wanthappy: Chồng thu nhập thấp, thường xuyên nhắn tin với đồng nghiệp nữ

Chia sẻ bài viết này
  • wanthappy

Các chị giúp em, phải làm sao khi chồng thu nhập thấp, thường xuyên nhắn tin với đồng nghiệp nữ?

Khoảng trước đây 3 tháng thì em có 1 người chồng tuyệt vời, quan tâm, yêu thương vợ con, sáng 7h 30 đi làm, chiều tối 5h 30 về nhà, không chủ động làm việc nhưng vợ bảo làm gì cũng làm cho vợ, vợ chỉ cần hơi giận dỗi tý là làm làm lành, giải thích. Em thì hồi ấy suốt ngày xem điện thoại chồng, và cũng tin là chồng chưa có lénh phéng hay dấu hiệu khả nghi gì, nhưng thấy gì lạ lạ là em cứ tra hỏi, vặn hỏi cho thể hiện là em yêu và em có ghen và em không chấp nhận chuyện ngoại tình hay lừa dối – ấy là suy nghĩ của em lúc ấy, sướng mà có biết hưởng đâu, chưa biết đến nhà EQ này, giờ nghĩ lại công nhận là em kiểm soát quá và cảm xúc quá, chỉ biết yêu chồng trong tim mà chưa thể hiện nhiều…chồng em thì hiền lành, yêu thương vợ con, chỉ có công việc của anh ấy chưa ổn, làm xây dựng cho tư nhân thôi, hơn 4 tháng nay chưa có lương, và lương thấp, năm nay anh ấy 30 tuổi rùi, nhưng công việc chưa ổn định. Từ trước đến giờ thì ông bà nội rất chiều chồng em, 2 vợ chồng em cưới xong, ông bà vẫn ở dưới quê, và mua riêng cho 2 vợ chồng cái nhà trên này. Nói chung nhìn vào thì quá ổn, chỉ có công việc của chồng chưa ổn định và em EQ tồ ( cái này h em mới biết đến EQ và thấy cách cư xử của mình quá kém ah).

Rồi sau đó em thấy có 1 em cùng cơ quan hay nhắn tin cho chồng em, em chỉ biết lúc cầm điện thoại chồng thôi, còn những lúc khác chắc chồng em xóa, em không biết, tin nhắn thì không tình cảm nhưng hay chia sẻ việc này việc kia ( về công việc chán, hay vấn đề xung quanh em ý) nói chung là em không thoải mái, và chồng em không dấu, và chồng nói là quý nó, tính nó hay, nên nó coi a như a trai, hay tâm sự chuyện khó khăn của nó, và mong em coi nó như em gái, a cũng coi nó như em gái thôi, khó khăn thì mình giúp, chứ với a gia đình là số 1, a hứa không làm gì sai với vợ con…

Mặt Già: Chồng say nắng đồng nghiệp, làm sao tha thứ?

Nhưng em không chấp nhận chuyện nhận em kết nghĩa này, và nói là không thích, thế là chồng bảo em ích kỷ, em không tin tưởng chồng, h a sẽ không kể chuyện với em nữa, em cấm đoán a mọi thứ, em không thik thì kệ e, đây là mối quan hệ của anh, a làm gì kệ anh, chỉ cần a không bồ bịch, không làm gì có lỗi với gia đình là được. Và chồng dỗi, không nói chuyện với e, tính chồng em rất hay dỗi. Hồi đó em chưa biết đến nhà EQ nên không biết xử lý làm sao, nên lại làm lành với chồng, và nói nhiều chuyện kia, rùi cứ đay nghiến, theo dõi, và nghi ngờ, vì 1 phần em vừa sinh con xong, cả kinh tế gia đình trông hết vào lương e, nên em áp lực cực kỳ.

