Chồng thích đi mát xa xông hơi sau khi uống rượu

Giadinhbeotron

Tình hình là chồng em thích đi mát xa xông hơi nhưng chỉ đi khi uống rượu xong với bạn ( Khu nhà em toàn chỗ massage không lành mạnh thôi ah). Gần đây khi em biết, em đã nói rõ quan điểm của mình là em không thích anh đến chỗ như vậy và nhất là khi uống rượu xong. Em phân tích lợi hại và hơn hết là em là phụ nữ cổ điển không chấp nhận chuyện một người khác giới động chạm vào chồng mình. Chồng em đồng ý và hứa sẽ không đi massge nữa. Em cũng yên tâm vì tính chồng mình ngay thẳng, nói là sẽ làm.

Nhưng, thứ bảy vừa rồi bạn ĐH của chồng em tụ họp, rượu chè say sưa xong lại rủ nhau đi massge rồi ngủ qua đêm ở khách sạn, về không thấy nói chuyện gì. Tối qua em dọn dẹp lại tìm thấy cái card của cửa hàng massge, không ghi địa chỉ, chỉ ghi tên của người quản lý và số điện thoại di động. Sáng nay em hỏi là anh lại đi massge ah, chồng em không nói gì, rồi đi làm.

Em rất tôn trọng chồng và tin tưởng, không cấm đoán việc chơi bời của chồng bao giờ. Chồng em cũng hay đi chơi qua đêm ở nhà bạn cùng cơ quan. Lần trước em đã tỏ thái độ cương quyết về vần đề này rồi mà giờ chồng em lại đi như vậy. Cả nhà ơi, em phải làm sao để chồng chấm dứt việc này bây giờ.

 

Ilumtics

Theo em, chị nên tiên đoán trước việc sắp đi masage của chồng (hôm nào chồng báo sẽ đi nhậu, là mình dùng tất cả các giác quan để canh me, giờ vàng là điện thoại, ngọt ngào cho chồng không vào mấy chỗ không lành mạnh đó nữa) Ví dụ: chị thẻ thọt: anh ơi, anh có vui không, mệt quá thì đi taxi về nhé, em chuẩn bị nước xông hơi, nước giã rượu và cả 1 em xinh đẹp chuẩn bị phục vụ anh ở nhà rồi nè, anh nhớ bo hậu hỉnh nhé, em này vip lắm, chỉ tiếp mỗi một mình anh thôi.

Em cũng không biết thế có phù hợp với hoàn cảnh nhà chị không nữa. Nhưng chồng em, em chiêu dụ từ sớm, nên nhậu xong là lo lánh về nhà (dù em chẳng chăm như em nói ở trên, nhưng em không tỏ thái độ bực bội), bạn bè gọi tiếp tăng massage thì bảo nói nhỏ nhỏ, tao đang ở với vợ, không đi được đâu. May mà chồng em sợ mấy em massage, chồng tự thấy tởm.

Thế mà vẫn cứ thích buông lời ong bướm. Em đang xì trét vụ này. Chị có kinh nghiệm gì thì vớt vát giúp em tí nhé.

 

TKO

Cho bọn chị thêm “dữ liệu” về chồng em đi em?! Chẳng hạn như về bản chất chồng thích đi mát xa, xông hơi, đàn đúm qua đêm kiểu như thế không?! Hay cái đấy chỉ là hiện tượng nhất thời mà trong một hoàn cảnh nhất định buộc chồng em phải làm để giữ mối xã giao với bạn bè?! Rồi tính cách của chồng em ra sao, đặc biết nhận thức thế nào về vấn đề tình dục an toàn?! …VV

 

Ilumtics

@giadinhbeotron: Đăng bài rồi mới nhớ. Sao có những người chồng vô tâm lắm (như bạn của chồng em) đi nhậu chung với chồng em, xong về nhà em ngủ. Em thỉnh thoảng vẫn tâm sự với chồng, sao anh a không về nhà ngủ, có vợ chăm mà vợ đỡ phải suy diễn. Chồng em bảo là về vợ không cho nghỉ, đá thúng đụng nia nên kiếm chỗ trú cho lành. Chị xem lại chị có khó chịu khi anh đi uống rượu về không nhé.

Em cũng hiểu cảm giác khó chịu thế nào khi mình ở nhà (có thể không có việc gì để làm, hoặc đủ việc) rất ức chế (chờ đợi, mong ngóng) nên lúc chồng về rất dễ cáu.

Cái này thì chị học EQ các chị tư vấn trước nhé: không nuôi dưỡng cảm xúc ngắn hạn, sướng cái miệng lại khổ cái thân.

Chị nhịn đi, không vui vẻ được thì cũng cố bình thường. Em đảm bảo lúc tỉnh rượu, chồng sẽ đền bù thỏa đáng.

Chúc chị hạnh phúc.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.