Chippeo2810: Chồng ngoại tình với người yêu cũ

Chia sẻ bài viết này

Chippeo2810

Chippeo2810: Mẹ chồng chăm cháu không khoa học

chuyện của em là thế này. Sau bao nhiêu phen đau đớn do chồng gây ra (chồng ngoại tình với người yêu cũ, cờ bạc,…) em chấp nhận cho chồng em 1 cơ hội sửa sai vì tất cả mới chỉ là lần đầu tiên. Cả tháng nay em coi như không có chuyện gì xảy, vẫn quan tâm chăm sóc chồng con như bình thường. Nhưng chồng em thì lại lì lì như cái tàu điện, hỏi gì trả lời đấy. Mọi cử chỉ yêu thương coi như hết sạch. Tất cả chỉ ở phía em mà chồng không hề có phản ứng gì. Em nói với chồng rằng có gì thì anh nói ra chứ cứ như thế khó sống với nhau lắm thì chỉ trả lời em là không có gì. Mà mọi chuyện cơ quan cũng như gia đình không có gì phải nghĩ cả, có mỗi vấn đề nợ nần thì mẹ chồng em tạm thời giải quyết r. Em phân vân lắm. Không biết mình thiếu điều gì để giữ đc cái gia đình bé nhỏ này nữa. Các mẹ tư vấn giùm
Còn với việc khoảng trời riêng cho 2 người, trc đây em cũng thế, chồng có thể đi đâu, làm gì thoải mái chỉ cần gọi điện về là anh bận này, bận nọ là em chẳng bao giờ hỏi thêm. Thế mà đâu ai biết đc chữ ngờ đâu chị. Vẫn gây án như thường. haizzzz….

 

ilumtics

@chippeo2810: theo em nghĩ, tại chị tha thứ dễ dàng quá nên chồng coi thường. Nếu chị khéo léo hơn tí để anh cảm thấy chị cần cho cuộc sống của anh thì anh khắc biết quan tâm, bù đắp cho chị.

Chuyện đã như vầy thì chị chỉ còn cách học yêu lấy bản thân mình. Cho anh thời gian để thay đổi.

Cũng như phần lớn các chị ở đây, việc quan tâm đến chồng bao nhiêu là vừa (không thành kiểm soát và cũng không thành xa lạ), mình phải học EQ từ từ, phải thảo mai 1 tí thì mới thành chính quả.

Cả nhà cùng cố gắng nhé.

 

Chippeo2810

đấy là mình kể tóm tắt thôi chứ cũng vật vã mãi mới đc như bây giờ và không phải dễ dàng gì để chồng nhận đc sự tha thứ từ mình. Mình chỉ mong đc 1 chút yêu thương từ chồng để thấy chồng đáng đc tha thứ thôi.

 

—-

cho em dựa dẫm vào các mẹ một chút nhé. Em đau quá. Không vì con em đã không nhẫn nhịn đến mức này. Đã luyện EQ từ các mẹ mà em vẫn không thể bình tĩnh như các mẹ được. em phát hiện ra rằng chồng em vẫn lừa dối em, chồng em diễn quá giỏi. Em không muốn níu giữ gì nữa cả. Tất cả vậy là hết.

 

Chippeo2810

Sau lần 1 thì em cũng đã học theo các chị, nghĩ thoáng hơn, chăm lo cho mình và con nhiều hơn. Cũng thử tin lại chồng lần nữa nên không ktra Y! của chồng làm gì thế nhưng mà trong mấy cái ngày nghỉ vừa rồi, em lại vô tình đọc history của chồng, lại 1 lần nữa buồn vì mình lại tin nhầm chỗ

Chồng em chat với người yêu cũ( cô ta cũng đã có chồng con rồi)

: minh dau co duoc danh chinh ngon thuan dau phai ko?

: em thay minh nhu the nay la du khong sao

: co nghia la gap nhau nhung luc co the

: anh muon minh luon trân trọng moi khi duoc gap nhau

: duoc khong em

: kho tâm vi dieu gi khi chi co 2 dua biet

: nhu vay không thay hơn la cu phai chay tron no mai a?