Và chồng em cứ bảo bận công việc, sáng đi từ 6 h, tối về muộn bảo đi tiếp khách, rùi công việc bận phải làm muộn, toàn 9, 10 h tối mới về, thứ 7 vẫn đi làm bình thường, chủ nhật ngủ cả buổi sáng, chiều cũng đi làm, bảo là tháng này có công trình về gấp nên pải làm. em cũng chỉ biết thế, tra hỏi cũng nhiều, và nói cũng nhiều, chồng càng áp lực, càng sợ, và em hiểu là em đã làm cho chồng sợ về nhà vì tra hỏi và kiểm soát. Hồi ấy em như điên ấy các mẹ ah, em bị phụ thuộc và chồng quá, suốt ngày lục lọi, tra hỏi…h nghĩ lại chính em cũng sợ e. Và em phát hiện ra chồng em chơi lô chung với em kia, theo nội dung đoạn chat thì gần như ngày nào cũng chơi, mỗi ngày khoảng 5-10 điểm ( 1 điêm 23k), tính ra mỗi tháng cũng khoảng 1- 2 triệu tiền lô là ít, trong khi chồng không lương, nhà có con nhỏ, phải thuê giúp việc, trông vào mỗi lương e, em cực kỳ thong cảm với chuyện không lương của chồng, nên mỗi lần chồng bảo hết tiền tiêu, hỏi lấy tiền, em đều đưa cho và chỉ nhắc nhở chồng tiết kiệm vì đang khó khăn, em ghi lại, mỗi tháng em đưa chồng em khoảng 4 triệu, em thấy cũng xót lắm nên lại nói nhiều. Lúc ấy em gần như suy sụp, vì cảm giác bị lừa dối, xót tiền, và 1 phần hơi ghen tuông…

Thế mà về em hỏi chồng, thì chồng bảo là do chán công việc không có lương, và không nói gì nữa. em tức quá nói nữa, thì bảo là em không tin tưởng, đi lục lọi, và soi mói, không tin tưởng thì không ở cùng với nhau nữa…rùi anh ấy làm um lên, lại dỗi và im lặng. Thực sự hồi đấy em rất sợ chồng em im lặng, và hồi ý em chưa biết đến EQ nên thấy anh ấy dỗi thì lại sợ xoắn đít lên làm lành ( trong khi rõ rang anh ấy sai), nhưng trong thâm tâm em thực sự em ức lắm. Và từ hồi đấy đến h vẫn hỏi xin tiền em khi hết tiền, nhưng thực sự em chán, và em không muốn đưa tiền chồng nữa, nhưng em mềm long lắm, lại nghĩ ở Hn này mà chồng ra đường không có đồng nào thì làm sao được, lại đưa tiền cho chồng, và em biết chồng em vẫn tiếp tục đánh lô nhưng em không có bằng chứng, và em không muốn nói đến chuyện đấy nữa vì em biết em nói nhiều quá những chuyện khác và đã làm cho chồng sợ về nhà rồi.

Sau đấy em rất buồn và lên mạng, gặp nhà EQ và em đọc từ tập 1, được gần 1 tháng rùi, và đang leo tầng 4, rùi cứ tự bốc thuốc cho mình: là mặc kệ chồng, không kiểm soát, không xem điện thoại, kệ anh ấy, anh ấy đi sớm về muộn em mặc kệ, anh ấy hỏi tiền thì em cho dè chừng và dằn vặt lắm: không cho thì lo cho anh ấy, mà cho thì lại biết anh ấy vẫn đánh lô ( đánh nhỏ thôi ạ), rùi bài lạnh nhạt chồng… nhưng chồng em vẫn chẳng ăn thua, h anh ấy có vẻ chán đời lắm vì công việc chán, và vẫn sợ về nhà, và em biết anh ấy đang buồn lắm, em cũng đã làm lành, động viên, và xin lỗi để hâm nóng tình cảm, nhưng anh ấy vẫn lạnh lùng với em, làm em lại chạnh lòng, sau 3-4 ngày em tình cảm, và chạy theo chồng thì em cũng chán vì anh ấy cứ hờ hững với e.
Gần như 3 tháng nay, anh ấy đi suốt, về chỉ nô với con 1 tý rùi đi ngủ, coi nhà như nhà trọ ấy, không khí trong nhà ngột ngạt quá, em chẳng biết phải làm thế nào cả. Sau hum chủ nhật vừa rùi anh ấy đi chơi đến 10 h mới về thì thật sự em nản và em thấy chán, nên em không nói chuyện với anh ấy. Từ hum chủ nhật đến nay, em coi như không có anh ấy, không động chạm đến, hỏi gì em đáp lấy.

