Đặc điểm các kiểu đàn ông ngoại tình

ngoai tinh
Các kiểu đàn ông ngoại tình

 

Phân loại các kiểu đàn ông ngoại tình

Về cơ bản có 4 kiểu

1. Đàn ông khi có cơ hội là ngoại tình (thuộc về bản chất)

Vẫn yêu vợ, yêu con có trách nhiệm với vợ con nhưng chuyện cưa cẩm các em chân dài, xinh tươi thì khi nào có điều kiện là tới luôn. Không phải tán tỉnh vì tình yêu mà vấn đề này cũng là một phần nhu cầu cuộc sống. Loại đàn ông này càng già càng phát huy khả năng ngoại tình (để tận dụng tối đa những giây phút ăn chơi cuối cùng của cuộc đời) đặc biệt những bố có tiền. Có bồ bịch lăng nhăng thì vẫn về với vợ. Sống với lạo này hơi vất vả, phải kèm như kèm kem.
Chồng các mẹ đâu phải thuộc loại này.

2. Ngây thơ như con nai vàng, suốt ngày chỉ biết công việc, gia đình

Loại này sổng ra dễ bị các em sành đời nó dụ. Làm vợ các bố này phải giữ cho kỹ kẻo các em xinh tươi, giàu kinh nghiệm tình trường nó dụ lúc nào không hay, nhất là các em thư ký.

3. Loại đàn ông từng trải, hiểu phụ nữ

Nói chung là đã qua vài ba mỗi tình rồi mới lập gia đình.

Nhìn chung, đàn ông nào thấy gái đẹp cũng thích nhìn, thích nói chuyện. Nếu gặp em nào mà ngưỡng mộ quá, nếu còn độc thân thì sẽ tấn công liền. Nhưng vì trách nhiệm gia đinh, vì còn yêu vợ thương con nên sẽ biết dừng lại đúng chỗ.

Chỉ khi nào gia đình không có hạnh phúc, họ cần một chỗ để tâm sự, chia sẻ những vui buòn còn chất chứa trong lòng thì do hoàn cảnh đưa đẩy họ mới ngoại tình

4. Những ông có trách nhiệm nhưng gặp phải các bà vợ quá tệ, không thể nào cải tiến được

Một mặt các bố vẫn lo chu toàn cho gia đình, cho con cái, vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người chông, người cha (vì thương con, không muốn ly hôn) nhưng họ vẫn ra ngoài tìm mảnh trời riêng của họ và người đàn bà thứ hai này là họ thực sự yêu.

Ghen tuông cũng như dùng nước hoa

Mình xem chồng mình thuộc loại nào rồi hãy ghen. Theo chị suy đoán chồng các mẹ thuộc loại thứ ba nên không nên ghen làm gì cho mệt xác, mệt óc. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có ghen một tý kiểu như dùng nước hoa ý thì cũng được thôi, nhõng nhẽo một tí để được chiều mà.

Nhưng đừng nên ghen rồi gán ghép cho em này em nọ (đặc biệt là các em chung công ty) bởi vô tình làm thành một lối mòn trong đầu các bố là mình cặp với em đó rồi nó thành sự thật lúc nào không hay. Cái này giống như mẹ Bạch Dương.
Chuyện này đã xảy ra rồi. Có cô em dạy cùng với chị, chồng đi làm xa, tuần về một lần. Cùng chỗ làm có một em chưa chồng. Ban đầu thì cả anh cả ả không có gì, gặp nhau vẫn bình thường. thế nhưng cô em này ban đầu cứ hay trêu chồng rồi ghen làm cho anh chồng mỗi khi gặp cô đồng nghiệp lại nghĩ đến lời vợ nói, chắc đôi khi cũng tưởng tượng ra thêm. Thế một thời gian cặp lúc nào không hay.

Còn chuyện ly hôn, nói chung cũng khó lắm. Sau này con cái vào rồi, cuộc sống gia đình nó còn nhiều yếu tố lắm (nuôi dạy con, con không có bố cũng không được, không có mẹ cũng không xong, ly hôn sợ con cái khổ, sợ xấu hổ…) chứ không phải cứ ngoại tình là ly hôn được ngay.

Khi các bố ngoại tình, cũng phải xem xét các tình tiết, tính chất, mức độ, thái độ của chồng khi bị phát hiện, ý kiến các con… mới quyết định nên ly hôn không, ly hôn cũng khó khăn như khi ta chọn yêu anh nào, cưới anh nào vậy.
Mẹ Ya nói cũng đúng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nhưng phòng quá gây cho người ta áp lực cũng không nên.
Còn chị, hai vợ chồng là mối tình đầu từ hồi còn SV. Ngoại hình chị cũng bình thường, ngày trước bố già nhà chị cũng được nhiều em hâm mộ lắm (phông đọ mà lại dân kiến nữa) nhưng anh xã cũng rất kiên trì cưa cẩm đến 3 năm mới đổ. khi yêu hai đứa cũng xa nhau một thời gian (vì công việc) nhưng thấy cũng chẳng có em út nên bây giờ tin tưởng tuyệt đối. Nói tuyệt đối nhưng cũng rồi: bố mà ngoại tình thì mẹ đây soạn sẵn cho một va ly áo quần rồi một đi không trở lại nhé. Nói là làm không nhắc lại lần hai.
Nhà mẹ trâu xem xét lại coi em bàn như thế có đúng không nhé. Cho các em nó hiểu để đỡ tội nghiệp các bố ở nhà
Đặc biệt nhờ hội MR tư vấn thêm các bố có ngoại tình không? Hi hi

