, về việc tiền nong trong gia đình ý. Chồng em thì lương chính cũng bằng của em, anh ý là sale nên có thêm khoảng 3-4 triệu lương sale nữa, cộng thêm với việc chồng làm thêm (cái này tùy tháng, vì là bán hàng mà), nhưng cũng có lúc khoản này to lắm. Thế nhưng mỗi tháng chồng chỉ đưa cho em một nửa lương, còn 1 nửa để chi tiêu (chồng hay đi công tác tỉnh trong ngày), còn lại tiền kiếm thêm không bao giờ em được biết đến, chồng gửi tiết kiệm, để trong tài khoản, cho họ hàng anh em vay, cho bố mẹ… em không biết. Mỗi tháng lương của em và phần chồng đưa chỉ đủ chi tiêu trong gia đình, em không hề bỏ ra được đồng nào tiết kiệm cả. Chồng thì thường tiết kiệm riêng các khoản làm thêm, đến khi em hỏi thì chồng bảo có bao nhiêu đưa cho em hết rồi, còn tiền khác là để làm ăn. Em xem giấy tờ thì cũng có nhiều vụ làm ăn lắm, nhưng em không hề biết số tiền đó để vào đâu, không đưa cho vợ và cũng không kể chuyện gì. Em nói thêm là chồng em rất ít khi tâm sự với em về công việc, các kế hoạch trong tương lai… Em cũng loại lý do ngoại tình ạ, em thấy chồng vẫn tin tưởng được.

Các chị cho em ý kiến về chuyện quỹ đen của chồng với. Làm thế nào để chồng cởi mở, nói chuyện với mình nhiều hơn ạ?

 

Chongmeotit

Nhà em thì em không rõ chồng có quỹ đen hay không nhưng em có khoản gì thì công bố hết với chồng. Thôi kệ, chồng nghĩ sao thì nghĩ. Nhiều việc thế này lại còn lo chồng có nghĩ mình nọ kia không thì mệt mỏi lắm.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.