Giờ em đang buồn lắm, chỉ mong làm thế nào để tình cảm vợ chồng lại như xưa, chứ h cứ sống như 2 cái bong trong nhà, chồng em thì dạo này chán đời thật rùi, đi suốt rùi về nhà nô với con tý, rùi lên giường nằm cuộn 1 góc ngủ như mèo ý, anh ấy còn xtress đến độ mà mùa này mà 4-5 ngày không tắm cơ, em mà nhắc khéo thì nổi xưng lên ngay, rùi lại cãi nhau…

Giờ em pải làm gì để vợ chồng tình cảm hở các mẹ, chứ cứ sống thế này thì làm sao mà sống được các mẹ ơi…

wicket

Wanthappy: Em nói em không nói nhiều nữa và lạnh nhạt với chồng, e dè chuyện cho chồng tiền là cách em sửa lỗi nói nhiều hay là sao?

Nếu em tiến hành các biện pháp này song song đồng thời tại thời điểm khi chồng em đang khó khăn thì chị nghĩ là em ứng xử sai. Rất tiếc là thế.

Kiểm soát chồng và lạnh nhạt với chồng nhìn thì trái ngược nhau nhưng thực tế đem lại cùng 1 kết quả là đẩy chồng ra xa.

không kiểm soát chồng nữa là tự kiềm chế bản thân để không lục lọi đồ của chồng, không tra vấn chồng, không cằn nhằn phàn nàn chồng khi chồng về muộn. Thay vào đó cứ để chồng thoải mái. Nhưng muốn chồng thoải mái thật sự thì ngoài việc không tra vấn hỏi han lục lọi, thì vẫn phải cơm ngon canh ngọt, động viên an ủi chồng. Thấy chồng về mặt tươi như hoa, xoắn lại hỏi han.

Việc tiền nogn thì đúng là phải giải quyết, nhưng phải xử lý chồng trước. Vẫn đưa chồng tiền như bt, cố định theo tháng kiểu 4tr/tháng coi như vợ nuôi chồng lúc khó khăn. Cứ bảo là anh còn cả đời để nuôi em cơ mà, em nuôi anh 1 năm cũng chả sao hết. Và sống đúng như thế. Chồng làm gì với tiền là việc của chồng. Chồng là chồng có phải là con đâu. Chồng đưa tiền mà cứ vặn vẹo tiêu vào đâu thì mình có bực không nào?

Việc em lạnh nhạt (mà em cho là bớt kiểm soát chồng) + e dè tiền bạc với chồng + chồng đang gặp khó khăn = chồng hiểu là vợ chán chồng. Thậm chí có thể suy diễn thêm chồng cho là em chán chồng vì chê chồng kém tài để vợ nuôi.

Vậy em đã hiểu vì sao chồng có thái độ như vậy chưa?

wanthappy

Em cũng đang biết là chồng em đang rất khó khăn, và đang cần động viên lắm, nhưng giờ gần như chồng em không hợp tác với em – đi sớm và muộn, không nói chuyện, không quan tâm, đến tắm còn không muốn tắm…mà em diễn đạt kém lắm nữa, nên thực lòng rất muốn hàn gắn, không muốn đẩy việc đi quá xa, thương yêu chồng lắm mà không biết làm thế nào ah…

chồng thì gần như giờ không quan tâm đến gia đình nữa, hết tiền thì hỏi vợ, vợ không cho thì dỗi mà không cho thì em cũng lo, mà cho thì em biết là lại đẻ 1 tý để thử vận may vào lô đề vì đến đấy con bé kia nó cũng kích cho 1 tý nên cũng sĩ, muốn đánh cho nó oai cơ… Em diễn đạt hơi lủng củng nhưng em thật lòng muốn được các chị tư vấn, nên nếu cần thêm chi tiết nào thì em sẽ viết thêm ah.

P/s thừa nhận là khoảng hơn 1 tháng trước em rất cằn nhằn, nói nhiều, đay nghiến, soi mói, trách móc sao a không như thế kia, rùi kiểm soát và nghi ngờ, phụ thuộc và tình cảm của chồng,… nhưng từ hồi biết nhà EQ em đã tập và chơi được bài lạnh với chồng, rùi không kiểm soát chồng nữa rùi ah.

