Chồng xúc phạm vợ vì trinh tiết

Chongmeotit

cả nhà mình ơi, nắm tay em với. Em chẳng nghĩ được gì chỉ muốn quăng mình vào ô tô thôi. Em cũng là người mà sao chồng em nỡ xúc phạm em thế. 5 năm yêu nhau, trước khi cươi bọn em chia tay nhau nửa năm, giờ cưới nhau được hơn 6 thángs anh ấy nói rằng chăm em 5 năm để dành phần thằng khác ăn thịt. giup em với. thực sự giúp em với

 

TKO_2010

@chongmeotit: Sao thế em? Vừa sáng nay chỉ là chuyện cái quần cái áo bé như…con muỗi, sao chưa hết ngày mà đã có chuyện người ăn thịt…người ở đây thế?!

Chuyện ghen bóng ghen gió với vợ hử?! Không có bằng chứng mà nói phàm nói dại, coi thường vợ, hạ thấp, làm nhục danh dự và nhân phẩm của vợ thì không được đâu em nhé?! Phải nghĩ cách mà trị lão chồng cho tiệt nọc…ghen tuông đi chứ em mà chịu nhún trong trường hợp này là góp phần khẳng định cái suy nghĩ em bị thằng khác…ăn thịt là có thật đấy!

 

Chongmeotit

chuyện của bọn em thì dài lắm chị. Nhưng có một điều là khi lần đầu tiên quan hệ vợ chồng em chỉ thấy đau nhưng không ra máu. anh ấy nói trong 6 tha gs chia tay nhau đó em đã sống thế nào, mặc dù anh ấy có bạn gái còn em thì chẳng có ai cả. Có lẽ em đã không cẩn thận, đáng nhẽ nên đi khám trước khi sống với anh ấy. em hoàn toàn tự tin mà nói rằng chồng em là người đàn ông đầu tiên của em. Em thất vọng và gần như đang lặn ngụp trong xót xa. khi mình dành mọi tình yêu thương sự trog trắng cho một người đàn ông là chôgf mình mà bị đáp trả lại vậy thì đau, đau lắm.

hôm qua hai vợ chồng vẫn vui vẻ, sáng nay là chuyện quần áo và trưa e đi làm về trong tình trạng vừa lái xe vừa run. Lúc ấy chỉ muốn chết quách cho xong nhưng nghĩ em chết bố mẹ em khổ chứ chồng em không khổ. giờ em đau lắm, đau lắm các chị ạ, đau và nghẹn thở như ai bóp chặt tim em ấy

 

lebichly

Nếu chồng em thực sự yêu em sẽ yêu tính cách, trái tim và tâm hồn em chứ không phải là cái màng trinh mỏng mảnh ấy. Đánh đồng Trinh tiết với Đức hạnh là phi lý! Đừng để chồng xúc phạm vợ vì trinh tiết.

 

Yellowtea

Đưng nghiêm trọng thế em gái ơi!

Chị đoán chồng em trong thời gian chia tay đã “ăn thịt” được một con gà nào đó, hix. Thấy dễ dàng, ngon ăn quá nên nghĩ ai cũng thế, hixx.

Em giờ phải đối mặt với chồng để nói cho rõ: chúng ta đã yêu nhau 5 năm, anh đã biết em là người như thế nào rồi mới hối tiếc và dù chia tay vẫn quay lại lấy em. Nếu em như vậy thì em và anh đã có quan hệ từ lâu rồi chứ ko chờ lúc bỏ anh em mới có quan hệ với người khác.

Hơn nữa anh yêu em thì nên yêu bản chất, tính cách của em, chứ còn nếu anh chỉ yêu em vì cái màng của em thì em cũng ko hối tiếc gì anh đâu!
Em phải tỏ ra rắn và chả cần, hihih! Chứ em cứ nhường nhịn, tỏ ra lép vế vì chuyện đó là thua rồi, hihihi.

Mình tự tôn mình, tự yêu mình và coi trọng mình thì chồng mình ko dám coi thường mình đâu!!!

Còn vì thấy mình ko có gì (chảy máu) mà áy này thì em cũng dở hơi rồi đấy, hixx.
Tự xác định, kể cả mình chả còn zin, nhưng mình con vô số giá trị khác mà ko lấy mình thi họ hối tiếc cả đời chứ ko phải mình thì mới ăn thua, heheeee. Đằng này em có thế đâu mà sợ. Mà công nhận giỏi, giữ tới 5.5 năm, bái phục!!!!

Chứ có cái chuyện bé bằng cái kẹo mà muốn nhảy vào ô tô thì …

 

Chongmeotit

Chuyện bọn em không quan hệ và giữ gìn cho nhau ý chị, không phải em nói để nâng cao quan điểm gì đâu mà hồi ý em ở với cô, bố mẹ em thì khó tính dã man. Cách đây 5 năm thì làm gì có chuyện đi nhà nghỉ dễ dàng như bây giờ. Lúc chuẩn bị cưới em và chồng em có vào nhà nghỉ mà em cứ lén lén lút lút như ăn trộm, cứ thấy sợ sợ.

Còn chuyện bọn em giữ gìn là vì nhiều khi em cứ nghĩ đến ngày tân hôn nên cả hai mới giữ cho nhau thôi, cũng vì điều đó nên khi anh ấy nghĩ em thế em mới thấy rơi sâu vào nỗi đau ấy, giống như mình đang dành toàn tâm toàn sức cho việc gì mà bị hất tất cả vào mặt và nói rằng mình là kẻ hư hỏng thì thực sự không đáng, em thấy không đáng.

H em bình tĩnh hơn chút rồi, cả chiều ngồi mà bàn tay cứ run bần bật, người thì nghèn nghẹn như ai đang bóp tim mình, khó thở và thật sự thất vọng.

 

Yellowtea

Nói thật là bản thân em cũng rất coi trọng cái màng đó (ko sai), nhưng đừng có quan trọng hóa!!! Vì vậy, nên em mới choáng váng thế, hihihi.

Giá tị của bản thân em ở nhiều thứ khác, ko chỉ mỗi cái đó!!!

Nói cho cùng, cuộc sống gia đình của 2 con người xa lạ đến ở với nhau, còn tỷ thứ quan trọng hơn cái màng đó nhiều!!!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.