BoxOfJoy: Review giày nhựa Cindyrella CINDY-001

Chia sẻ bài viết này

Đây là sản phẩm cuối cùng trong hộp quà Box Of Joy mà Lazada gửi cho mình theo chiến dich khuyến mãi THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO, CÙNG SAO SĂN GIÁ diễn ra từ 0h ngày 27/6 đến 24h ngày 30/6. Sản phẩm của bài review này là giày nhựa Cindyrella Cindy-001.

Mở hộp Cindyrella footwear – design and sale

Khi mở hộp Box Of Joy và nhìn thấy chiếc hộp với dòng chữ CINDYRELLA FOOTWEAR – Design And Sale,  mình khá là hi vọng bên trong là đôi giày búp bê. Dù không phải Lọ Lem, nhưng có cô gái nào lại chưa từng mong sẽ được nhận một đôi giày xinh xắn kia chứ.

Mở hộp Cindyrella Footwear - Design and Sale

Mở hộp Cindyrella Footwear – Design and Sale

Khi chiếc hộp được mở ra, tự nhiên không biết nên vui hay nên buồn. Buồn vì hóa ra là 1 đôi giày nhựa màu trắng. Uầy ôi, giày nhựa màu đỏ, đen, nâu thì còn dùng được, chứ màu trắng thì mình nên dùng nó để đi đâu bây giờ?

Giày nhựa Cindyrella Cindy-001

Giày nhựa Cindyrella Cindy-001

Nhưng, tuy hơi trớ trêu nhưng có lẽ mình cũng nên vui lên bởi vì mình đang mong đợi một đôi giày, và mình đã nhận được một đôi giày thật rồi 🙂

Đánh giá giày nhựa Cindy-001

Thiết kế

Giày nhựa Cindy-001 của Cindyrella có kiểu dáng đơn giản của loại giày búp bê thông dụng, được thiết kế với hoa văn đan chữ thập dạng lưới bao quanh, các ô mắt cáo giúp chân thoáng mát. Phần đế tương đối dày, khoảng 1.5cm cho phần mũi và 3cm cho phần gót, rất phù hợp để đi lại vào mùa mưa. Ai da, nhưng màu trắng tinh thế này thì đi mưa về sẽ lem nhem khó coi lắm ý.

Hoa văn đan chữ thập với các ô mắt cáo giúp chân thoáng mát

Hoa văn đan chữ thập với các ô mắt cáo giúp chân thoáng mát

Chất liệu

Mình nhận được đôi giày size 36, trong khi chân mình những 38, nên thay vì xỏ bàn chân, thì mình đành thò tay vào giày, chống tay bò qua bò lại để thử (cho nên phụ nữ ngày xưa bó chân cũng là có cái lý của họ cả :(.

Đôi giày này size 36

Đôi giày này size 36

Cảm giác chung là nhựa mềm mại, phần đế chắc chắn, được thiết kế giúp tăng ma sát, chống trơn trượt. Nói chung tương đối thoải mái. Về độ bền thì chắc khỏi cần bàn cãi, giày nhựa “trơ gan cùng tuế nguyệt” là chuyện đương nhiên rồi.

Kết

Với thiết kế “truyền thống” và chất liệu cũng “truyền thống” nốt, Cindy-001 là đôi giày thích hợp để đi vào mùa mưa, hoặc cho các bà các mẹ đi trong nhà cho khỏi lạnh chân và khỏi lo trơn trượt. Sản phẩm này đang được bán tại Lazada với giá 99k, cũng không chát, nên chị em có thể suy nghĩ.

Tuy nhiên, có một điểm mà mình không thích ở sản phẩm này, đó là giày chả có mác, chả có thông tin gì về chất liệu, kích cỡ, nơi sản xuất, giá cả. Có mỗi cái hộp chứa đôi giày, với 2 miếng lót giày in dòng chữ Cindyrella, nhìn hết sức sơ sài. Trong khi nếu đã là sản phẩm design, thì nên chú ý tạo dựng thương hiệu từ những thứ nhỏ nhặt đi kèm với sản phẩm như vậy.

Thương hiệu được dán sơ sài trên miếng lót giày

Thương hiệu được dán sơ sài trên miếng lót giày

Một ví dụ đơn giản là chiếc bình detox của Lock&Lock mà mình đã review trước đó, nhìn vào có ai mà không biết cách sử dụng cơ chứ, nhưng họ vẫn đặt 1 mảnh giấy hướng dẫn sử dụng và công thức 2 loại nước detox bên trong. Hay chiếc ly transportable của Luminarc, cũng được đính kèm 1 mảnh giấy, nhìn vào đó mình biết được: à, bộ ly này có nhiều màu, mình không thích màu xanh lá này thì có thể mua màu xanh biển…bla bla.

Cuối cùng, đừng quên, chiến dịch THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO, CÙNG SAO SĂN GIÁ sẽ bắt đầu trong vài giờ tới. Ai đang ngủ thì tiếp tục ngủ cho ngon để sáng dậy sớm săn sale. Ai chưa ngủ thì tiếp tục thức đến 0h để nhanh tay chộp lấy những món hàng giảm giá sốc nhé.

Tìm mã giảm giá tại

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.