 

Đúng là 1 tháng nay em cố gắng không lục lọi chồng, không tra vấn chồng, không cằn nhằn chồng, mặc dù có lúc đang ở trong nhà thôi, chồng em cứ lén lút nhắn tin, rùi tránh mặt em nghe điện thoại, hum qua thì nghe bác hàng xóm kể là mình xem nó xem, t thấy nó nghe điện thoại nói gì đến kết quả đấy, nên em đoán là vẫn chơi lô. Em vẫn cơm nước đầy đủ, trước đấy vẫn hỏi han chồng e, chào hỏi bình thường, nhưng chồng em cứ như không còn tình cảm với e, cứ sống hờ hững với e, nói chuyện với em thì xã giao, em hỏi han chuyện thì xù lông lên, cảm giác như là bị ảnh hưởng, nghĩ em vẫn tra hỏi, dò xét, em cảm giác có bức tường vô hình giữa 2 vợ chồng…

Em đã nói em sai, và em khóc,e ôm anh ấy, em xin anh ấy tha lỗi, bao nhiêu lỗi em nhận hết, và em đang cố gắng sửa, em nói tiền bạc không quan trọng, em chỉ cần vợ chồng mình tình cảm thôi, nhưng anh ấy vẫn gạt tay em ra, và bảo a bỏ đi, bảo a pải đi làm đây…

E đã khóc rất nhiều, nhưng anh ấy vẫn mặc kệ e, và ngày chủ nhật vừa rùi anh ấy đi cả ngày đến 10 h mới về- không gọi điện gì cho e, trước đấy cả tuần thì hum nào anh ấy cũng bảo là công việc bận, 9-10 h tối mới về, em vẫn không kêu ca gì, nhưng sau hum chủ nhật vừa rùi, về ngủ, em vẫn bình thường, em mới bắt đầu chiến tranh lạnh với anh ấy. Trước đấy, hum nào ngủ em cũng tủi thân lắm, toàn ôm anh ấy 1 lúc nhưng anh ấy như không có em đấy, còn từ sau hum chủ nhật, ngủ em mặc kệ luôn, anh ấy cũng không luôn, có thể anh ấy quen rùi, vì em ở cữ 4 thang ở quê không ngủ với chồng- em mới lên HN sau cữ từ Tết thôi.

E rối quá chị ah, trước đó em đã ngọt ngào, và cảm giác mình bị mất lòng tự trọng đấy, em cứ chạy theo anh ấy, vì em nghĩ chồng mình chứ ai mà mình pải để cái tôi mà không làm lành để vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc cho dễ sống, chứ tính anh ấy đã hay dỗi, em làm cao để làm gì, nhưng cứ tình cảm với anh ấy, anh ấy lại càng hờ hững, và em đau khổ lắm…

Vâng ah, em sẽ bắt đầu lại từ đầu, lúc căng quá, chồng em nói là, h tạm thời ly thân, đến khi con 1 tuổi, chứ a chịu đựng em quá lắm rùi, lúc ấy em mới ngã ngửa ra, và suy nghĩ, và đúng là em thấy sợ em thật…

Em biết em đã đánh mất tình cảm của chồng, không biết làm lại có khó không ah? Nhớ lại trước đó chồng em quan tâm em đến độ mà 9 h gọi điện cho e, hỏi đến nơi làm chưa, 12 h gọi hỏi han về nhà chưa, và 2 h lại gọi hỏi đã đến nơi làm chưa…Em sẽ nhớ đến mà tiếp tục cố gắng, chỉ cần làm theo lời chị wichồng.

Chị siêu quá, gần như vợ chồng em chẳng có cơ hội nch với nhau, vì a đi sớm về muộn, về nhà là kêu mệt mỏi, nô với con tý rùi đi nằm, tắm cũng không thèm tắm, em bảo đi tắm thì lần đầu bảo chưa bẩn, lần 2 là gắt lên, em không dám nói nữa…chồng cũng chẳng có thời gian mà rủ đi chơi  , chứ em muốn đi chơi với chồng em lắm…

Thực sự, trong em vẫn đấu tranh lắm, em biết và chồng em biết là em phải tin tưởng và thông cảm cho anh ấy, trong khi anh ấy vẫn lén lút nhắn tin, gọi điện, anh ấy đề phòng em đến độ mà đi đánh răng cũng mang điện thoại theo. Rùi em vẫn hậm hực khi nghĩ anh ấy dấu em chuyện đánh lô đề, trong khi em pải lo tiết kiệm từng đồng, rùi về nhà thì chỉ giải thik do chán công việc, không tiền nên chán mới đánh, sau đó lại im lặng, trách móc em soi mói, mà không có lấy 1 cử chỉ hối lôiz, hay tỏ vẻ có lỗi với e… em không thik anh ấy nhắn tin với em kia, uhm, thật không có chuyện gì đấy, nhưng tim em vẫn đau nhói khi nhìn thấy anh ấy nhắn tin, và nghĩ ngay chỉ có thể nhắn tin cho em ấy… đấy, trong em cứ hỗn loạn như thế…