metraucontrau

Đồng ý với mẹ 081208 , chỉ tóm tắt đặc điểm các kiểu đàn ông ngoại tình cho “rễ” nhớ:
1. Loại 1: bản tính trăng hoa , cái này ăn vào máu, cơ cơ hội là virus này bùng phát
2. Loại 2: thiếu kinh nghiệm nên bập vào lại ngây ngất ( lần đầu lén lút) gọi là trẻ không chơi, già đổ đốn
3. Loại 3: Biết sợ và biết nể, biết quý, túm lại là “biết”
4. Lọai 4: người đàn ông Trách nhiệm

Tất nhiên là ghen cũng cần và có gia giảm. Trước đây, mẹ Trâu chả bao giờ thể hiện mình ghen chồng dù hắn có hơi “quá” trong 1 số vụ. Lý do thì có nhiều: mẹ Trâu tin bố cháu quá ( cái này thì giờ không có đâu ạ, tin vừa thôi, mất cảnh giác thì cũng nguy cơ cao ra phết. Mẹ Trâu tự trọng quá, nghĩ rằng nếu ghen thì nghĩa là mình tư đánh giá mình quá thấp, kiểu như mất tự tin; mình cũng muốn để chồng hiểu mình tin tưởng hắn tuyệt đối ( kiểu như vợ cutun tin cutun ấy mà) dù hắn có làm bất kỳ điều gì, ( cái này là cái ngu của mẹ Trâu đây)

Mình tôn trọng và tin chồng, cho hắn quá nhiều tự do, thích làm gì thì làm, thích đi với ai đến mấy giờ thì đi, chồng về kể chuyện gì cũng cười xòa bỏ qua , dù nếu là các mẹ ở đây thì có khi nhảy lên rồi. Trong khi đó mình chiều hắn vô điều kiện, không hề phàn nàn trách cứ, cũng chẳng cậy nhờ bất kỳ việc gì, kể cả việc đàn ông trong nhà, cứ tự hết nên hắn tung tẩy ( sau này lại trách vợ chiều chồng quá mức, công nhận mình ngu quá, các mẹ ạ.

Ấy lại là cái dại và dốt của mình, vì mình nghĩ chồng sẽ cám ơn, trân trọng tình yêu và niềm tin tuyệt đối mình dành cho hắn dù hắn có đi đâu, làm gì , với ai. Thế nhưng, sau này chồng nói có cảm giác vợ không yêu mình, không quan tâm chồng yêu ai, đi với ai, không thèm ghen tức, không thèm yêu, không cần chồng và coi hắn như người dưng. Chồng bảo có những lúc đi với bạn khuya về, tất cả vợ chúng nó đều gọi, cau có giục chồng về, bạn bè đều ngại. Nhưng thấy vợ của chồng vui vẻ , không hỏi, không ý kiến… chồng tủi thân nghĩ vợ không quan tâm, bỏ mặc.

Thế nên, rút kinh nghiệm, bây giờ, đôi khi dù tin chồng lắm thì mình thỉnh thoảng cũng nên tỏ ra nghi ngờ tí chút (vui vẻ thôi chứ không truy cứu, chỉ là 1 kiểu nhắc khéo cho chồng biết mình vẫn để ý hành tung của hắn) để hắn thấy vợ vẫn yêu, cần và quan tâm đến mình.

Thỉnh thoảng mình thấy hắn đi về muộn, cười bảo : bố đi đâu về muộn thế, đi với cô nào mà léng phéng là về đây chết với mẹ nhé, thế nào sẽ có 1 sáng ngủ dậy trên người thiếu 1 bộ phận gì đó. Chồng cười sung sướng bảo: mẹ mày nghi ngờ vớ vẩn, bố đời nào như thế, làm gì có cô nào mê. Mình mới chốt cho một đoạn kết mê ly: chồng mình thế này đến khó tính như mình còn mê nữa là mấy em tre trẻ, cứ cảnh giác vẫn hơn, sơ hở là mất chồng như chơi. Nếu bọn con gái thấy chồng mình mà không mê thì mình sẽ mắng chúng nó 1 trận: chúng nó quá dốt vì đứng ở trên đỉnh núi mà không biết chiêm ngưỡng mặt trời, ở dưới nước mà không biết ngắm cá, chồng mình thế mà không biết mê ( đoạn này copy trong phim Thày lang mình xem từ ngày xưa). Chồng cười sung sướng, sáng bừng cả mặt được vợ ghen, cười tủm tỉm : biết mẹ bơm mà bố vẫn sướng. Sau thấy yêu quý vợ hơn hẳn

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.