Me.Tiu: Chồng đi công tác ở nơi người thứ ba đang làm việc

Chia sẻ bài viết này

Me.Tiu

Xem thêm: me.Tiu: Tìm lại niềm tin sau bão ngoại tình

Chị Trâu, chị SL, chị Sen, chị Còi 08, Dori, Vải, Mèo…… cho em xin tí EQ, AQ với ạ. Tình hình là tối qua chồng e vừa thông báo là đầu tuần tới chồng đi công tác 4 ngày, lại đúng ở nơi người thứ ba đang làm việc. Em chỉ “vâng”, cũng chả biết nói thế nào cả. Công việc thì không đừng được nên vẫn phải đi, nhưng… e chả biết nói gì với chồng e nữa, e còn đang nghĩ là mấy hôm chồng đi chắc e cũng không liên lạc (dạo này e chả gọi điện, nhắn tin g ì cho chồng e cả mà toàn chồng e tự gọi, nhắn thôi, thỉnh thoảng chồng gọi trên yahoo chát chít vơí vợ). Các chị ơi, e phải xử sự thế nào trong trường hợp này ạ? Tự nhiên e mù tịt, chả nghĩ được cái gì cả, cũg cấm khẩu luôn chả biết nói gì nữa, hic
Từ hồi xảy ra chuyện cũng có nhiều cái e băn khoăn, mấy lần định gửi tin nhắn mong chị Trâu, c SL khai thông tư tưởng cho mà e cứ viết rồi lại xóa, lại quyết tâm nghiền ngẫm lại từ đầu nhà EQ. Mỗi khi thấy tâm trạng hâm hâm, chênh vênh hay có chuyện gì e lại vào nhà mình thấy cũng tĩnh tâm, lạc quan hẳn lên. Yêu cả nhà mình lắm lắm.

 

Lotus2004

me Tiu, nếu còn lăn tăn thì thuê người bí mật theo dõi chồng, hoặc cô kia.. còn nếu mẹ nó không làm thế thì ngồi nhà nhưng suy nghĩ của mẹ nó sẽ không yên…haizzz, hiểu tâm trạng của mẹ nó nhưng chưa nghĩ ra tuyệt chiêu nào cả..vụ này mẹ Sim Pồ, mẹ Trâu, mẹ Wic..cùng các mẹ khác vào cuộc xem có cao kiến gì giúp mẹ Tiu nhà ta không???

 

Vải đẹp

Mẹ nó cứ cấm khẩu đi… chồng từ giờ tới lúc lên đường mà có hỏi, tại sao vợ lại cấm khẩu thì bảo: “Cô bạn em có chồng đi công tác mới về, nó vừa phát hiện bị chồng cắm sừng… nó tâm sự với em, làm em nghĩ ngợi lung tung ấy mà, không có gì đâu!!!” … Thế thôi, còn mặt cứ buồn thiu, lúc tiễn chồng đi, cố cười gượng gạo tí vào, cho hắn biết. Thậm chí, tự dưng bật khóc rồi ôm chầm lấy hắn.
Bảo đảm xã đi ngày nào cũng gọi điện chát chít hỏi han, chẳng còn đầu óc đâu mà hẹn với chả hò đâu !

Lúc này nên nuông chiều cảm xúc ngắn hạn một tí !!

 

Thocon8276

@mẹ Tiu: Mình nghĩ mẹ nó đừng nghĩ ngợi gì nhiều, vì càng nghĩ mẹ nó càng thấy rối rắm, mệt mỏi không có đường ra. Mẹ nó nên quên hẳn chuyện làm mình không vui, tập trung vào những thú vui khác, đọc lại những lời tư vấn của chị Trâu cho những case tương tự mẹ nó trong những tầng trước thì mẹ nó sẽ tự tìm cho mình lối ra và đầu óc thông suốt hơn

 

Vải đẹp

Chồng đi công tác ở nơi người thứ ba đang làm việc à? Tâm trạng của metiu lúc này nhé, ko muốn cho chồng đi, nhưng ko đi ko đc, nên là càng muốn chồng quan tâm hơn, …. thôi, kiểu này phải tranh thủ làm vài quả máu lửa một tí vào, rồi tinh thần nó lên ấy mà!