: du anh không duoc ben em hang ngay

: nhung anh luon nho ve em

: em chi can hieu the thoi

: em da tuot mat anh mot lan

: lan nay dung de dieu do xay ra

: em dang co duoc anh day
trong khi chồng em đang chat với em

: anh không noi chuyen nua

: anh không muon lien lac voi no nua

: hno vo gui tin nhan huong cung gui lai cho anh

: anh thay co loi voi vo vi de cho no noi nhu vay ( cô ta gọi điện nói em là cái loại không biết giữ chồng thì phải chịu )

: nen a không muon nc

: anh khinh thuong no vi no dam noi the voi em

: anh không muon ai lam pha hoai hanh phuc anh dang co

: anh that khong tot

: da de em phai khoc may hom

: toi qua nam nhin em chay nuoc mat ma anh khong the tha thu cho ban than minh

: anh không xin vo quen het moi chuyen

: nhung chi muon vo nho

: anh cuoi em ,anh song cung em co nghia la anh da chon em

: trong tim anh chi co em

: anh không yeu no

: chi vi truoc no dua gion voi anh

: nen gio anh muon cho no nhu vay

: neu yeu no anh da không the
Giờ em chẳng biết nên làm thế nào nữa, em chỉ muốn buông tay thôi. Đúng như chị SL nói, bước đầu tiên là chọn chồng, và em đã đi sai ngay từ bước đầu tiên. Mẹ thì khuyên em hãy li thân 1 thời gian cả 2 cũng xem xét lại mình, nhưng liệu có cần thiết khi mà thân xác chồng ở cạnh vợ con nhưng tâm trí thì bên người yêu cũ. Nhà em giờ căng lắm rồi. Nhìn thấy con đang tầm hóng chuyện cứ cười toe mà em thấy tội cho nó quá

 

Simple-life

Bài ấy không phải chị khuyên tin chồng, mà khuyên tin mình tức là các bạn gái hãy tập sống TỰ TIN. 2 cái này rất khác nhau đấy em ạ.

Và bài ấy nói về việc ngăn chặn tác nhân lẳng lơ bên ngoài, không dùng để ngăn chặn thói trăng hoa của chồng.

Nên nếu em đọc để rút ra kinh nghiệm cho mình trong việc chồng em trăng hoa, thì sẽ chỉ áp dụng được 1 số điều nhỏ thôi.

Với cả chị nghĩ em đã máy móc và làm nhầm cách rồi đấy. Chị nghĩ bọn chị (và chắc chắn là cá nhân chị) chưa bao giờ khuyên bạn nào nên tin chồng, không kiểm soát chồng, sau khi chồng ngoại tình lần 1 cả. Mất cảnh giác quá . Mà còn khuyên dọa chồng ác liệt là đằng khác. Như bạn Nhóc ấy, chồng chưa ngoại tình, mới chỉ là làm cùng tòa nhà với người yêu cũ thôi, mà bọn chị đã xúi đánh rắn dập đầu cơ mà, dọa là em sẽ để ý theo dõi đấy, anh cứ liệu hồn .

Vậy nên em đã làm nhầm cách rồi, chắc là nghe đâu đấy, đọc đâu đấy mà tưởng nên tin chồng. Quan điểm của chị: 1 lần bất tín vạn lần bất tin. Lúc ấy tin sao được nữa. Nhưng nếu đã chấp nhận tha thứ, thì phải biết vượt qua. Cái cách vượt qua, và làm cho chồng quay về toàn tâm toàn ý với mình thì dài, và cần thời gian cộng với sự khôn ngoan thông minh của mình.

Chứ cứ tha thứ, rồi tin, rồi ngồi chờ chồng yêu mình chung thủy với mình không gái gú lăng nhăng nữa, thì chị e rằng không có đâu. Ngủ ngày quen mắt, cắp vặt quen tay. Chả có người chồng nào tuyệt đối chung thủy chỉ nhờ vào niềm tin của vợ . Mà còn phải nhờ vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Mà yếu tố quan trọng nhất là bản thân người vợ ấy thế nào. Cái này cũng nói nhiều rồi à nha .

Vậy em suy nghĩ lại đi nha.

Và cũng không phải khó lắm đâu. Em có thể nhờ bạn Mèo xinh tư vấn nhé. Bạn ấy mới quyết định nuôi ong lấy mật, và ép bướm bán cho tây 1 tuần thôi, mà kết quả cũng khá bất ngờ rồi đấy, nhiều cái “không thể tưởng” với “chưa bao giờ có” đã diễn ra rồi đấy. Và quan trọng nhất là tinh thần bạn ấy đã thấy thoải mái, lên cao vút rồi. Đang rung đùi chuẩn bị đập rùi rồi . Chứ không bế tắc bi quan như trước nữa.

Mèo xinh dìu bạn Chippeo nhé . Thanks a lot.

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.