Thật sự, em đã rất buồn, và trong 1 tháng mà em sút đến gần 10 kg, đã có lúc gần như ngày ăn gì nôn hết ra… Biết là chồng khó khăn phải động viên chia sẻ, nhưng trước đấy em đã làm thế, mỗi khi chồng hết tiền là lại đưa tiền chồng, chỉ có cái không khéo là nhắc chồng tiết kiệm, còn không kêu ca hay thiếu tôn trọng gì… Vì em nghĩ khó khăn nhưng hạnh phúc là được, chồng quan tâm, yêu thường e…

Em mâu thuẫn lắm, làm như chị wic, em làm được, nhưng cứ nghĩ tới chuyện chồng không tôn trọng đồng tiền của mình: lô đề, cafe- nhiều khi tặc lưỡi, đàn ông là thế, là trong em lại không thấy thoải mái…

Đúng là biết chồng được chiều từ nhỏ, không có ý chí, nhưng đã chọn rùi, và h mình là mẹ, phải thay đổi chính mình để có gia đình cho con trai, và trong lòng còn yêu chồng thực sự…chồng trước kia khi chưa xảy ra vụ cãi vã liên tục này thì rất hiền lành và yêu thương vợ con. nên thực sự em muốn tìm lại người chồng trước kia, không cần chồng pải kiếm quá nhiều tiền.

Hum qua em về, em nghĩ rất nhiều, nếu như chồng khó khăn công việc, nhưng biết trân trọng, và tiết kiệm, phấn đấu thì đã 1 nhẽ, hay là đàn ông thì pải nước non, cà phê tụ tập. chồng em thì chưa đến độ nhậu nhẹt, bia bọt nhưng là cái kiểu tan việc xong thì pải tạt quán nước ngồi uống rồi mới về, tạt quán nước thì lại làm con lô lấy may ý…

 

Chuyện với cô em gái kia, với em thì giống như ngoại tình tư tưởng ý, còn anh ấy thì bảo không có lỗi vì không ngủ với nhau và không làm gì có lỗi với gia đình, a ở giữa a rất khó xử, a không muốn dấu em để em không pải suy nghĩ. Và em đã sai là tra hỏi, kiểm soát, nghi ngờ, trách móc, cấm anh ấy thay bằng xây dựng tình cảm với anh ấy. Sau đó em nhận ra và em xác định đi xây dựng tình cảm lại với chồng.

Giờ điều quan trọng là xây dựng lại tình cảm với anh ấy, chứ anh ấy đang chán đời đến độ không muốn tắm nữa, có làm ra ngô ra khoai thì = the end… Cảm nhận của em là gần như anh ấy muốn buông xuôi tất cả ý, chán đời và đau đầu quá thì pải.

Đã 3 tháng nay mình cảm giác như kiểu chạy theo 1 người, và yêu đơn phương 1 người lạnh lùng, cảm giác đau lắm với cái tôi của mình, rõ rang anh ấy cũng sai cơ mà, nhưng đã bao h mình nhận được cái gì là hối hận hay xin lỗi, ăn năn của anh ấy đâu. Cảm giác anh ấy chẳng còn tôn trọng và tý tình cảm nào với mình nữanh ấy. Mệt và tủi than thì dừng lại 1-2 hôm bình thường, bình tâm, rùi sau ấy lại lấy tiếp sức lực chiến đấu tiếp, lao vào mà ôm, mà vồ vập, mà hỏi chuyện, rùi tự AQ mình làm thế với chồng mình chứ ai khác đâu mà sai… rùi lại dừng… rùi lại tiếp tục vì còn yêu, và muốn 1 gia đình hạnh phúc… cứ thế đấy…

Các chị ơi, có cao kiến gì trị ông chồng này không ah J, em xin cao kiến để nhà em ấm lại ý, chứ h thì vẫn sống với nhau như 2 người khách ý, chứ cứ nghĩ ông ý xấu xa, thế này thế nọ buông xuôi thì…e cũng nghĩ, cố gắng đến con cứng cứng tý, mà cứ lạnh nhạt, hờ hững với em thì em cũng pải xác định, vì sống thì pải tình cảm với nhau.