Dưng mà mấy hôm rồi xa chồng,(ôm con về ngoại cho con đi học ấy mà) … thế là hôm nào mà về nội là tranh thủ lừa con đi ngủ xong cái là 2 vc nhảy cồ cồ lên ngay ấy. Nhắc đến lại thấy ….. th.. e…m ….. hị hị . Cơ mà, hic, máu quá lại tòi ra một con nhóc nữa thì nhọc.

Các mẹ ơi, tránh thai kiểu gì bây giờ ? Chẳng nhẽ ngày nào cũng phải uống …?

 

Georgiorina

Chị Mẹ Tiu ơi !
Em tí tuổi nhưng cũng mạn phép các chị gửi lời chia sẻ với chị ạ !
Em thích nhất cái câu này của chị Sờ ạ : ” Chồng tớ phải giữ tớ, chứ tớ không phải đi giữ chồng” đại í là như thế ạ !

Chị càng buồn, càng giận giữ thì tâm trạng của chị càng xuống, càng lo lắng, rồi vvv..vvv !
Em nghĩ lúc này, chị cứ vui tươi, cứ yêu đời, làm cho mình thật đẹp, thật quyến rũ vào. Khi này anh ấy còn ở nhà, chị làm một trận cho hắn hả hả hả đi … “… ” !!!
Cứ tưởng tượng thế này ạ :
” Tối, cơm nước ngon lành xong xuôi, con đi ngủ, mẹ đi tắm một cái, thơm thơm, ngòn ngọt ! Vào phòng, nhìn bố một cái đầy í tứ rồi cứ từ từ, cứ từ từ, việc ta , ta làm… ”

Giời ạ, em cứ tưởng tượng thế là cũng rỏ hết cả nước miếng ra rồi !
Mình cứ hơn hớn ra thế, chồng còn lo mất mình hơn cả mình lo mất chồng í chứ !

Thế chị ạ ! Chị cứ rầu rầu, không nói không rằng gì, anh nhà chị đi công tác cũng không yên tâm, mà chị ở nhà lại càng sầu não !
Còn về cái khoản hẹn hò í ạ. Em cứ nghĩ nó giống mình đi ăn cơm bụi í mà chị, không nhìn thấy coi như khuất mắt trông coi! Mà chưa chắc đã có khoản í, chỉ là mình suy đoán thôi.
Vậỵ thì thôi, cứ tin chồng mình trong sạch, cho lòng mình thanh thản chị ạ !!!

 

Urmyangle

Em thấy các chị khuyên mẹ.Tiu đều có ý đúng cả, nhưng em hiểu tâm lý mẹ.Tiu đã lên đây tâm sự bảo là thấy ko yên tâm, thấy ko thoải mái khi chồng lại đi công tác ở cùng nơi có NT3 kia, thì tức là ko yên tâm được, ko thể làm theo cách cứ quên đi, đi tung tăng giải trí được.

Các chị cao thủ võ lâm cho vài chiêu để có thể bằng cách nào đó khéo léo, tế nhị nhưng vẫn đảm bảo vẫn yên tâm là chồng mẹ.Tiu trong thời gian vào ctác không hề liên lạc với em kia hoặc có tình cờ giao lưu, làm việc với em kia thì cũng từ chối nếu em kia lại rủ rê, hẹn hò.
Em nghĩ là phải có cách gì đấy chứ bảo là cứ xem như ko hay, ko biết, mắt ko nhìn thấy tim không đau thì ko ổn.
Thực ra em cũng muốn hỏi chung các chị một câu hỏi luôn là : nếu trước đây chồng có va vào NT3, vợ phát hiện và chồng về với gia đình nhưng vợ vẫn muốn biết xem họ còn liên hệ với nhau không thì có cách nào khôn ngoan không các chị cao thủ bày cho chúng em với.

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.