PS tháng này thì hum nay là hết xiền rùi, từ tháng sau cấp cho ngân sách, còn thiếu thì tùy, quyết tâm, quyết tâm…

hetyeu

 

Giống mình quá. Cũng ích kỷ, vô tâm cũng 1 em xinh tươi để chia sẻ động viên tâm sự.
Mình cũng đã nhắn tin nói chuyện với em kia, rốt cục chồng vẫn à ơi, nó vẫn ỡm ờ.
Quyết định: kệ mịe mày, làm thân con gái không biết giữ, thương vay khóc mướn rồi nó chơi cho sướng nó bỏ tro vào….( xin lỗi mọi ng mình dùng từ hơi nặng, nhưng đấy là ý nghĩ của mình) nên tao chả thừa hơi sức với cái loại không biết nghĩ. —> dừng mọi liên hệ với e
Với chồng: không hi vọng, chả kỳ vọng, vẫn làm tốt trách nhiệm của ng vợ. Quan tâm ít đi, thắc mắc ít theo và dần dần a cũng chỉ là hạt cát trên sa mạc. không có a 3 mẹ con tui sống vui vẻ và hạnh phúc. Nếu tôi có nhu cầu xxx thì a phải chiều, tôi không có mà a đòi thì còn xem tôi có muốn hay k.
Túm lại: giờ sống vui sống khoẻ, thích a đi mà giữ. Tui buông rồi đấy.
@ wanthappy: mình nghĩ bạn chả gặp cái con kia làm j. Cái loại nó biết nghĩ đã không như thế. Gặp cho nình mệt thêm. Xử lý thằng chồng vô công rồi nghề đấy. Về sớm mà trông con, chăm con, rảnh rỗi sinh lắm chuyện. A về mà bế con để tôi đi có việc (việc quái gì đâu, lượn về muộn bảo tự lo cơm nước xem 1 tháng có muốn tâm sự nữa k? Mình ghét những thể loại lười lại lại còn lý do.

wicket

@Wanthappy: Quá chán bạn nhỉ. Nhưng cái mà bạn đã cho chồng trong thời gian qua lại không phải cái chồng cần mà là cái bạn nghĩ chồng cần thôi.Haizzzzzzzzzzzz.

Giờ bạn có 2 lựa chọn.

1. Làm như bạn Het-Yeu
2. Yêu cầu chồng chấm dứt với cô kia nếu muốn giữ vợ con. không thì giải tán. Buông ra cho tha hồ mà tâm sự cả ngày. Chứ bà mày không chấp nhận vừa ăn cơm vợ, vừa ngủ nhà vợ lại còn láo.

Đấy tùy bạn. Xác định phương án 2 là BUÔNG HẲN nhá. không làm được thì chịu.

 

 

Về việc thay đổi bản thân thì mình nghĩ thế này:

1. Bạn nên coi chồng bây giờ là bạn cùng phòng ấy để bớt tự cho mình quyền kiểm soát với chồng đi. Coi mối quan hệ hiện tại của chồng với cô kia là quan hệ bạn bè (khác giới).

2. Nói chuyện rõ ràng với chồng. Chồng có nhu cầu tâm sự với bạn gái ok. Nhưng cầm tay cầm chân, hôn hít các kiểu chứ chưa nói tới việc xa hơn tức là ngoại tình, phản bội vợ. Tiễn bạn lên đường.

3. Yêu cầu chồng là 3 lần 1 tuần phải về nhà trước 7h để có bữa cơm gia đình đúng nghĩa. Để bố con được giao lưu với nhau.

4. Ngoài ra, không hỏi vặn vẹo chồng đi đâu, làm gì. Kệ lão ý. Các việc chăm sóc chồng vẫn như cũ.

5. Nếu biết diễn kịch thì thi thoảng giả vờ khóc thầm (nhưng phải để lão ý nhìn thấy). Gọi điện cho bạn gái thân tâm sự kiểu: Tao buồn lắm mày ạ. Chỉ vì còn yêu lão ấy lại thương con nên tao cố thêm lần nữa. Nhưng nếu tình hình không thay đổi thì chắc cũng buông thôi. Mệt mỏi chán nản lắm rồi. (dĩ nhiên to nhỏ làm sao để đoạn chồng cần nghe thì phải nghe thấy.)..

P/S: Thay đổi bản thân thì cứ việc. Cũng có thể hi vọng thay đổi chồng. Nhưng chưa chắc chồng đã thay đổi bạn nhé. Sống cho bản thân trước đi. Chồng là phụ thôi. Chứ bạn làm việc nào cũng nhằm thay đổi chồng thì mình nghĩ sẽ không có hiệu quả đâu.

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.